ผิวฉ่ำ ปัง ด้วยadorskin คุณภาพเทียบเท่าเค้าท์เตอร์เเบรนด์ !!!
Room : Review
Khimook888 | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/07/2021 19:40     

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้มีไอเท็มดีๆ จะมาบอกต่อผิวฉ่ำ ผิวปัง มาแนะนำเลยก็คือ แบรนด์ adorskin ตัว Rose Gel HYA ตัวนี้นั้นเอง ที่เลือกตัวนี้เพราะว่าเค้า

  • ไม่มีพาราเบน
  • ไม่มีมิเนอรัลออยล์
  • ไม่มีสีสังเคราะห์
  • ไม่มีแอลกอฮอล์ 
  • ไม่มีซิลิโคน ซึ่งผิวหน้าที่บอบบางและอ่อนโยนสามารถใช้ได้โดยไม่เกิดการระคายเคืองเลยค่ะ คืออ่อนโยนต่อผิวมากๆเลย ปลื้มมม 

( adorskin Rose Gel HYA Super Hydrating Face Gel With Alp Rose Stem Cell Extract )

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ใครที่ไม่ชอบครีมที่เหนียวเหนอะหนะหน้าบอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์เพราะเค้ามา เป็นรูปแบบเจลซึ่งสามารถซึมลึกเข้าถึงผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงและอ่อนโยน ใครที่มีปัญหาพวกผิวหน้าขาดน้ำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้าแพ้สารเคมี หน้าเป็นสิว หน้าไม่เรียบเนียนเวลาแต่งหน้าแล้วเป็นขุย คนที่เป็นสิวง่ายใช้อะไรนิดอะไรหน่อยสิวก็ขึ้น แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

ให้ดูเนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาวแบบนี้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้เนี่ยเค้ามีพวกไฮยารูรอนที่เข้มข้น ถึง3โมเลกุลกันเลยทีเดียว มีสารสกัดจากกุหลาบ ที่ได้รับการวิจัยรับรองเเล้วว่าสามารถช่วยชะลอการแก่ของเซลล์ผิวได้และซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายเช่นผิวหน้าที่ถูกทำลายจากแสงแดด 

วิตามินบีสาม ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนขาวกระจ่างใส

บอกเลยว่าใช้ตัวเดียวคือจบเพราะตัวนี้เค้าทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื่นและบำรุงผิวหน้าของเราให้แข็งแรง อ่อนวัย กันเลยทีเดียวว

วิธีใช้ : หลังจากการทำความสะอาดล้างหน้าเสร็จแล้วให้ใช้ตัวนี้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า - เย็น

ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้เราใช้ได้ระยะหนึ่งแล้ว เรารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าของเราชุ่มชื่นกว่าเดิมมากกกก แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเพราะว่าปกติแล้วเราเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากก แต่พอใช้ตัวนี้จัดรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าอิ่มน้ำ ดู สุขภาพดีมากกกกก เรารู้สึกว่าพวกรอยสิว เเละฝ้ากระ ตรงเเก้ม จางลงมากๆๆ นัมเบอร์วันเลย คุณภาพเทียบเท่าเค้าท์เตอร์เเบรนด์เลยจริงๆ

โดยรวมคือผ่านค่ะ ใช้เเล้วไม่เเพ้ เเถมหน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ขึ้นด้วย 10 เต็ม 10 เลย

ให้ดูผลลัพธ์ หลังจากที่ใช้ Rose Gel HYA นะคะ คือหน้าฉ่ำมากกกกริ้วรอยลดลง ใครที่มีปัญหาผิวหน้าเเนะนำให้รีบไปหาซื้อเลยค่ะ >< 

และตอนนี้ดูเหมือนเค้ากำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย จาก 790 บาทเหลือเพียง 590 บาทเท่านั้นคุ้มจริง เป็นอีกตัวนึงที่อยากให้ทุกคนได้ลอง เดี๋ยวจะทิ้งพิกัดการสั่งซื้อไว้ข้างล่างนี้นะคะ 

พิกัด : Facebook : adorskin

:-) adorskin

Line : @adorskin

Shopee : https://shopee.co.th/adorskin

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ กับสกินเเคร์ดีๆที่ช่วยทำให้ ผิวหน้าชุ่มชื้นและกระจ่างใส ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยยยย
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -