รีวิวแก้ปัญหาผิวแห้ง มีรอยสิว [NUTH SERCHA PERFECT WHITE SERUM]
Room : Review
NichaSnc | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 05/06/2021 20:13     

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคนที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ เป็นฝ้า มีรอยแดงจากสิว ณิชาก็เป็นคนนึงเลยนะคะที่มีปัญหาผิวแห้ง มีรอยแดงจากสิว เซ็งสุดๆ แต่ว่าพอณิชาได้มีโอกาสลองใช้ NUTH SERCHA PERFECT WHITE SERUM แล้วผิวหน้าดีขึ้นเยอะมากกกก จนวันนี้ต้องมารีวิวให้สาวๆ ได้อ่านกันเลยค่ะ

น้องเซรั่มขวดสีม่วง แพคแกจจิ้งน่ารักมากกก ด้วยความที่ณิชาเป็นสาวที่ผิวแพ้ง่ายมากเว่อ จะใช้อะไรก็ต้องระวัง ซึ่งแน่นอนว่าน้องเค้าไม่มีสารระคายเคืองผิวเลยนะคะ


Oil Free l Paraben Free l Fragrance Free l Alcohol Free l Synthetic Free

ส่วนประกอบที่สำคัญหลักๆเลยก็จะมี


Alpha-Arbutin ตัวช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ

HYA max ตัวช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ผิวนุ่มเด้ง ลดริ้วรอย

Rhanosolf HP ที่สกัดมาจากข้าวโพด Natural 100% ตัวช่วยลดการแพ้ การระคายเคือง ลดอาการอักเสบ

Vitamin B3 ตัวช่วยลดการเกิดสิว สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า

เนื้อเซรั่มเข้มข้นสีใส เนื้อเซรั่มจะไม่ใช่น้ำเหลวนะคะ จะมีความหนืดนิดหน่อย แต่ว่าพอเกลี่ยไปแล้วก็ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย

ณิชาชอบเนื้อเซรั่มเลยนะ เนื้อเซรั่มมีความนุ่มละมุนดีมาก พอทาลงไปแล้วเนี่ย ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมใช้แล้วผิวหน้าไม่มันเลย สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้สบายๆ

ผิวหน้าณิชากระจ่างใสขึ้น จากที่ผิวแห้งมากๆ ตอนนี้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นสุดๆ รูขุมขนเล็กลง เวลาเอามือลูบหน้ารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามันนุ่ม มันเด้ง ผิวเรียบเนียนเต่งตึง แล้วแถมรอยแดงจากสิวก็ลดลง ผิวหน้าแข็งแรงมากขึ้น สิวแทบจะไม่มี ณิชาชอบมากกกก

ก่อนแต่งหน้าณิชาต้องลงน้องเซรั่มขวดนี้ตลอด ติดมาก เพราะพอแต่งหน้าไปแล้วผิวหน้ายิ่งเนียนขึ้นกว่าเดิมอีก แถมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน หน้าไม่มันเลยค่ะ ถ้าหากสาวๆ คนไหนสนใจ สามารถไปสั่งซื้อมาใช้กันได้น้า ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -