สิวหาย ไม่มีหลุม!! ด้วย Uderma Bio Acne Cream หลอดเขียว
Room : Review
bhatranitswan | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 25 รีวิว 08/04/2021 11:51     

สิว ถือเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ ไม่ว่าจะทั้งตอนเป็นหรือตอนที่หายแล้วยังแอบทิ้งรอยจุดด่างดำให้ปวดใจเล่น หรือในบางครั้งอาจถึงขั้นเป็นหลุมสิวได้และรักษายากมากๆแถมยังทำให้หน้าไม่เรียบเนียนแต่งหน้าก็ยากขึ้น ถ้าเรามีตัวช่วยดูแลสิวก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาหนักใจก็คงดีไม่น้อยเลยใช่ไหม Uderma Bio Acne Cream เป็นสกินแคร์อีกตัวที่หวานลองใช้แล้วมันสิวยุบไวแค่1-2วันก็ยุบลงแล้วยังลดโอกาสการเกิดสิวและหลุมสิวได้


เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดอาทิ สารสกัดจากโป้ยกั๊ก ซาลิไซลิก แอซิด ที ทรี ออยล์คาโมมายด์ ใบบัวบก หอมหัวแดงที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และไบโอเปปไทด์(sH-Oligopeptide-1)ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิว ลดโอกาสการเป็นหลุมสิวในอนาคตดำรอยแดง พร้อมคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก เป็นขุยปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์และน้ำหอม 

Udermaแต้มสิวหลอดเขียวจัดการ5 ปัญหาสิว

(อย่างอ่อนโยนด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติ)

เนื้อสัมผัส

วิธีใช้

ทาผิวบริเวณที่ต้องการนวดเบาๆ ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกวัน วันละ 2 ครั้งเช้าและเย็น


ผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่อง 3 วัน

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมบางเบา กลิ่นออกสมุนไพรอ่อน ๆ สิวอักเสบบวมแดงยุบไวขึ้นไม่ทิ้งรอย ไม่ทำร้ายผิวหรือทำให้ผิวบางลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอกหรือแสบผิวดีมากเลย ใครที่ใช้ตัวอื่นแล้วแสบผิว ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ และเค้ายังช่วยซ่อมแซมผิวลดโอกาสการเกิดหลุมสิวได้ด้วยตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ไม่ทำให้อุดตันผิวค่ะ


การดูแลผิวหน้าของเราให้ดีพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ก็ช่วยลดปัญหาสิวที่เกิดขึ้นได้สิวน้อยลง ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น แต่ถ้าใครมีปัญหาสิวที่เกิดขึ้นแล้วลองเลือกใช้Uderma Bio Acne Cream ก็เป็นอีก1  ตัวเลือกที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองค่ะ ปริมาณ 5 กรัม ราคา 159บาท พิกัด : Watsons, icare ,Save Drug

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -