รีเซ็ตผิวโทรมให้เป็นผิวสวย ด้วยของใหม่จาก innisfree! Black Tea Youth Enhancing Ampoule
Room : Review
Mypimm_ | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/01/2021 19:00     


สวัสดีค่าา วันนี้อารมณ์ดีๆ อยากจะมาแกะกล่องรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ที่ทุกท่านคุ้นเคย นั่นก็คือ innisfree นั่นเอง เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่มา มีชื่อว่า  Black Tea Youth Enhancing Ampoule เปิดตัวครั้งแรกในไทยรับปีใหม่ 2021 กันเลยทีเดียว!


โดยต้องขอบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์เซ็ทใหม่นี้ไม่ธรรมดา เพราะทางแบรนด์ได้นำชาเขียวสีดำมาเป็นส่วนผสมหลัก อ่านมาถึงตรงนี้อย่าเพิ่งงง เดี๋ยวจะมาอธิบายคุณสมบัติของเค้ากันน เริ่มที่แพคเกจกันก่อน
แพคเกจหรูหราสวยงาม สมเป็น innisfree เหมือนเดิม มาในรูปแบบขวดแก้วสีน้ำตาลที่สื่อถึง Black Teมาดูที่คุณสมบัติของเค้ากันเลยดีกว่า

 

 

Black Tea Youth Enhancing Ampoule

 

แอมพูล ช่วยชะลอวัยและต้านอนุมูลอิสระ ด้วยเทคโนโลยีreset concentrate ™ (กรรมวิธีการสกัดจากชาเขียวจนเป็นสีดำซึ่งจะช่วยรีเซ็ตผิวของคุณได้อย่างรวดเร็ว จากวันอันแสนเหนื่อยล้าและยาวนาน 

ตัวสกินแคร์ช่วยรีเซ็ตผิว จาก 5 สัญญาณผิวที่ดูเหนื่อยล้าขาดการพักผ่อน ความแห้งกร้าน,หมองคล้ำ,สภาพผิวโดยรวมดูโทรม,ผิวไม่เรียบเนียน และผิวไวต่อความรู้สึก แพ้ง่ายทำไมต้องเป็นชาเขียวสีดำ ?

 

เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไม innisfree ถึงเลือกใช้ชาเขียวสีดำนั้นก็เพราะเนื่องมาจาก ชาเขียวสีดำ มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการชะลอวัยอีกด้วย !

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เองทาง innisfree จึงเลือกนำมาเป็นส่วนผสม

 


เทคโนโลยี reset concentrate ™ คืออะไร?

 

เป็นเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ของทาง innisfree เป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าซึ่งดูเหนื่อยล้า อิดโรย พักผ่อนไม่เพียงพอ ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถต่อต้านหลากหลายปัญหาผิว โดยมี

• สารคาเทชินจากใบชา ซึ่งได้จากกรรมวิธีการหมัก เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัย 

• innisfree ได้ดึงประสิทธิภาพและคุณประโยชน์สูงสุดอย่างละเอียดและรักษากรรมวิธีการสกัดด้วยวิธีธรรมชาติพร้อมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี reset concentrate ™ 

 

ตัวแอมพูลเป็นสูตร Night Defense Formula™ 

ที่ช่วยบำรุงผิวเหนื่อยล้ายามค่ำคืน ซึ่งเป็นเรื่องปกติมากที่ผิวของเราจะขาดน้ำในขณะที่เรานอนหลับเนื่องจากผิวผ่านสภาวะตึงเครียดระหว่างวัน มาจากการใช้ชีวิตของเรานั่นเอง และผิวจะยิ่งไวต่อความรู้สึกเวลาที่เรานอนหลับและเจ้าตัวสูตร Night Defense Formula™ จะมาช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวเราแข็งแรงและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งคืน

 

ในส่วนของวิธีการทำงานของสูตร Night Defense Formula™ 

 

ขั้นตอนที่ 1 โซเดียม ไฮยาลูรอเนตเซราไมด์ เพื่อมอบความชุ่มชื้นแบบทันที

 

ขั้นตอนที่ 2 Glyceryl Polymethacrylate มอบความชุ่มชื้นพร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตลอดคืน

 

ขั้นตอนที่ 3 เลซิติน ที่ผ่านการเติมไฮโดรเจนด้วยสควอเลนสร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะสีออกขุ่นๆ มีความเข้มข้นมากกว่าเนื้อของเซรั่ม 

 

 


เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ถึงเนื้อจะเข้มข้นแต่ไม่มีความเหนอะหนะเลย ลงบนผิวให้ความรู้สึกสบาย และรอสักพักให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิว

 

โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะกับผู้ใช้ช่วงอายุ 25-39 ปี กลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบทำกิจกรรม ออกกำลังกาย หรือใครที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องการการฟื้นฟูผิว ใครที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้ บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ

 

 

 

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้2สัปดาห์

 

เราได้ทดลองใช้เองเป็นระยะเวลา2สัปดาห์ก่อนที่จะนำมาเขียนรีวิว โดยใช้เพียงแค่1ครั้งก่อนเข้านอน อยากบอกว่าสังเกตเห็นถึงผิวที่ฟื้นฟูขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จากที่ขาดน้ำ ดูแห้งกร้าน หมองคล้ำไม่สดใส ก็ดูดีขึ้น 

 

โดยส่วนตัวเป็นคนไม่มีปัญหาผิวหน้ามากนัก แต่เนื่องจากพักผ่อนน้อย และมีรอยสิวจางๆในช่วงทดลอง ทางเราได้เก็บภาพทดลองใช้จริงโดยเป็นภาพก่อนใช้ผลิตภัณฑ์และหลังจากใช้ผ่านไป1สัปดาห์ 

ผิวอิ่มฟูขึ้น ดูมีสดใสและไม่หมองโทรม รอยแดงจางลง 

 


และนี่คือภาพผิวหน้าปัจจุบัน
 หลังจากทดลองใช้เป็นระยะเวลา2สัปดาห์ สังเกตได้ว่าสภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นมากกก มีความชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนและกลับมาชีวิตชีวา แข็งแรง เมื่อเทียบกับภาพก่อนใช้ ต่างกันมากกก หายไปเลยผิวโทรมๆที่ผ่านมา ผลลัพธ์เรียกว่าเกินกว่าที่คิดไว้มาก สมกับคำเคลมของเค้าจริงๆ อยากให้ทุกคนหาซื้อมาลองใช้กันนะคะ

 

ช่องทางการสั่งซื้อ

 

ราคา 1350 บาท / 30ml

หาซื้อได้แล้วที่หน้าร้าน อินนิสฟรี ทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศหรือช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada,Shopee และ 

Konvy

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -