สร้างงานผิวให้เป๊ะปังด้วย รองพื้นถูกและดี พร้อม 4 ไอเทมเครื่องสำอางน่าใช้เพื่อ finished look
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 17/11/2020 14:27     

สร้างงานผิวให้เป๊ะปังด้วย รองพื้นถูกและดี พร้อม 4 ไอเทมเครื่องสำอางน่าใช้เพื่อ finished look 

  การแต่งหน้าให้ได้ลุคเนียนกริบผิวเป๊ะปังนั้น นอกจากฝีมือการแต่งหน้าที่ต้องฝึกฝนจนเชี่ยวชาญแล้ว ก็ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่คุณภาพดีจะได้เอื้อให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นอีก หนึ่งในหัวใจสำคัญที่จะทำให้ใบหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติจนดูไม่ออกว่าโบกมาเยอะก็คือรองพื้นนั่นเอง วันนี้เรามีรองพื้นถูกและดีใช้แล้วหน้าเนียนเป็นธรรมชาติมาแนะนำกัน

L’OREAL Infalible Pro-Matte Foundation

  เราขอแนะนำรองพื้นจากลอรีอัลรองพื้นถูกและดีที่จะช่วยสร้างงานผิวให้ดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติไม่ดูหนาจนเกินไป สามารถลงทีละนิดแล้วค่อย ๆ ลงเพิ่มในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ ทำให้ได้ลุคที่เป๊ะใบหน้าเนียนสวย เหมาะกับคนผิวมันเพราะช่วยควบคุมความมันด้วยเนื้อแมตต์ได้ฟีลผิวกริบแบบไม่โบ๊ะ อีกตัวที่น่าสนใจ ครีมรองพื้นศรีจันทร์ ก็คุณภาพดีและราคาน่ารักเช่นกัน

  พร้อมกันนี้ ขอแนะนำอีก 4 ไอเทมน่าใช้ที่จะช่วย finished look ของคุณให้คอมพลีทแบบสุด ๆ

1.   Maybelline Fit Me Concealer

  เมื่อได้งานผิวที่เป๊ะแล้วก็อย่าลืมลงคอนซีลเลอร์ใต้ตาให้เนียน ๆ กันด้วยจะได้ดูหน้าเด็กใต้ตาไม่หมองจนพาหน้าโทรม คอนซีลเลอร์เมย์เบลลีนฟิตมีนี้ก็เรียกได้ว่าเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา และจุดด่างดำได้ดี ไม่ผสมน้ำมัน มีให้เลือก 6 เฉดสี โดยเลือกให้มีเฉดสีที่สว่างกว่าผิวเพื่อกลบความหมองคล้ำให้มีสีผิวสว่างมากขึ้น แบรนด์นี้ก็ยังมี กันแดดหน้า ที่น่าใช้เช่นกัน

2.  Revlon Age Defying Powder

  เพิ่มความกริบกันอีกสเต็ปกับแป้งพัฟผสมรองพื้นจากเรฟล่อนช่วยให้ผิวเป๊ะเนียนละเอียด การลงแป้งอีกชั้นเพื่อช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัวติดทนมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังการบิ้วท์เพิ่มจนหน้าหนาเตอะเพราะเนื้อตัวนี้ค่อนข้างหนาพอสมควร หากต้องการแต่งลุคใส ๆ ก็ให้เลือกใช้เป็นแป้งฝุ่นจะดีกว่า แต่ถ้าต้องการความกริบเป๊ะก็เลือกใช้แป้งผสมรองพื้นค่อย ๆ แตะทีละน้อย จะได้ไม่ทำให้ผิวดูหนาจนวอกนั่นเอง

3.  Beauti Cute Eyeliner Big Eye & Hilighter

  ตัวนี้เรียกได้ว่าคุณสมบัติ 3 in 1 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง นั่นคืออายไลน์เนอร์พร้อมไฮไลท์เตอร์ที่สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้อายไลน์เนอร์สีดำสนิทติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ หัวพู่กันใช้งานง่าย บังคับเส้นได้ดั่งใจ ส่วนไฮไลท์เตอร์มาพร้อมสีโรสโกลด์ประกายทองแดงแวววาวเป็นหัวฟองน้ำเกลี่ยง่าย ใช้เบลนด์ให้สีเนียน ๆ ได้ง่ายดาย

4.  Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint

  ลิปทินท์เนื้อแมตท์ที่ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก เนื้อลิปนุ่มละมุนเกลี่ยง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้งานง่ายด้วยแปรงกำมะหยี่ให้สีสวยชัด ให้ลุคสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล มีให้เลือกหลายเฉดสี และใช้กับพวงแก้มเพื่อ finished look ได้อีกด้วย

  เท่านี้การสร้างงานผิวให้เป๊ะปังก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากรู้จักเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวให้ได้งานผิวดีไม่มีโป๊ะ และเรายังได้นำไอเทมน่าใช้มาฝากกัน บางตัวสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 อย่าง ไม่ต้องพกเครื่องสำอางเยอะก็สามารถ finished look ได้หลากหลาย สาว ๆ สามารถลองแต่งหน้าแบบต่าง ๆ ด้วยเครื่องสำอางที่เราแนะนำ ก็จะได้ลุคใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มความสนุกในการใช้ชีวิตทุก ๆ วัน หากใครสนใจสินค้าตัวอื่น ๆ อย่าง ครีมกันแดดหน้า และอีกมากมาย ก็สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ร้าน วัตสัน ทุกสาขา รับรองสินค้าคุณภาพราคาเอื้อมถึง

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -