ใช้ดีบอกต่อ! เซรั่มกู้ผิว Nu U Golden C White Plus ขวดเดียวจบ ลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำ
Room : Review
Lifestyle by bear | ผิวแห้ง | 35-39 Yrs | 28 รีวิว 01/04/2021 10:42     

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เรามาพร้อมไอเทมที่อยากเอามาบอกต่ออีกเช่นเคย จริงๆ เราได้เอามาลองใช้มาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์แล้วล่ะ ปรากฏว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นเลยเอามาแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เซรั่มที่ว่าก็คือนี่เลย "Nu U Golden C White Plus" เราขอเรียกสั้นๆ ว่าเซรั่มนิวยูละกันเนอะ จะบอกว่าที่เราตัดสินใจลองใช้ก็เพราะว่า เซรั่มขวดนี้เค้าช่วยตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวได้ถึง 13 ประการเลย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยกู้ผิวและฟื้นฟูผิวพร้อมบำรุงผิวเราได้เป็นอย่างดี 


อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่สาวๆ อย่างเราต้องเจอ กับ Digital pollution แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ และแสงรังสี UV ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวนั่นเอง เอาง่ายๆ ว่าสารพัดปัญหาที่พบเจอเซรั่มขวดนี้เอาอยู่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา รอยดำรอยแดงจากสิว หน้าหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ผิวแห้ง..และอื่นๆ เซรั่มขวดนี้เค้าช่วยได้ 


แต่สรรพคุณเด่นๆ ของเค้าที่ช่วยได้ดีและเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้เราสนใจใช้ก็คือ เค้ามีส่วนผสมที่ดีเหมาะที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวหน้าเรา ก็คือ 


Dragon Blood หรือเลือดมังกร เป็นสารสกัดที่ได้จากยางดิบของต้นเลือดมังกร เราว่าหลายคนเคยได้ยินชื่อนี้แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าสรรพคุณนี้ดีงามขนาดไหน ... ในดราก้อนบลัดจะมีโปรแอนโธยานิดินที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี 50 เท่าเลยนะ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวและสมานแผลได้ดีโดยเฉพาะรอยสิวรอบแผลเป็นต่างๆ พร้อมผลัดเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวกระชับเต่งตึง อีกทั้งยังช่วยปกป้องมลภาวะต่างๆ ได้ด้วย 


นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Premium Golden Vitamin C ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ


HyaBoots ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วย Hyaluronic Acid ทำให้ผิวอิ่มน้ำ กระชับ ผิวฉ่ำวาว และพิเศษตรงที่สามารถทำให้ร่องลึกตื่นขึ้นใน 30 นาที หลังจากใช้ว้าวมากๆ 


Myravive หรือเรียกว่า พืชฟื้นคืนชีพ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นมีชีวิตชีวายาวนาน 24 ชั่วโมง ดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ 


เป็นอย่างไรบ้างสรรพคุณของเซรั่มขวดนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ....มาม่ะเราจะให้ดูเนื้อเซรั่มกันหน่อย เนื้อเซรั่มจะเป็นแบบใส มีสีแดงๆ ส้มๆ เล็กน้อยเนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ Dragon Bloodเนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยวิธีการใช้ : เราจะทาเซรั่มนิวยูนี้เป็นขั้นตอนแรกของการลงสกินแคร์ ใช้ทาประจำทุกเช้าเย็นเลยจ้า 


ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังการใช้ : หลังจากที่ลองใช้มาสักระยะแล้ว สิ่งแรกที่เราชอบมากเลยคือ เนื้อเซรั่มเค้าดีมากเลยนะ ซึมไว แห้งสบายผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้หลังทาเสร็จ ไม่เหนียวหนึบหรือทำให้รำคาญผิวเลย


ส่วนผลลัพธ์ในเรื่องของการช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ....ถ้าดูตามภาพจะเห็นว่าก่อนใช้หน้าเราจะมีกระเล็กๆ ที่แก้ม สีผิวก็ไม่สม่ำเสมอ แต่พอผ่านมาอาทิตย์กว่าๆ รอยเล็กกระเล็กๆ ที่แก้มดูจางลงเล็กน้อย (ยังคงเห็นอยู่แต่สีบางลง) สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นมีความเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น


แล้วอีกผลลัพธ์ที่ส่วนตัวคิดว่าเห็นชัดคือ ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้นดูนุ่มชุ่มชื้น เพราะปกติเราจะผิวแห้งมากกกก พอผิวดีแต่งหน้าก็ติดทนมากขึ้นไม่เป็นคราบระหว่างวัน  เราคิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ผลลัพธ์จะดีขึ้นแน่นอน เลิฟเลยจ้า 


เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาหรือกำลังหาเซรั่มดีๆ สักขวด เราแนะนำเซรั่ม Nu U Golden C White Plus ขวดนี้เลยนะ ขวดเดียวจบ! ตอบโจทย์แก้ปัญหาที่เราต้องเจอได้ครบเลย ลองไปหามาใช้กันดูน้า...สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อน คราวหน้าจะมีอะไรมาแชร์อีก รอติดตามน้าา บ้าย บายจ้า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -