ปลดล๊อคโควิดเที่ยวให้มันส์สุด เตรียมยาง 4×4 รุ่นไหนดี
Room : Others
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/09/2020 13:23     


           สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ได้แพร่ไปทั่วโลก จนหลายสิ่ง หลายกิจกรรมของมนุษย์เราได้หยุดชะงักลงนะครับ ผู้คนต้องอยู่กันอย่างห่างๆ และต้องอยู่บ้านกันเป็นเวลานาน จนในปัจจุบันที่สถานการณ์เริ่มดีขึ้นจนถึงขั้นมีการคลายล๊อคต่างๆ จนสามารถกลับมาท่องเที่ยวจนเกือบที่จะใช้ชีวิตตามปกติได้แล้วนะครับ หลายสถานที่ท่องเที่ยวเปิด หลายกิจกรรมกลับมาดำเนินการ เมื่อได้โอกาสเราก็น่าจะต้องแพ็กกระเป๋าออกเที่ยวให้สุดมันส์แบบ New normal กันบ้างเพื่อยืดเส้นยืดสายแล้วนะครับ แต่ก่อนจะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางกัน มาเตรียมรถ ดูยางสำหรับรถเก๋งให้พร้อมลุยเรามาเริ่มดูกันเลยครับเตรียมยาง 4x4 จากแบรนด์ bridgestoneรุ่นไหนดี 


ยาง DUELER ALL TERRAIN 697 นุ่มนวลทุกสถานการณ์ โดยพัฒนาด้านการออกแบบลายดอกยางให้รีดน้ำได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเพิ่มความนุ่มสบายในการขับขี่ไร้เสียงรบกวน สวยโดดเด่น แข็งแกร่ง ตอบโจทย์ทุกการขับขี่อย่างครบครัน ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับทั้งบนถนนในเมืองทั่วไปและบนถนนนอกทางหลวง

ยาง DUELER ALL TERRAIN 693 ยางออฟโรดสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย ช่วยเรื่องการตอบสนองการควบคู่พวงมาลัยได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ทั้งถนนเปียกและถนนแห้งได้อย่างสมบูรณ์

ยาง DESTINATION A/T พร้อมลุยกับพวกเราไปได้ทุกจุดหมาย ให้ความนุ่มสบายทุกพื้นผิวถนน ออกแบบและพัฒนายางออฟโรดเพื่อรถประเภท 4x4 และรถกระบะ SUV/CUV โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบและทางขรุขระ  ยางรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย และความทนทานแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนอย่างปลอดภัย

ยาง DUELER MUD TERRAIN 674 ยางที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากขึ้นเพิ่มแรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกเส้นทาง


         การทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ถือเป็นสิ่งที่ดีในการใช้ชีวิต ให้พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ นะครับ แต่เราต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ ยานพาหนะให้มีความพร้อม ซึ่งถามว่าถ้ารถของเราใช้ยางแบบอื่นที่ไม่ใช่ยางออฟโรดในการเดินทางได้ไหม เช่น ยางประหยัดน้ำมัน ยางสปอร์ต หรือแม่แต่ยางนุ่มเงียบ มันก็สามารถทำได้ แต่ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินในบางกรณี มันก็อาจจะไม่ซัพพอร์ตการเดินทางของเราเท่าใดนัก ดังนั้นการเลือกยางที่เหมาะกับกิจกรรมของเราจะช่วยซัพพอร์ตให้การเดินทางและกิจกรรมนั้นมีความสนุกมากขึ้นครับ


อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับยาง 4x4  https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -