มูสโฟมล้างหน้าที่ดีที่สุดในปี 2020
Room : Review
Khimookk88 | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/10/2020 19:21     

 

ฮโหลล สวัสดีค่ะ ทุกคนน มาพบกับไข่มุกอีกแล้วนะคะ และวันนี้แน่นอนอยู่แล้วว่าไข่มุกจะมาส่งต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคนอีกเช่นเคย ต้องบอกก่อนเลยค่ะ ว่าก่อนหน้านี้ไข่มุกประสบปัญหากับสภาพผิวหน้าที่โดนสิวบุกยิ่งช่วงอากาศร้อน เจอฝุ่น เจอมลภาวะนอกบ้าน การดูแลและล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเลยค่ะ เพราะขั้นตอนการล้างหน้าเป็นสิ่งสุดท้ายของการที่จะบำรุงผิว ถ้าเราล้างหน้าสะอาด พวกสิว และสิ่งสกปรกก็จะไม่อุดตันต่อผิวหน้าค่ะ และวันนี้ไข่มุกมีผลิตภัณฑ์ตัวช่วยดีๆ ที่จะมาทำความสะอาดผิวหน้าเราได้อย่างหมดจด ก็คือตัวนี้นั้นเองค่ะ

(Romura Skin Balancing Brightening Mousse Cleanser)

ตัวนี้เค้าเป็นมูสโฟมล้างหน้าโรมูร่า นั้นเองค่ะ ซึ่งตัวนี้ไข่มุกจะใช้ตอนเช้าและตอนเย็นก่อนนอน คือที่เลือกใช้ตัวนี้เพราะว่าปกติไข่มุกเป็นคนแพ้ง่ายมากๆเลย การใช้โฟมเลยต้องเป็นสิ่งที่เลือกนิดนึงค่ะ เพราะตัวนี้ไข่มุกใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย พวกผิวหน้าที่แพ้ง่าย หรือผิวหน้าบางกลัวใช้แล้วแพ้ ตัวนี้เป็นอีกตัวเลยที่แนะนำค่ะ สำหรับคนที่หน้าแพ้ง่ายตัววิปโฟมของเค้าเป็นสีขาว เนื้อวิปโฟมของเค้าหนานุ่ม และกลิ่นหอมมากๆเลยค่ะ คือฟินมากก ตอนล้างหน้า และที่สำคัญคือ เวลาล้างหน้าไปแล้วผิวหน้าสะอาดมากๆเลย แต่หน้าไม่แห้ง ไม่ตึง ยังคงความชุ่มชื้นอยู่

 

 

 

ใครที่เป็นพวกสิวอักเสบ หรือคนที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า ตัวนี้เค้าจะไปช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างที่อยู่ใต้ขั้นผิวหน้าของเรา และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เกิดจากสิว พวกรอยดำ รอยแดงของผิวหน้า จะแลดูจางลงอย่างชัดเจนมากๆเลยค่ะเมื่อใช้ไปในระยะนึง เพราะตัวนี้คุณสมบัติของเค้าจะไปช่วยลดพวกรอยดำ และรอยแดงจากสิวด้วยนอกเหนือจากนี้ยังช่วยพวกเรื่องสิวผด สิวอุดตันด้วยค่ะ ก็คือตัวเดียวครบจบเลย เรามาดูคุณสมบัติกันดีกว่า ว่าตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้างทำไมถึงช่วยได้หลายเรื่องขนาดนี้ มาดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

วิปโฟมโรมูร่า มีสารสกัดจากธรรมชาติที่เยอะมากๆเลย เช่น

-สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยในเรื่องริ้วรอย และสร้างคอลลาจน

-ว่านหางจระเข้ จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิว และสารสกัดนี้เค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว

-มะรุม สารสกัดตัวนี้จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหน้าทำให้ผิวหน้าอ่อนวัย และลดการอักเสบของผิวและสิวอีกด้วยค่ะ

- เชอรี่ เนื่องจากที่เป็นวิตมินซีสูง เค้าจะมาช่วยสร้างคอลลาเจนและบำรุงผิว นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

และตัวนี้เค้าไม่มีสารอันตรายและสารที่ทำให้ละลายเคืองต่อผิวหน้า คือไม่มีสาร

-ไม่มีพาราเบน

-ไม่มีแอลกอฮอล์

-ไม่มีซิลิโคน

ให้ดูผิวหน้าหลังใช้นะคะ สังเกตุได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดมาก แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดีสุดๆ โดยที่ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าหลายตัวเลย แค่ตัวเดียวคือจบ แถมสะอาดอีกต่างหาก กลิ่นก็หอมฟินๆไปเลย และวิปโฟมคือหนานุ่ม ละเอียดเนียนมากกก อยากให้หลายๆคนได้ลองค่ะ แล้วจะประทับใจแบบไข่มุก

และตัวนี้ที่ไข่มุกซื้อมาในราคา 490 ส่วนการสั่งซื้อสำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @romura 

หรือเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้เลย Facebook Romura Thailand IG : romura.official

 

 

 

และสำหรับวันนี้ไข่มุกขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใครที่กำลังหาวิปโฟมล้างหน้าดีๆอยู่ ลองมาใช้ตัวนี้กันค่ะ รับรองติดใจแน่ๆเลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายค่ะ จุ้ฟฟComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -