ดินสอเขียนคิ้วสุดปัง ใน3 ขั้นตอน!!เลิ้ฟมากกก
Room : Review
Pornyamon | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 08/04/2021 19:38     

สาวๆคนไหนมีปัญหากับการเขียนคิ้วบ้างงงบางครั้งเขียนไม่ได้ทรงถูกใจเขียนยากคิ้วไม่เป็นทรงกันบ้าง?!วันนี้ออมมีไอเท็มดีๆมาแนะนำให้กับสาวๆทุกคนนให้ไปตำเป็นอะไรที่ควรค่าแก่การลองและดีมากกกนั่นคือ “ดินสอเขียนคิ้ว AR EASY SUPER BROW 3 IN 1” เป็นดินสอรวมร่างแบบ 3in1 กันเลยทีเดียวใน 3 ขั้นตอนสาวๆมือใหม่หัดแต่งหน้าก็ใช้ได้นะคะเพราะใช้ง่ายมากกกกก


       
ดินสอเขียนคิ้วที่ช่วยทำให้เราเขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นมากๆเลยแค่ 3​ขั้นตอนเพราะว่าเนื้อสัมผัสของเค้าคือนุ่มมากๆๆๆโอ้ยเขียนง่ายมากแม่วาดทรงก็ง่ายไม่ต้องเหลาเพราะเป็นแบบปลายตัดเวลาวาดทรงอยากได้คิ้วโก่งแบบสายฝอหรือคิ้วตรงแบบสาวเกาหลีก็วาดทรงเองได้ง่ายๆเลยปกติออมจะใช้เวลากับการเขียนคิ้วนานเพราะเนื้อดินสอเขียนคิ้วแบบเก่าของออมจะบังคับทรงยากแต่ใช้ตัวนี้ไม่มีปัญหาเลยเขียนลื่นมากเนื้อสีดีเป็นธรรมชาติแถมเค้ายังมี  “ตัวฟองน้ำ” เพื่อเกลี่ยให้กลมกลืนกับดินสอเขียนคิ้วอีกด้วยน้าลงตัวกับคิ้วสุดๆไปเลย


มาเริ่มเขียนกันนเลยย~

ใช้ดินสอวาดดทรงคิ้วก่อนเลย  หลังจากนั้น  ใช้ฟองน้ำปัดเพื่อให้ดูฟุ้งๆแบบธรรมชาติมากขึ้นและขั้นตอนสุดท้ายใช้แปรงปัดคิ้วให้ขนคิ้วเรียงตัวช่วยให้สีเข้ากันมากขึ้นสีดีมากกกเลยธรรมชาติสุดดๆ


เขียนเสร้จแล้ววว~ เขียนง่ายมากๆๆๆๆลื่นวาดทรงง่าย  ชอบมากตรงที่เราวาดทรงคิ้วเสร็จเค้าก็จะมีฟองน้ำให้ช่วยเกลี่ยอีกรอบก่อนที่จะใช้แปรงปัดขนคิ้วทำให้ดูธรรมชาติแล้วก็เป็นทรงขึ้นอีกด้วยสาวๆคนไหนอยากได้ลุคธรรมชาติสบายๆเป็นวันพักผ่อนก็สามารถใช้แค่ฟองน้ำอย่างเดียวก็ได้นะคะดูเป็นธรรมชาติและใช้ง่ายมากๆเลยหยิบฟองน้ำขึ้นมาปัดก็สวยได้เหมือนกันน้าาา


ออมแนะนำตัวช่วยดีๆสำหรับสาวๆที่อยากมีคิ้วสวยคิ้วปังกันไปแล้วเพื่อนๆคงอยากไปลองซื้อมาใช้กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ? ออมอยากจะบอกว่าราคาน่ารักมากๆเอื้อมถึงได้แน่นอนเพราะเพียงแค่ 129 บาทเท่านั้น!!! ดีงามมากกกกไปตำกันด่วนๆเลยจ้าที่ 7-11 ที่ร่วมรายการนะค้าอย่าลืมไปหาซื้อมาใช้แล้วอวดคิ้วปังกันนะคะ   สาวๆทุกคน!! #เออาร์เข้าถึงทุกความสวย #ARคิ้วปัง #easysuperbrow #รีวิวเซเว่น   
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -