เดินช้อป Slip แบรนด์โปรด มาร้านนี้ได้ทุกอย่าง ครบ จบ ที่เดียว เริ่ดมากกกกก
Room : Review
lalithstuff | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 28/12/2020 22:37     

สวัสดีค่ะวันนี้อยากจะมาแนะนำแหล่งช้อปปิ้งที่ใครหลายคนต้องชอบแน่ เพราะเค้ามีทุกอย่างเลยค่ะ เคาน์เตอร์ Beauty Lab เป็นร้านรวมแบรนด์ มีทั้งสกินแคร์ เมคอัพ หลากหลายมาก

เราไปดู Slip แบรนด์โปรดของ เป็นผ้าไหมมัลเบอรี่ที่นุ่มมากก เรามีทั้งยางมัดผม ผ้าปิดตา และกำลังเล็งๆมาสก์ปิดปากอยู่ค่ะ เพราะติดใจความนุ่มของเค้ามาก ช่วงนี้โควิดก็กลับมาอีกแล้ว ใส่มาสก์วนไปค่าา 


มาเริ่มทัวร์กันเลยค่าา 

มีทุกอย่างเลยค่ะ ของเยอะจุกๆ

ยางมัดผมผ้านุ่มลื่นมาก ไม่รัดหัว ไม่กินผม ใช้แล้วติดใจมากค่ะ แต่อาจจะย้วยไว้หน่อยแต่มันก็ต้องมี 5555

มาถึงสิ่งนี้ค่ะ ผ้าปิดตาที่นุ่มมากกกก ดีมากกกก ใครที่ต้องนอนแบบมืดสนิทเราแนะนำเลยค่ะ ของมันต้องมี เป็นชิ้นที่เราใช้คุ้มค่ามากกกก ใช้เกือบทุกคืน มันดีมากค่ะ ปิดแสงได้สนิท ผ้านุ่มมาก สายรัดนุ่มและไม่รัดหัวเลย เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ 


และ Beauty Lab เค้ายังมีแบรนด์อื่นๆอีกมา ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เกาหลี ไทย อเมริกา Niche Brand ต่างๆ มีหมดเลยค่ะ คือดีมากๆ ปกติแบรนด์เกาหลีก็ต้องหิ้วกัน มีความเสี่ยงมากมายทั้งของปลอม ทั้งได้ช้า แต่มาที่นี่คือได้ของแท้และได้ลองด้วยค่ะ ถือกลับบ้านกันไปเลยไม่ต้องรอ เริ่ดมาก และเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญปีใหม่มากๆค่ะ สายช้อปต้องชอบค่ะ  

เคาน์เตอร์ให้นั่งลองได้สบายๆค่ะ

แบรนด์ Jung Saem Mool เราชอบคุชชั่นเค้ามาก งานผิวสุดๆ ผิวสวยแบบสาวเกาหลี

Powder Room ร้านรวมแบรนด์ก็มาอยู่ในนี้ด้วย ปังมากก rms beauty บลัชออนสีสวยมาก เอามาทาปากได้ด้วย 

แบรนด์ Luxes ก็มีค่า แบรนด์นี้ก็น่าสนใจมากกก 


มาถึงอีกแบรนด์ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากคือ Skin Regimen แต่ละตัวของเค้าคือเข้มข้นมากกก 

นอกจากสกินแคร์ เมคอัพแล้วก็ยังมีเครื่องนวดหน้าจาก Well Skins อีกด้วยค่ะ

และที่ไฮไลท์มากๆคือเครื่องมาสก์หน้าที่อยากใช้มาก เพราะดูจากซีรี่ย์แล้วน่าสนใจมาก ที่นี่เค้าให้เราลองใช้ได้ด้วยนะคะ ประมาณ 30 นาที เริ่ดมากๆค่ะ


ก็สำหรับใครที่กำลังตามหาสกินแคร์แล้วไม่รู้จะซื้อที่ไหน หรืออยากไปลองก่อนซื้อ Beauty Lab คือตอบโจทย์มากๆค่ะ ที่เดียว ครบ มีหลายแบรนด์มากๆ ไทย เกาหลี อเมริกา ยุโรป มีหมดเลย สุดปังค่ะ แวะไปชม ไปช้อปกันได้ค่าา
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -