กันแดด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ด้วย V2 REVOLUTION UV SUNSCREEN SPF50 PA+++
Room : Review
Style Neemmy | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 2 รีวิว 12/06/2021 15:49     


ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง สิ่งที่นีมขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดดค่ะ เพราะเป็นตัวเดียวที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดได้ และนีมเป็นคนที่ผิวหน้ามันง่ายมาก ยิ่งต้องเลือกครีมกันแดดที่ช่วยล็อคผิวให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวันไปอีก การเลือกครีมกันแดดดี ๆ สักตัวจึงเป็นสิ่งที่นีมให้ควาามใส่ใจเป็นพิเศษมาก ๆ เลยค่ะ 

นีมได้มีโอกาสทดลองใช้ครีมกันแดด สูตรน้ำ ของ V2 REVOLUTION UV SUNSCREEN SPF50 PA+++ แล้วประทับใจมากเลยค่ะ จึงอยากมาบอกต่อถึงผลลัพธ์ของครีมกันแดดตัวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ 

และสิ่งที่นีมประทับใจมาก ๆ อีกเรื่องนึงเลยก็คือ ตัวนี้เขาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ส่วนผสมของเขามีดังนี้เล้ยยยย 


 - Physical Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB 

- Butyl Methoxydiben zoylmethane ป้องกันรังสี UVA

- Ethylhexyl Mwthoxycin namite ป้องกันรังสี UVB 

- Bisabolol ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยซ่อมแซมผิว ลดการอักเสบและบวมแดงจากแดด

- Benzophe none-3 ป้องกันรังสี UVB

ตัวนี้เขาเป็นสูตรน้ำ เขาจะมีความเหลวค่อนข้างมาก ให้เราค่อย ๆ บีบออกมาไม่ได้บีบแรงมากเดี๋ยวจะออกมาเยอะเกินไป เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

นี่คือภาพที่นีมถ่ายเปรียบเทียบให้ดูเลยนะคะ ระหว่างด้านที่ทากันแดด V2 UV กับด้านที่ไม่ทา จะสังเกตได้เลยว่าด้านที่ทาผิวจะดูเนียน และสว่างกว่าอีกด้านที่ไม่ทามาก ๆ เลยค่ะ คนท้องทาได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนที่เป็นอันตรายต่อผิวของเราเลยค่ะ 

ทีนี้เรามาลองเปรียบตอนทาบนผิวหน้าของนีมดูบ้างนะคะ คือผิวดูไบร์ทขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องทารองพื้นและแป้งพัฟพ์ต่อเลย แค่ลงกันแดดตัวเดียวผิวก็สวยจบแล้วค่ะ เนื้อกันแดดบางเบา ไม่หนักหน้า สบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน หน้าไม่มัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว 

เรามาทดสอบความมันบนผิวหน้าของเรากันบ้างดีกว่าค่ะ ผ่านมา 1 ชั่วโมง หน้าของนีมยังไม่มัน ไม่ทิ้งคราบเลยค่ะ ทั้งที่นีมเป็นคนที่หน้ามันเยิ้มง่ายมาก ๆ เลย แต่กันแดดตัวนี้เขาเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ 

นีมลองเอาน้ำมาราดหน้าดู ผิวก็สวยเป๊ะเหมือนเดิม ไม่มีกันแดดหลุดออกมาจากหน้าเลย หน้าไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อได้จริง แบบผ่านฉลุยเลยค่ะ 

มาลองซับหน้ากันเพื่อความแน่ใจว่ากันแดดเขาไม่หลุดออกมาจริง ๆ หลังจากที่นีมนำทิชชูมาซับน้ำออกไปจากหน้าหมดแล้ว ทิชชูเปียกหนักมาก แต่กลับไม่มีคราบครีมกันแดดติดมาเลยค่ะ ผ่านอีกแล้วคร้าบบบบ

รูปนี้นีมใช้แค่ลิปซองมาทาแก้ม และทาปาก บวกกับปัดมาสคาร่านิดหน่อยนะคะ ไม่ได้ลงรองพื้นหรือแป้งพัฟพ์ แต่ผิวก็ยังสวยอยู่เลยค่ะ นีมมองว่าการทากันแดดสำคัญมาก เพราะแสงแดดจะทำให้ผิวหน้าของเราเป็นฝ้า กระได้ ไม่อยากให้ผิวหน้ามีริ้วรอยก่อนวัย แค่ทากันแดดทุกวันเท่านั้นเองค่ะ 

สวยจบครบ หน้าเป๊ะในหลอดเดียว แค่ทากันแดด " วีทู รีโวลูชั่น ยูวี ซันสกรีน เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ " ตัวช่วยลดความมัน ไม่ทำให้เกิดสิว สูตรน้ำที่อ่อนโยน ปกป้องเราจากแสงแดด เพียงทาก่อนออกจากบ้าน 15-30 นาที ให้หน้าสวยเป๊ะ เสริมเกราะป้องกันผิวของเราได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ใช้ทุกวันหน้าสวยทุกวัน รักเลย >///<
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -