[Review] ลองแล้วชอบมาก! บอกต่อวิตามินเคลียร์ผิวใส พร้อมเคล็ดลับผิวดีฉบับสาวออฟฟิศ
Room : Review
Narathip Puinun | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 4 รีวิว 05/01/2021 00:02     

สวัสดีค่าทุกคน ในแต่ละวันสาวๆที่ทำงานออฟฟิศก็มักจะเจอกับสภาวะที่งานก็หนั๊ก หนัก เจ้านายก็แอบจู้จี้


วิถีสาวออฟฟิศ วันๆ นั่งตากแอร์อยู่ในออฟฟิศ แทบไม่ได้เจอแดด เจอลมอะไรกับเขาเท่าไหร่ นั่งตากแอร์ฉ่ำๆ จ้องจอทุกวัน แต่ทำไม หน้าหมองลงทุกวัน ริ้วรอยเอย สีผิวเอย ก็กระด่างกระดำ ไม่เรียบเนียน ยิ่งเครียด ยิ่งคล้ำ ส่องกระจกทีไรหมดความมั่นใจไปดื้อๆ เลย เพราะอายุนะ 25 แต่หน้าเฉียด 30 ไปแล้วคะคุณขา


สุดท้ายต้องทำอะไรๆสักอย่างแล้วววว คิดการใหญ่เลยค่ะ ต้องวิตามินเท่านั้นที่ผิวชั้นต้องการเร่งด่วนในเวลานี้! เสิร์ชเลยค่ะ นั่งหาข้อมูลเลยว่า ต้องเสริมด้วยตัวไหน กินแบบไหนไม่ต้องกลัวตายเพราะวิตามินสะสมตกค้าง ตับไตพังตามข่าวที่เคยอ่านเจอบ่อยๆเสิร์ชหาข้อมูลไปมา จนเจอกับสิ่งๆนี้ที่ต้องขอร้องกรี๊ดเลยว่าเป็นอะไรที่เราลองแล้วชอบมากๆจริงๆค่ะ เจออยากเอามาบอกต่อเพื่อนๆ


ทะด๊า…นั้นก็คือ Bibury Coln  Gluta x Complexคุณน้องคนดีคนนี้ไปเจอมาจาก Shopee สืบแล้วว่า มี อ.ย.เรียบร้อย เค้าเป็นวิตามินบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดเลยค่าซิส ไม่ว่าจะเป็นแอลกลูต้าไธโอนบริสุทธิ์ วิตามินซีธรรมชาติจากสารสกัดจากอินเดียนกูส เบอร์รี่ และสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสจากแหล่งผลิตที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก

มาในรูปแบบ เม็ดสีชมพู cute cute แบบนี้

ก็เพราะส่วนผสมหรือวัตถุติบทั้งหมดสกัดธรรมชาติ 100% นำเข้าวัตถุดิบจากแหล่งผลิตที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกด้วย เรายิ่งมั่นใจขึ้นว่า ปลอดภัยกับตัวเรา ไม่สะสมหรือตกค้างเป็นพิษต่อร่างกายแน่นอน และวิธีการทานก็ง่ายแสนง่ายแค่เพียงแค่วันละ 1 เม็ดก่อนนอนเท่านั้น


ส่วนเรื่องผลลัพธ์เป็นอะไรที่ประทับใจมาก คือเราเป็นคนที่มีปัญหาผิวค่อนข้างคล้ำเสียมากๆ ไหนจะจุดด่างดำ ฝ้า กระ ริ้วรอยเล็กๆไม่ว่าจะทั้งที่ใบหน้าและตามตัว ที่เกิดจากการไม่ค่อยดูแลตัวเองก่อนหน้านี้ โดนทั้งแดด ทั้งแสงจากจอคอม หน้าเลยนำอายุไปแล้ว โดนคนรุ่นเดียวกันยกมือไหว้เสียเซลล์สุดๆ

แต่หลังจากที่ลองทานน้องคนนี้เข้าสิ่งที่รู้สึกได้เลยคือว่า พวกริ้วรอย จุดด่างดำ ต่างๆ มันดูลดลง แถมผิวยังดูเรียบเนียนขึ้นด้วยนะ ดูสดใส ไม่โทรม คือเราลองเทียบตัวเองช่วง 2-3 เดือนก่อนกับช่วงนี้ที่คนทักเยอะๆว่าไปทำไรมา ดูผ่องขึ้นมาก เหมือนคนมีความรัก 5555555555 

ตอนนี้กินมาจะครบ 2 เดือนล่ะ  ทานมาอย่างต่อเนื่อง บวกกับโบกครีม มาร์คหน้า สครับผิวก็คือปังไม่ไหว เป็นอะไรที่ประทับใจมากจริงๆ อยากให้ทุกคนไปลองกันมากๆ เลยค่ะ


ถ้าสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็แนะนำให้ไปที่เว็บของแบรนด์โดยตรงได้เลยนะคะ

รีบไปซื้อมาลองกันเยอะๆนะคะ รับรองว่าจะประทับใจแบบเรามากๆจริงๆ

ยังไงพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า ☺

Comment (3)

comment 1
Puppy_naaw | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 5 รีวิว 05/01/2021 01:05     

อันนี้น่าสนใจ


comment 2
Jiranan Prechapan | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 05/01/2021 01:36     

เคยลองทานเดี๋ยวๆช่วงนี้ รู้สึกผิวกระจ่างขึ้น พวกรอยดำๆจางลง เหมาะกับคนที่อยากเน้นเรื่องผิวใส กับจุดด่างดำ แต่เราตอนนี้เราไม่ได้ทานตัวนี้ตัวเดียวแล้ว ซื้อแบบแพค 3 เม็ดมาทานแล้วรู้สึกผลดีกว่า เพราะเหมือนวิตามินช่วยส่งเสริมกัน


comment 3
ShiDe | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 28 รีวิว 05/01/2021 08:59     

น่าลองมากกกก อันนี้ทานแล้วเห็นเลยว่าผิว จขกท ทู้ดีขึ้นจริงๆ 

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -