แจกสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆ เห็นผลไว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก
Room : Review
Gunging | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 15/10/2020 01:47     

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ ‘การดีท็อกซ์’ แบบง่ายๆ ราคาไม่แพง เห็นผลลัพธ์ไว และปลอดภัยต่อสุขภาพ และอร่อยด้วย^^ ผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะคะ ไปอ่านกันเลยค่าาา ^^

เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคย ‘ดีท็อกซ์’ กันมาบ้างแล้วล่ะ ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม แต่ครั้งนี้เราอยากมาแชร์อีกวิธีหนึ่ง ซึ่งเห็นผลและปลอดภัย 100% นั้นก็คือ.... CHAME’ 1 DAY FIBER / ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ โดยเราไปช้อปที่วัตสันมา (ที่จริงตาม 7-11 เค้าก็มีขายแยกแบบเป็นซองนะคะ เผื่อใครสนใจ) ซึ่งเราเคยเห็นผ่านๆ ตามในเว็บนี่แหละ เพราะเขามีคนรีวิวเยอะมาก ทั้งเซเลป บล็อกเกอร์ที่กินจริงจัง รวมทั้งคนรอบตัวเรา พวกเพื่อนๆ เราเลยอยากลองกินดูบ้าง จะเป็นไงมาดูกันเลยค่า

เจ้าดีท็อกซ์ซองนี้เนี่ย เขาขึ้นชื่อว่าเป็น “นวัตกรรมอาหารเสริมพรีไบโอติก” เพราะอุดมไปด้วย พรีไบโอติก ไฟเบอร์สูง และผักผลไม้สกัดตั้ง 200% ช่วยกระตุ้นขับถ่าย ดีท็อกซ์ของเสียสะสม และปรับสมดุลลำไส้

สารสกัดแบบเน้นๆ จุกๆ จุดเด่นเลยก็คือพวกตระกูลที่ช่วยเรื่องกระตุ้นขับถ่าย เค้ามี ฟรุคโตลิโกแซคคาไลด์ (FOS) สารอาหารที่อยู่ในกลุ่มของ ‘พรีไบโอติก’ รวมทั้ง ไฟเบอร์จากต้นข้าวสาลี และ ไซเลียมฮัสค์ พวกนี้เป็นใยอาหารที่ช่วยในเรื่องการปรับสมดุลลำไส้ ลดอาการท้องผูก ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพ ดีท็อกซ์หรือล้างลำไส้ได้ดี และช่วยลดการดูดซึมของไขมันด้วย คู่มากับ สารสกัดจากส้มแขก และ บล็อกโคลี่ ที่มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ป้องกันท้องผูกและขับสารพิษในร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและเบาหวาน 


Oxxynea 5 A Day ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สกัดจากผักและผลไม้ตั้ง 15 ชนิด เช่น ทับทิม, มะกอก, ชาเขียว, เมล็ดองุ่น, องุ่นแดง, เกรฟฟรุ๊ต, บิลเบอร์รี่, ส้มสีแดง ช่วยทำให้สุขภาพดี และบำรุงผิวให้ใส เปล่งปลั่ง

ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ ตัวนี้ เขาไม่มีไขมัน และไม่มีโคเลสเตอรอลนะจ๊ะ สายสุขภาพหายห่วง เพราะ 1 ซอง แค่ 60 แคลอรีเท่านั้น โดยส่วนตัวนะ อย่างแรกเลยคือพอฉีกซองแล้วเทใส่แก้ว กลิ่นหอมมากเลยค่ะ ออกกลิ่นองุ่นแบบชัดเจนตามที่เคลมไว้ และยังเป็นกลิ่นองุ่นที่ดูแพงๆ อีกด้วยนะ 

ชงง่ายมาก พอดื่มเข้าไปเท่านั้นแหละ อืมหืมม แน่ใจหรอว่าตอนนี้เรากำลังดื่มดีท็อกซ์ ? ฟีลมันเหมือนกับดื่มน้ำองุ่นจริงๆ เลยค่ะ และเป็นองุ่นที่รสชาติหอมอร่อยมากๆๆๆ และที่ชอบมากอีกข้อคือไม่ปวดท้องบิดเลย ถ่ายคล่อง เริ่ด! ช่วงนี้ติดมาก กินทุกวันเลยก่อนนอน^^ 


เคล็ดลับของเราคือดื่มก่อนนอน แค่วันละซอง ใครที่ถ่ายยาก ถ่ายไม่เป็นเวลา นี่เหมาะมากต้องลอง นอกจากช่วยขับถ่ายแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลลำไส้ด้วยนะ ตื่นมาพุงยุบตัวเบา นี่กินไปกินมาอาทิตย์นึง ผิวเริ่มใสด้วยอ่า เลิฟเลย555 

และนี่ก็เป็นวิธีง่ายๆสำหรับเราในการดีท็อกซ์ ง่ายมาก และไม่ต้องไปจ่ายแพงๆ เลย ซื้อได้ตาม 7-11 สำหรับใครที่เคยได้ลอง ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ มาบ้างแล้ว หรือใครที่กำลังกินอยู่ ลองมาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ ^^ 


อ่อๆ เหมือนตอนนี้ชาเม่เค้ามีสะสมคะแนน เพื่อแลกรางวัลได้ด้วยนะ เราลงทะเบียนได้คะแนนมาเรียบร้อยละ555 ง่ายๆแค่เข้าไปที่ LINE @CHAMEThailand ไปละค่า^^ 


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -