รวมลิปสีโทนส้มทาแล้วคุณหนูผู้ดี Luxury สุดๆ
Room : Review
aomsinptnx | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 1 รีวิว 21/04/2021 17:45     

ฮ๊าย ฮายยย สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ออมสินได้รวบรวมลิปสีโทนส้มของแบรนด์ต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ ลิปสติกสีพีชเป็นสีออกส้มอมชมพูเข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว หรือผิวสี รวมไปถึงสาวผิวสีน้ำผึ้งอย่างออมสินก็ทาแล้วรอดและยังสวยปังด้วยค่ะ ซึ่งวันนี้ออมสินได้เลือกลิปสติกมาทั้ง 4 แท่งนะคะ


จากบนลงล่างนะคะ 😊

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่ะ L'OREAL PARIS Shine On by Color Riche สี 906 BEIGE VELOUTE ตัวนี้เป็นลิปเนื้อ shine นะคะ เมื่อทาที่ปากแล้วจะดูฉ่ำวาว ะเป็นสีออกส้มอมน้ำตาลแต่ไม่ใช่น้ำตาลเข้มจนดูดุไปนะคะ เป็นส้มอมน้ำตาลที่กำลังพอดี สามารถใช้ทาได้หลายลุคเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูใสๆ หรือว่าลุคหรูหราออกงานปังๆ ก็ได้ค่ะ

ตัวที่ 2 MAC Matte Lipstick สี Velvet Teddy เป็นลิปเนื้อ matte สีสวยชัดติดทน สี teddy เป็นอีกสีที่เรียกได้ว่าขายดีสุดๆ อีกสีนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ สีกันตาย ใครๆ ก็ต้องมีติดตัวไว้ค่ะ สีจะออกโทนส้มชมพูติ่งม่วงหน่อยๆ นะคะ ทาแล้วดูเปสีนู้ดผู้ดีมากๆ เลยค่ะใช้ได้กับทุกวัยเลยล่ะค่ะ

ตัวที่ 3 นะคะ KATE TOKYO Color Highvision Rouge lipstick สี BE-1 ลิปสติกที่มีสีสันชัดเจน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมทท์ พร้อมส่วนผสมบำรุงริมฝีปาก พิกเม้นท์สีแน่น เพียงทาครั้งเดียวก็ได้สีสดชัดเจน พร้อมทั้งมีสารบำรุงริมฝีปากด้วยค่ะ สีนี้เป็นอีกสีนึงที่ออมสินชอบและพกติดกระเป๋าไปด้วย เพราะ เป็นสีส้มอมชมพู ที่เข้าได้กับการแต่งหน้าทุกลุค

และมาถึงตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด MAC Matte Lipstick สี kinda sexy สีนี้เป็นสีนู้ดส้มในตำนาน และสาวๆ หลายคนเจอปัญหาทายาก เกลี่ยยากกันใช่มั้ยคะ ออมสินจะบอกทริคง่ายๆ ให้ทุกคนค่ะ คือก่อนที่จะทาลิปเนื้อ matte สาวๆ ต้องทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากก่อนะคะแล้วค่อยทาลิปเนื้อ matte จะช่วยให้ทาง่ายขึ้นและสีชัดด้วยค่ะซึ่งที่ออมสินรวบรวมลิปมาทั้ง 4 สี ก็มีอยู่ 1 สีที่ออมสินยกให้เป็นที่ 1 ในใจ 10/10 ไปเลยยย คือตัวนี้ค่า tadaa L'OREAL PARIS Shine On by Color Riche สี 906 BEIGE VELOUTE เพราะเป็นสีส้มอมน้ำตาลอ่อนๆ และเป็นลิปเนื้อ shine ซึ่งน้องสามารถแมชได้หลายลุคไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ เกาๆ หรือ สวยปังอลังการ หรือแม้แต่ไม่ได้แต่งหน้าเลยก็สามารถทาลิปสีนี้ได้ เพียงทาบางๆ ก็ทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาว แถมมีสีอ่อนๆ ทำให้เหมือนริมฝีปากดูสุขภาพดีอีกด้วยค่าาา

สำหรับวันนี้บ๊าย บายยย


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -