รวม สบู่กาแฟ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 18/10/2020 22:00     

รวม สบู่กาแฟ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย

การแต่งหน้าให้ออกมาเป๊ะ เราจะต้องลงไพรเมอร์คุณภาพดี ให้เรียบเนียนก่อน ก่อนตามด้วยรองพื้น และปกปิดรอยที่ไม่ต้องการด้วย คอนซีลเลอร์ถูกและดี และอีกมากมาย ไม่เพียงแต่เครื่องสำอางที่จำเป็น สกินแคร์ก็สำคัญ  ไม่จำเป็นต้องมีอายุ ก็สามารถเริ่มดูแลตัวเองได้ตั้งแต่ตอนนี้ เพราะยิ่งเริ่มเร็ว ร่างกายเราก็สามารถทำงานได้ดีกว่า และเมื่ออายุเพิ่มขึ้น สารคอลลาเจน จะค่อย ๆ หยุดสร้าง ทำให้มีผลต่อผิวของเรา เราจึงควรใช้สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติดูแลและฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูเยาว์วัย ซึ่งวันนี้เราคัดมาเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจดังนี้

  1. โอป'ส์ โซป คอฟฟี่ สครับ สบู่กาแฟ  สบู่โอบที่มีส่วนผสมของกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ช่วยในการสครับผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสม Paulina Capuna Seed ที่มีความเข้มข้นของวิตามิน B และ E สามารถใช้สบู่สครับได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เมื่อล้างออกจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นและความนุ่มของผิวทันที

  2. บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมทำให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม มีคุณสมบัติแก้ปัญหาผิวแห้ง ผดผื่นคันและผิวแพ้ง่าย ใช้ลดอาการอักเสบของผิวได้ดีด้วยเทคโนโลยี Lipid Lamellar ผสานกับโปรวิตามิน บี 5 ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิว ด้วยความอ่อนโยนไม่เป็นอันตรายต่อผิวจึงเหมาะสำหรับผิวเด็กเล็กและผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องผิวบอบบางแพ้ง่าย

  3.  เซวา อินซัม เอสเซ้นส์  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างเต็มเปี่ยม มีส่วนผสมของการหมักยีสต์จากโสมแดงเกาหลี บ่มจนได้เวลาอันเหมาะสมแล้วนำมาสกัดเป็นเซรั่มเอสเซนส์เนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ดูแลฟื้นฟูปัญหาผิวในวัย 30 ครบจบในขวดเดียว ช่วยให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งกระจ่างใส เห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนภายใน 14 วัน เพิ่มความเป๊ะด้วยการ ปัดมาสคาร่าขนตาให้งอนเด้ง และ โดดเด่นมากขึ้นด้วย ลิปสติกสีสดใส ให้หน้าเราดูสุขภาพดี 

  4. อภัยภูเบศร สบู่ขมิ้น  สบู่ทำความสะอาดผิวอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% ด้วยคุณสมบัติของขมิ้นชันที่ช่วย ลดอาการแพ้ อาการคันและอาการอักเสบของผิว ด้วยสาร Curcuminoids ที่เป็นส่วนประกอบของขมิ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัย ฟองสบู่เนียนนุ่ม สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

  5. วัตสัน อัลมอนด์ & เชีย บัตเตอร์ ครีม บอดี้ สครับ  เป็นสครับภายใต้แบรนด์ของวัตสันที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัว ใช้ดูแลผิวได้ทุกส่วนด้วยส่วนผสมของอัลมอนด์บดละเอียดและเชียบัตเตอร์ ที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เนื้อสครับเป็นแบบครีม มีกลิ่นหอม ใช้งานง่าย ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่จำเป็นต้องเลือกของแพงเสมอไป แต่ควรเลือกจากประสิทธิภาพการใช้งานที่เหมาะกับตัวเรามากกว่า ตัวอย่างเช่น สบู่กาแฟ ที่เรานำมาแนะนำถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใช้ดี สามารถเป็นทั้งสบู่ทำความสะอาดผิวและใช้เป็นสครับได้ด้วยในตัวหรือจะเป็นครีมสำหรับเด็กทารกที่มีการเพิ่มประสิทธิภาพให้นำมาใช้กับผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยความอ่อนโยนของส่วนผสมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เรียกว่าทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมาแล้วว่าดีและเหมาะสำหรับคุณ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -