อัปลุคให้เป็นสาวหวานก็ดีเปรี้ยวก็โดนด้วย maxi dresses 7 ไอเทม 7 ลุค
Room : Others
Teera.18 | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 10/10/2020 20:15     

อัปลุคให้เป็นสาวหวานก็ดีเปรี้ยวก็โดนด้วย maxi dresses 7 ไอเทม 7 ลุค

  หน้าร้อนฤดูนี้ไม่ได้มีแค่ไอเทมตัวสั้นเท่านั้นที่จะสร้างความสนุกในการแต่งตัวให้กับสาวๆ แต่ยังมี maxi dresses ที่เป็นกระโปรงยาวแม้จะดูไม่มีอะไรน่าสนใจแต่สามารถดึงดูดทุกสายตาให้มองได้ด้วยความหรูหราและสง่างามได้เหมือนกันนะเอาล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าแม็กซี่เดรสแบบไหนน่าหยิบใส่กระเป๋าไปเที่ยวบ้างมาดูกันเลย

1. แม็กซี่เดรส highneck พร้อมโชว์แผ่นหลังสุดแซ่บ

ไม่ชุดไหนที่จะเหมาะกับการใส่คู่กับ high heels ไปมากกว่าแม็กซี่เดรสhighneck ที่มาพร้อมกับการโชว์แผ่นหลังของคุณอีกต่อไปแล้วถ้าฤดูร้อนนี้ต้องไปเที่ยว ชุดนี้คือชุดไฮไลท์ของคุณ

2. แม็กซี่เดรส chiffon คุณหนูดูน่ารัก

ลุคคุณหนูดูน่ารักหรือลุคใส ๆ ต้องยกให้แม็กซี่เดรสสไตล์ chiffon ยิ่งเป็นแม็กซี่เดรสที่มีสีพื้นแบบอ่อน ๆ จะยิ่งทำให้ลุคที่ได้ดูสดใสและคนใส่ดูเด็กไปได้เยอะเลย

3. แม็กซี่เดรส shoulder off เปิดไหล่เผยความสง่า

เป็นแม็กซี่เดรสที่จะทำให้ทั้งวันของคุณเป็นวันที่สดใสและได้ลุคที่สวยสง่าไปในตัวในช่วงฤดูร้อนนี้จึงต้องมีแม็กซี่เดรสแบบเปิดไหล่ติดกระเป๋าเอาไว้ไปเที่ยวด้วยกัน

4. แม็กซี่เดรส corset ร้อนแรงได้ใจ

แม็กซี่เดรสนี้เหมาะกับการใส่ bodysuit เป็นคู่ match กันมากเลยทีเดียว หากคุณเป็นคนชอบเดรสที่มีความละเอียดและเซ็กซี่เบา ๆลองหาแม็กซี่เดรสสไตล์ corset และ bodysuit มาใส่คู่กันดูสิ

5. แม็กซี่เดรส sleeve เข้ารูปให้ดูเซ็กซี่

แม้ว่าจะเป็นแม็กซี่เดรสรัดรูป แต่คุณไม่ต้องห่วงว่าจะโป๊เกินไปเพราะด้วยความยาวของผ้านี่เอง จะทำให้ชุดของคุณดูซอฟท์ลงไปได้เยอะ แต่ก็แฝงเอาไว้ด้วยความเซ็กซี่อันร้อนแรงอยู่ภายใต้ชุดนั่นเอง

6. แม็กซี่เดรสแบบ bohemian

สาวหวานที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองต้องไม่พลาดแม็กซี่เดรสสไตล์นี้เด็ดขาดเพราะเป็นไอเทมที่ทำให้สาว ๆ ดูหวานขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูน่ามองอีกด้วยใครที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองล่ะก็ ต้องมีเก็บไว้สักตัว

7. แม็กซี่เดรส cocktail แขนยาวคอลึก

ด้วยเดรสที่มีลักษณะยาวและยังมีแขนยาวอีกทำให้ดีกรีความโป๊นั้นถูกลดลงไปได้เยอะเลยทีเดียว ถ้าคุณชอบความแซ่บแบบนี้ อย่าลืมเก็บใส่กระเป๋าไว้เที่ยวด้วยล่ะ

  wrap dresses จาก H&M แต่ละแบบนั้นให้ความสวยที่แตกต่างกันออกไปแต่ยังคงความสง่าดูดีและแพงเอาไว้ในตัวถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการแต่งตัวที่ไม่ต้องการให้ดูเซ็กซี่จนเกินไป ลองหาแม็กซี่เดรสสักตัวพร้อมhigh heels คู่ใจสักคู่ติดกระเป๋าเอาไว้ แล้วฤดูร้อนปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่สนุกและมีรูปสวยๆ เก็บไว้หลายรูปแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -