[Review] ประสบการณ์การฉีดแฟต โบท็อก ฟิลเลอร์ ที่ MEGA Clinic
Room : Review
sasuppaporn | ผิวบอบบาง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 19/11/2020 16:54     

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว Vanilla กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะวันนี้สาจะมารีวิวประสบการณ์การฉีดแฟตโบท็อกและเติมฟิลเลอร์คางที่ MEGA Clinic (เมกะคลินิก) ค่าเมื่อประมาณ 4-5 เดือนก่อนสาได้ฉีดแฟตและโบท็อกไปแต่ตอนนี้น้องเริ่มกลับมาอีกแล้วก็ต้องแวะมาให้คุณหมอช่วยจัดการหน่อยค่า

เมกะคลินิกมีทั้งหมด 3 สาขานะคะตอนนี้คือที่เซนทรัลลาดพร้าว, สยามสแควร์  และฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่าคลินิกสะอาดมากๆตกแต่งน่ารักไปอีกพอเข้ามาที่คลินิกนะพี่พยาบาลที่หน้าเคาเตอร์จะให้ซักประวัติว่าเคยทำอะไรมาบ้างและวัดความดันก่อนค่า"บรรยากาศภายในคลินิกค่าคนเยอะมากเลย"

"มั่นใจได้เลยว่ายาแท้ 100% ค่า"

ระหว่างที่รอพบคุณหมอสาก็ได้เติมวิตามินให้ผิวด้วยทางคลินิกมี 3 สูตรให้เลือกก็คือ Body White, Premium Collagen และ Detox สาเลือกดริปวิตามินสูตร Body White ไปนะคะเป็นสูตรที่ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวของเราเนี่ยดูกระจ่างใสและมีออร่ามากขึ้นระหว่างดริปคือไม่เจ็บเลยพี่พยาบาลมือเบาและใส่ใจมากคอยถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้างพอดริปวิตามินเสร็จแล้วก็ไปเข้าพบคุณหมอกันต่อเลยค่า

"Vitamin Drip - Body White"

พอเข้าไปในคุณหมอก็จะให้คำแนะนำว่าเราควรจะทำอะไรบ้างอย่างของเราคือคุณหมอแนะนำให้ฉีดแฟตโบท็อกกรามแล้วก็ฟิลเลอร์คางค่ะเราไม่เคยเติมฟิลเลอร์ก็เลยขอคำแนะนำเพิ่มเติมคุณหมอบอกว่าฟิลเลอร์ที่ใช้ในคลินิกสามารถสลายได้ 100% ภายใน7-8 เดือนไม่อันตรายแบบเมื่อก่อนแน่นอนค่ะมีความปลอดภัยเลยหายกังวลใจไปเลยค่า

"รูประหว่างรอทำหัตถการนะคะจะเห็นได้ชัดเลยว่ารูปหน้าของสาไม่เท่ากันแล้วก็มีไขมันที่แก้มด้วยค่า"

ในรูปที่แปะไว้ข้างบนคือระหว่างรอในห้องทำหัตถการนะคะพอคุณหมอมาก็จะเริ่มเติมฟิลเลอร์คางกันเลยสำหรับสาการฉีดฟิลเลอร์คางคือเจ็บกว่าโบท็อกค่ะมันเจ็บแบบหน่วงแต่ทนได้นะพอเติมเสร็จคุณหมอก็จะปั้นทรงคางให้เหมาะกับใบหน้าเราค่ะต่อไปก็ฉีดโบท็อกกรามเลยพี่พยาบาลก็จะประคบเย็นให้ก่อนจะได้เจ็บน้อยลงค่าอย่างโบท็อกเนี่ยไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ก็จะชิลๆมีตึงๆนิดหน่อยสุดท้ายก็คือแฟตแก้มค่ะเดี๋ยวแปะรูปให้ดูข้างล่างนะคะคือเราเนี่ยแก้มเยอะทำให้กรอบหน้าไม่ค่อยชัดตอนฉีดก็แสบๆแต่ทนได้น้าแต่พอฉีดเสร็จก็จะบวมตุ่ยสัก 1-2 ชั่วโมงค่ะแล้วก็จะยุบหมด

ออกมาจากห้องก็มาพบพี่พยาบาลหน้าเคาเตอร์ต่อเลยค่าพี่ๆเค้าจะให้คำแนะนำเรื่องการดูแลหลังฉีดโบท็อกแฟตและฟิลเลอร์การดูแลก็ง่ายมากๆเลยระวังไม่ให้โดนความร้อนงดแอลกอฮอลล์ในอาทิตย์แรกส่วนฟิลเลอร์ต้องระวังไม่เท้าคางเป็นเวลา 1 เดือนและที่สำคัญต้องระวังการกระทบกระเทือนตรงคางที่เราเติมฟิลเลอร์ไปในระยะ 1 สัปดาห์แรกด้วยค่ะแต่พอมันเซ็ตตัวแล้วก็สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

"หลังทำทันทีหน้าดูยาวขึ้นเพราะเติมคางไปส่วนแก้มยังมีบวมตัวยาจากแฟตแต่ 1-2 ชม. ก็จะเริ่มยุบลงค่ะ"

"ยุบหมดแล้วค่าประมาณ 3-4 วันใบหน้าดูเรียวขึ้นพอมีคางเพิ่มมา"

เดี๋ยวครบ 1 เดือนจะมาอัพเดทให้ดูนะคะว่าหน้าของสาเนี่ยจะเรียวขึ้นขนาดไหนไว้เจอกันใหม่ค่า♥︎☻

เพื่อนๆสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

IG: mega.clinic

FB: MEGA clinic เมกะคลินิกโบท็อกฟิลเลอร์

Line: @mega.clinic (http://line.me/R/ti/p/@megaclinic)

เปิดบริการทุกวัน 11:30 - 20.30 น.

สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว 082-545-9222

สาขาฟิวเจอร์รังสิต  082-477-1111

สาขาสยามสแควร์ (ตรงข้าม After You)  081-475-7000
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -