บอกต่อที่สุดของครีมกันแดดทาหน้าคุมมันกันน้ำกันเหงื่อ
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/10/2020 14:00     

บอกต่อที่สุดของครีมกันแดดทาหน้าคุมมันกันน้ำกันเหงื่อและผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย


ปัญหาหนึ่งในการใช้ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดของเหล่าผู้ที่มีผิวหน้ามันง่ายนั่นก็คือทาแล้วหน้ามันเยิ้มระหว่างวันบางครั้งถึงขั้นลอกเป็นคราบเหนอะหนะกันเลยทีเดียวทำให้เป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรกและแบคทีเรียอันจะก่อให้เกิดปัญหาสิวต่างๆเช่นสิวอุดตันสิวเสี้ยนสิวอักเสบตามมาได้ด้วยเหตุนี้ผู้ที่มีผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายง่ายอยู่แล้วจึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกครีมกันแดดและสกินแคร์ที่ปราศจากน้ำมันใช้แล้วเหมาะกับสภาพผิว

วันนี้เราจึงมีทีเด็ดสกินแคร์และครีมกันแดดที่เหมาะกับชาวผิวมันมาฝากกันรับรองเลยว่าเด็ดจริงเนรมิตหน้าใสไร้ความมันยาวนานตลอดวัน

  1. ยูเซอรินซันดรายทัชออยล์คอนโทรลเฟซเอสพีเอฟ50+

  ตัวนี้เป็นครีมกันแดดผิวหน้าสำหรับคนผิวหน้ามันของยูเซอรินเพราะสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง8 ชั่วโมงลดสาเหตุการเกิดสิวปกป้องแสงแดดทั้งจากUVA และUVB ด้วยค่าSPF 50 และPA+++ นอกจากนั้นยังป้องกันรังสีHigh Energy Visible Light ได้ถึง85% ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบาซึมซาบง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ

  2. บิโอเรยูวีอะควาริชวอเตอรี่เอสเซ็นส์คูลเอสพีเอฟ50+

  กันแดดตัวต่อมาที่อยากแนะนำคนผิวมันเป็นของบิโอเรตัวนี้โดดเด่นตรงที่เป็นกันแดดสูตรเย็นMicro Defense จึงทำให้รู้สึกสดชื่นไม่มันไม่เหนียวบางเบาทาทับเมคอัพได้ที่สำคัญมีเทคโนโลยีMicro UV-Cut Capsule อนุภาคขนาดเล็กระดับไมโครช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกอณูด้วยSPF50+PA++++

  3. โรจูคิสไวท์พอร์เลสแมทคูลลิ่งยูวีเซรั่มSPF50+

  กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาที่มีSPF สูงถึง50+ และPA+++ ที่สำคัญเป็นเนื้อแมทท์ไร้น้ำมันทาแล้วหน้าไม่มันไม่วอกและยังมีCooling technology ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและสดชื่นตื่นตัวอยู่ตลอดวัน

  นอกจากครีมกันแดดที่แนะนำไปแล้วคนผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายยังจำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆร่วมด้วยเพื่อควบคุมความมันมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างโทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่จะต้องใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันตกค้างแถมยังเป็นการปรับสภาพผิวให้พร้อมต่อการบำรุงอีกดด้วยโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนผิวมันจะต้องเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์ตัวเด็ดที่อยากแนะนำคือสมูทอีแอคเน่เคลียร์ไวท์เทนนิ่งโทนเนอร์ตัวนี้อ่อนโยนมากๆเหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่ายแถมยังควบคุมความมันได้ดีสกินแคร์อีกตัวที่อยากแนะนำก็คือน้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างไบโอเดอร์มาซีเบี่ยมโลชั่นที่มีรีวิวน้ำตบจากผู้ใช้จริงการันตีว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมงลดโอกาสการเกิดสิวลงได้

  จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คงทำให้ชาวผิวหน้ามันและเป็นสิวง่ายพอมองเห็นแนวทางการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าทั้งครีมกันแดดและสกินแคร์อื่นๆกันพอสมควรแล้วผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำนี้ก็เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนอกจากนี้เพื่อนๆชาวผิวมันเป็นสิวง่ายสามารถลองไปตามอ่านรีวิวผลิตภัณฑ์ยอดนิยมใช้แล้วเลิฟเลยที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เฉพาะผิวมันเป็นสิวง่ายตามเว็บบล็อกต่างๆมากมายไว้ประกอบการตัดสินใจได้อีกช่องทางหนึ่งได้เพราะการมีผิวหน้ามันเป็นสิวง่ายนั้นเราจะต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีผิวหน้าที่กระจ่างใสดูมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -