ตอบโจทย์ผิวสวยเนียนกริบด้วยคอนซีลเลอร์ยอดนิยม
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/10/2020 13:21     

ตอบโจทย์ผิวสวยเนียนกริบด้วยคอนซีลเลอร์ยอดนิยม

หลาย ๆ คนอาจเจอปัญหาในการแต่งหน้า แล้วเมื่อออกไปเจอแดดทำให้หน้าไหลเยิ้ม หรือเครื่องสำอางจางลง ด้วยความที่ตัวผลิตภัณฑ์ที่เราใช้นั้นอาจจะหนามากเกินไป ทำให้ไม่กลืนกับผิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างไม่ยากเพียงแค่ต้องเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติในการปกปิดริ้วรอยต่างๆอย่างคอนซีลเลอร์เนื้อเนียนละเอียดเน้นการปกปิด

นอกจากที่สาวๆจะคิดว่าใช้แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี กันแดดหน้า ไหนดีเพื่อเสริมให้ผิวสวยเนียนนั้นปัจจัยหลักๆที่ขาดไม่ได้เลยก็คือในส่วนของคอนซีลเลอร์ที่จะเป็นตัวช่วยในการสร้างความสมบูรณ์ให้กับการแต่งหน้าของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การทำงานของคอนซีลเลอร์คือช่วยในการปกปิดทั้งรอยดำรอยแดงรอยสิวรอยแผลเป็นริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเท่ากันมากยิ่งขึ้นที่มากไปกว่านั้นยังช่วยในการเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าในจุดต่างๆที่สำคัญได้อีกด้วย

1.  ลอลีอัลอินฟอลลิเบิลมอร์แดนคอนซีลเลอร์เป็นคอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่ปกปิดอยู่ทุกรอย เพียงทาลงไปบาง ๆ แล้วใช้แป้งฝุ่นทับลงไปเพียงเท่านี้ก็เนียนสนิทสุดๆปกปิดได้แม้กระทั่งรอยสักเลยทีเดียวเนื้อมีความหนักแต่สามารถเกลี่ยให้เบาบางได้บางคนใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในการทาเป็นรองพื้นโดยเกลี่ยบางๆทั่วทั้งใบหน้าและทาเน้นบริเวณที่ต้องการปกปิดเพิ่มเติมช่วยสร้างงานผิวออกมาได้เนียนกริบแบบสุดๆ  มีคุณสมบัติกันน้ำและติดทนยาวนานทั้งวัน

2.  อีกสิ่งที่อยากแนะนำสำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบางผิวมันเป็นสิวเรื้อรังหรือมีปัญหาผิวอยู่ตลอดเคลียร์โนสแอคเน่แคร์โซลูชั่นคอนซีลเลอร์เป็นคอลซีลเลอร์เนื้อเนียนช่วยในการปรับผิวให้มีความเนียนสวยสามารถช่วยลดสิวได้ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันที่ใต้ชั้นผิวสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวช่วยเบลอรูขุมขนบนใบหน้าของเราให้ดูเล็กลงควบคุมความมันส่วนเกินต่างๆเมื่อเกลี่ยลงไปบนผิวแล้วให้ความเป็นธรรมชาติมากๆ

  บอกเลยว่าการมีคอลซีลเลอร์ที่ดีช่วยให้ผิวของเราสวยเนียนดูดีขึ้นได้จริงๆถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย ทีนี้เราก็แต่งเติมเพิ่ม มาสคาร่าติดทน ลงอายไลเนอร์ให้สวยคม

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -