ฟื้นฟูผิวให้แข็งเเรงด้วยสารสกัดจากรกพืช !
Room : Review
__baifern | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 30/04/2021 22:47     

          สวัสดีค่ะทุกคนนนน กลับมาอัพเดทสกินเเคร์น่าใช้กันอีกเเล้ว ซึ่งหลังจากการหยุดอยู่บ้านไปนาน เฟิร์นพึ่งได้ไปเดินที่ร้าน All about you ด้วยความอยากกลับมาใช้สกินแคร์ออร์แกนิกเเละอยากเน้นเรื่องการลดสิว เสริมให้ผิวเเข็งเเรงเป็นพิเศษเลยได้มาสะดุดตากับแบรนด์ Placentor Vegetal เข้าโดยเค้าเป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส ที่ใช้ส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากรกพืช! ที่เน้นช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เเถมยังเหมาะกับคนเป็นสิวผิวเเพ้ง่ายเเบบเฟิร์นด้วย เลยอดไม่ได้ซื้อลองใช้ 2 ชิ้น จะดีไม่ดียังไงไปดูกันเลย

         สำหรับชิ้นเเรกคือ Placentor Vegetal Creme Ultra-Exfoliant สครับผิวหน้าจากแร่ธรรมชาติที่ใช้เทคโนโลยี Micro-Dermabrasion มาช่วยในการทำความสะอาดผิว ลดสิ่งสกปรกอุดตันและความมันส่วนเกิน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เเละช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ผิวกระจ่างใส ตั้งเเต่ครั้งแรกที่ใช้

          โดยเจ้าตัวนี้มีส่วนประกอบที่น่าสนใจ ได้แก่

- Micro Crystals เม็ดสครับจากแร่ธรรมชาติ เป็นสครับเม็ดละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพเเละสิ่งสกปรกอุดตัน

- Plant Placenta หรือ สารสกัดจากรกพืช ช่วยซ่อมเเซม บำรุง ปกป้องเซลล์ผิวรวมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ต้านริ้วรอย

- Oat milk ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

- Allantoin ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เเละช่วยปลอบประโลมผิว

- Panthenol (VitaminB5) ช่วยให้ความชุ่มชื้นเเละลดการอักเสบของผิว

          ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ บีบออกมาจะเป็นเนื้อสีขาวข้นๆ โดยเป็นเนื้อสครับที่ละเอียดมาก

          ในส่วนของกลิ่นส่วนตัวคิดว่าฟิลเหมือนยานิดๆ เวลาใช้เฟิร์นเเนะนำให้หน้าควรเปียกหน่อยๆ ก่อนแต้ม 5 จุดทั่วหน้าแล้วนวดให้เบามือที่สุด ประมาณ 1 นาที แล้วก็ล้างออก ทำแบบนี้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งส่วนตัว คิดว่ากำลังดีเลย

          สำหรับชิ้นที่สองคือ Placentor Vegetal Cleansing Gel EssenGal Oils เป็นเจลล้างผิวหน้าที่ปราศจากสบู่ เน้นช่วยปลอบประโลมผิว ลดความมันบนใบหน้า ลดการอักเสบเเละลดการเกิดสิวใหม่ ซึ่งพระเอกของเราก็คือ Plant Placenta หรือ สารสกัดจากรกพืชอย่างบีชและถั่วเหลือง โดยที่รกพืชจะมีสารอาหารจำเป็นอยู่หลายอย่างสำหรับการบำรุงต้นไม้ให้เติบโต ซึ่งสารสกัดเหล่านี้เองช่วยในการซ่อมเเซม บำรุง ปกป้องเซลล์ผิวของเราได้ดีมากๆ รวมทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิว กระชับรูขุมขน ต้านริ้วรอย เเละช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

          นอกจากนี้เจ้า Placentor Vegetal Cleansing Gel EssenGal Oils ยังมี

- สารทำความสะอาดจากข้าวโอ๊ต ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง 

- สารสกัดจาก Rosemary เเละ Lavender ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน

- Zinc ช่วยลดการอักเสบของสิว เเละช่วยปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนใบหน้า

- Chlorelle ช่วยลดการระคายเคืองเเละช่วยดีท็อกผิว

โดยปราศจากสารกันเสีย Paraben แถมอ่อนโยนใช้ได้ในเด็กตั้งแต่ 3 ปีเลยนะ

         ในส่วนของเนื้อเจลจะเป็นเนื้อเจลสีใสปนเขียวนิดๆ มีความหนืดเล็กน้อย ซึ่งเฟิร์นจะใช้เจ้า Cleansing Gel ตัวนี้ล้างหน้าเช้า-เย็น ตามปกติเลยโดยเวลาผสมน้ำใช้เค้าจะมีฟองเล็กน้อย ล้างเเล้วหน้า ไม่แห้งตึงเเละมีกลิ่นหอมของโรสเเมรี่อ่อนๆ ฟินมาก

          ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเฟิร์นได้ใช้ทั้งเจ้า Placentor Vegetal Creme Ultra-Exfoliant เเละ Placentor Vegetal Cleansing Gel EssenGal Oils คู่กันโดยเฟิร์นสครับหน้าสัปดาห์ละ 2 ครั้งเเละล้างหน้าด้วย Cleansing Gel ทุกวันเช้า-เย็น ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ หน้านิ่มขึ้น ผิวใสเรียบเนียนขึ้น เเถมหน้า มันระหว่างวันน้อยลงด้วย ลืมบอกไปทั้งสองตัวนี้คนผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเป็นสิวก็ใช้ได้นะ เค้าเป็นออร์แกนิคเเละไม่มีพาราเบนแหละ

          สำหรับใครที่ชอบสกินแคร์ออร์แกนิคเจ้า Placentor Vegetal สองตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยเพราะใช้คู่กันเเล้วผลลัพธ์ดีมาก เค้าจัดโปรบ่อยๆด้วยนะ หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะ จริงๆร้านนี้ยังมีอีกหลายอย่างเลยที่น่าสนใจ เดี๋ยวเอาไว้มีโอกาสจะมารีวิวตัวอื่นให้ดูกันนะ บ๊ายบายยยComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -