เจลลดรอยสิว รอยแผลเป็น :: น้องใหม่ :: รอยหายเร็ว ควรค่าแก่การไปตำ !!
Room : Review
sosorno | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 11/06/2021 19:28     สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเจลลดรอยแผลเป็นรอยสิวน้องใหม่ !! 

ที่กำลังฮ็อตฮิตในตอนนี้ เจลตัวนี้มีชื่อว่า Manuka Honey Scar Gel 

มานูก้า ฮันนี่ สกาเจล ของแบรนด์ Apiary ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดรอยแผลเป็น รอยสิว รอยแดงรอยดำ หรือรอยแผลอุบัติเหตุเล็กน้อย สามารถทาเพื่อลดเลือนรอยแผลหรือป้องกัน

การเกิดรอยแผลเป็นได้เช่นกันเจ้า Manuka Honey Scar Gel ตัวนี้ มีจุดเด่นคือ มีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้า 

ที่มาจากดอกมานูก้าประเทศนิวซีแลนด์ มีงานวิจัยหลายตัวรองรับว่า สามารถรักษารอยแผลและเร่งการฟื้นฟูของเซลล์ผิวทำให้รอยแผลจางลงและลดเลือนไปในที่สุด

 อีกทั้งยังป้องกันการอักเสบและการติดเชื้อ เพราะน้ำผึงมานูก้านั้น

อัดแน่นไปด้วยเอนไซม์ที่ผลิตไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ซึ่งช่วยในเรื่องการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของผิวหนังนั่นเองนอกจากมานูก้าแล้ว ยังมีสารสกัดธรรมชาติอื่นๆที่เรียกว่า5 Super – ActiveIngredients for Scars ได้แก่ Aloe Vera , Allium Cepa , Centella , Garcinia Magostana และ Niacinamide หรือวิตามินบี 3  

ซึ่งสารสกัดทั้งหมดนั้นถือว่าโดดเด่นมากในเรื่องของการรักษารอยแผลเป็น 

รอยแดงและรอยดำนั่นเอง ตัวเจลเมื่อทาลงบนผิวรู้สึกได้ว่า ซึมง่ายไม่เหนียว ถ้าต้องทารอยสิวบนใบหน้า 

ก็สามารถลงก่อนสกินแคร์ตัวอื่นได้เลย และถ้าต้องแต่งหน้าทับ ก็ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นก้อนใดๆอีกทั้งยังช่วยให้รอยแผลชุ่มชื่น ไม่แห้งลอกหรือเป็นขุยManuka Honey Scar Gel ตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่มีพาราเบน ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีซิลิโคนไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงถือว่าค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย


ความรู้สึกหลังทดลองใช้


รอยสิวใหม่และรอยแดง ถือว่าสามารถรักษาได้ไวมากกกไม่เหลือรอยแผลเป็นตามมา

ส่วนรอยเก่าหรือรอยดำที่ทิ้งไว้นาน ใช้เวลาประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ จึงจะจางลง

ส่วนตัวลองทารอยแผล จากการเกาที่ขา พบว่ารอยจางลงเรื่อยๆ แต่ที่น่าประทับใจคือบริเวณที่เกาไม่คันอีก คิดว่าน่าจะเกิดจากการที่เจลไปกำจัดเชื้อแบคทีเรียบริเวณนั้น ชอบมากค่ะ
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -