5 ครีมซองเซเว่น ปี 2021 ใช้แล้วหน้าใสจริง
Room : Review
momay23 | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/01/2021 23:27     

        สวัสดีจ้า วันนี้มาดามขอต้อนรับปี 2021 ด้วย 5 สุดยอดครีมซองเซเว่นที่มาดามลองแล้วและหน้าใสขึ้นจริง แต่ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนนะคะว่ามาดามรีวิวจากที่ได้ลองใช้กับตัวเองก่อนแล้วและใช้กับตัวแล้วเห็นผลจริงจะมีตัวไหนบ้างลองไปดูกันจ้า

       เริ่มที่ตัวแรก Smooto Peachy Ice White Collagen Gel ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสๆ ที่มีส่วนผสมหลัก คือ ลูกพีช คอลลาเจน และเมือกหอยทากใช้แล้วจะรู้สึกเย็นๆ เกลี่ยง่าย หน้าชุ่มชื่นฉ่ำวาว ดูใสขึ้นทันที แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะและที่มาดามชอบที่สุด คือ มีกลิ่มหอมของลูกพีช ที่หอมมากกกกก

       ตัวที่สองที่มาดามชอบรองลงมา คือ Aloe-Lemon Brightening Gel ของ NAMI I'm Fresh ตัวนี้ก็เป็นเจลใสๆ อีกเช่นกันแต่สีเนื้อเจลจะมีสีเหลืองอ่อนๆและมีเม็ดบีทด้วย เป็นสูตรที่ผสมระหว่างว่านหางจระเข้และมะนาว มีกลิ่นหอมชุ่มชื่นใช้แล้วหน้าจะออกมาแนวฉ่ำไบร์ทตามชื่อของเค้าเลย สามารถพอกใต้ตาลดความคล้ำได้ จุดที่มาดามชอบที่สุดของตัวนี้คือ ซึมไวมาก และเมื่อแช่ตู้เย็น เราสามารถเอามาพอกหนาๆ แทนมาส์กได้ด้วยจ้า

       ตัวที่สามที่มาดามเลือก ก็คือ Cucumber Brightening Gel ของ Face 2 Face แค่ชื่อก็รู้แล้วใช่ไหมจ๊ะว่าใช้แล้วหน้าใสแน่นอนยิ่งหลังจากมาดามได้ลองใช้ ยิ่งรู้สึกว่าคิดไม่ผิดจริงๆ เพราะตัวนี้นอกจากจะมีส่วนผสมหลักเป็นแตงกวาแล้วยังมีเมือกหอยทาก ใบบัวบก และกลูต้าไธโอนด้วย

       มาต่อกันที่ตัวที่สี่ที่มาดามจัดอันดับให้ ก็คือ 2 in 1 CollagenSerum + Vit C ของ Royal Beauty บอกเลยว่าตัวนี้ให้ผลเกินคาดจริงๆแบบว่าลองใช้แล้วมาดามตกหลุมรักเลย ตัวนี้เป็นเซรั่มใสๆ มีเม็ดบีทสีส้มเล็กๆและกลิ่นหอมอ่อนๆของส้ม เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามาก เพราะซึมเร็วสุดๆหลังใช้หน้าจะชุ่มชื่นมากขึ้นและค่อยๆ ใสขึ้นจ้า

       และตัวสุดท้ายที่มาดามยกให้เป็น1 ในเซตครีมซองเซเว่นปี 2021 ที่ใช้แล้วหน้าใสจริงของมาดาม ก็คือเจลใบบัวบก ใครที่หน้าโทรมมากๆ มาดามแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย เพราะเค้ามีสรรพคุณเรื่องการฟื้นฟูหน้าเสียสุดๆที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยจ้า ตัวนี้จะเป็นเจลใสไม่มีสี กลิ่นหอมอ่อนๆและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยจ้า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -