เทคนิคใส่ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) ให้สวยแซ่บในงานปาร์ตี้
Room : Others
Teera.18 | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 12/10/2020 22:55     

เทคนิคใส่ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม)ให้สวยแซ่บในงานปาร์ตี้


ต้องยอมรับว่าในยุคนี้มีสาวเก่งเกิดขึ้นมากมายและสาวๆ ประเภทนี้นอกจากจะทำงานเก่งแล้วยังสามารถแบ่งเวลาชีวิตได้ดีอีกด้วย และแน่นอนว่ากิจกรรมที่หลายคนชอบคือการปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาวโดยคีย์ไอเท็มในการแต่งตัวที่ห้ามพลาดสำหรับงานปารณ์ตี้ต้องยกให้กับ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) เนื่องจาก party dresses from H&Mประเภทนี้มาพร้อมความวิบวับที่ช่ายท้าทายแสงไฟเรียกง่าย ๆ จะเปรียบเสมือนแสงสปอร์ตไลท์ในงานปาร์ตี้ และวันนี้ลองมาดู 5 ไอเดียดี ๆเพื่อการแต่งตัวด้วยเดรสประเภทนี้กัน


1. สวยด้วยเรียบร้อยด้วย เพียงสวมponchos (เสื้อคลุม)

แม้ว่างานปาร์ตี้จะไม่ต้องการการแต่งกายที่ดูเรียบร้อยหรือมิดชิดเท่าไหร่แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนที่อาจไม่มั่นใจต้นแขนและต้องการตัวช่วยแน่นอนว่าอาจเลือกสวมใส่ ponchos (เสื้อคลุม) อีกชั้น คำแนะนำคือควรเลือกดีไซน์ที่เข้ากับเดรสตัวในเพื่อให้ดูเข้ากัน

2. crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ไอเท็มที่สายปาร์ตี้ขาดไม่ได้

เพราะบางครั้งสาวๆ อาจปาร์ตี้และสนุกสุดเหวี่ยงจนเกินไป จนอาจทำให้โทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์หายดังนั้น ลุคปาร์ตี้ควรมี crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ใบเล็ก ๆ เพื่อใส่สิ่งของมีค่าหรือของใช้จำเป็นหากเลือกสีไม่ได้ควรเลือกสีดำหรือดีไซน์เรียบ ๆ เพื่อให้เข้าง่ายกับทุกลุค

3. จัดเต็ม high heels(รองเท้าส้นสูง)

เชื่อหรือไม่ว่าhigh heels (รองเท้าส้นสูง)จะช่วยเสริมลุคให้สาว ๆดูดีได้แบบทันตา เนื่องจากจะช่วยให้เดินสวย ยืนสวย ส่งผลให้ดูสง่างามในทุกก้าวเพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าต้องปาร์ตี้บ่อย ๆ แนะนำให้เลือกซื้อติดตู้รองเท้าเอาไว้รับรองไม่มีพลาด

4.เครื่องประดับก็สำคัญ

เพราะทุกงานปาร์ตี้สาวๆ จะต้องสวยที่สุดและดึงดูดสายตาที่สุดเพราะฉะนั้นอย่าลืมหาเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นติดตัวในทุกงานปาร์ตี้ไอเท็มที่หาง่าย ๆ คือต่างหู หากเลือกไม่ได้ให้เลือกดีไซน์ระยิบระยับซึ่งเหมาะกับการปาร์ตี้สุด ๆ หรือหากใส่ชุดคอกว้าง แนะนำให้ใส่สร้อยสวย ๆเพียงเท่านี้ลุคก็ดูโดดเด่นขึ้นแล้ว

5. อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับรูปร่าง

แม้ว่าจะเลือกชุดสวยขนาดไหนและจัดเต็มเครื่องประดับมากเพียงใดแต่หากเลือกชุดที่ไม่เหมาะกับรูปร่าง บอกเลยว่ายังไงก็ไม่เป๊ะ เทคนิคง่าย ๆ คือสาวๆ ควรรู้จักรูปร่างตัวเองก่อนว่าควรเลือกใส่เสื้อผ้าแบบใด เพื่อสวมใส่ออกมาแล้วเป๊ะสุดๆ


สาวๆ คนไหนที่มีแพลนจะปาร์ตี้เร็ว ๆ นี้ อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้รับรองว่าต้องสวยสะกดใจ อีกทั้งยังช่วยเรียกสายตาจากหนุ่ม ๆ ได้อีกด้วย


H&M Clothing Store : https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -