เปลี่ยนผมเสียให้สวยได้ใน 3 ขั้นตอน
Room : How To
mahe | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2021 14:10     

เราเลยมีเคล็ดลับผมสวยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เพื่อน ๆ ทำเองได้แบบเบื้องต้นเพื่อรักษาผมสวยให้กลับมาดูดีเหมือนเดิม แอบกระซิบว่าวิธีนี้แก้ผมมัน ผมแห้งที่เสียจากการทำสีได้หมดเลยน้า

ผมที่เสียจากสารเคมีที่เกิดจากการย้อมสีผมเป็นฝันร้ายของหลายคนรวมถึงตัวเราเองด้วยล่ะค่ะ เพราะทำสีผมที ผมเสียนานไปอีกหลายเดือน ยิ่งช่วงไหนที่ทำสีผมแฟชั่นจ๋ามาก ๆ แล้วต้องพึ่งการกัดผมก็เป็นอันรู้กันเลยว่า ผมหลังจากทำสีแล้วจะต้องพังพินาศแน่นอนเลย

ใช้แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ โดยปกติแล้วแชมพูแล้วก็ครีมนวดผมทั่วไปจะมีซัลเฟตผสมอยู่ค่ะ ซึ่งซัลเฟตนี่แหละเป็นตัวการที่ทำให้ผมของเราที่เคยนุ่มชุ่มชื้นแห้งเสียมากกว่าเดิม รวมไปถึงทำให้สีผมที่เราทำมันนั้นหลุดได้ด้วยล่ะค่ะดังนั้นหากอยากให้ผมสุขภาพดีล่ะก็ ควรเลือกแชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะค่ะ

ทานวิตามินไบโอติน การทำวิตามินบำรุงผมก็เป็นอีก 1 เคล็ดลับผมสวยที่อย่าหลงลืมมันไปเป็นอันขาดค่ะ เพราะมันเป็นวิธีง่าย ๆ ที่ได้ผมอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ วิตามินไบโอติน สังสะสี รวมไปถึงวิตามินจำพวกแมกนีเซียมนั้นมีส่วนช่วยในการเข้าไปบำรุงผมของเร่าให้แข็งแรงอีกครั้งค่ะ เมื่อผมของเราแข็งแรงจากภายใน ก็จะส่งผมออกมาสู่ภายนอกให้ผมเราสลวยนั่นเอง

น้ำมันบํารุงผมก็ห้ามลืม น้ำมันบำรุงผมเป็นอีก 1 ไอเทมที่ห้ามลืมของคนที่ผมเสียจากการทำสีเลยล่ะค่ะ เพราะน้ำมันบํารุงผมเป็นตัวช่วยสำคัญในการดูแลเส้นผมที่แห้งเสียเลยทีเดียว ยิ่งใช้น้ำมันบํารุงผมสูตรที่ดูแลผมได้ล้ำลึกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ผมของเพื่อน ๆ ที่แห้งเสียได้รับการบำรุงดีมากเท่านั้น อย่าง Go hair Sheep oil ค่ะ ตัวนี้เป้นน้ำมันบำรุงผมที่ช่วยให้ผมของเรากลับมาแลดูสุขภาพดีได้หลังจากผ่านการทำสีมาอย่างหนักหน่วง ตัวGo hair มีส่วนผสมของน้ำมันหนังแกะที่ช่วยเข้าไปบำรุงผมถึงรากลึกเลยทีเดียว ให้ผมของเราแข็งแรงจากภายใน ภายนอกก็แลดูสุขภาพดีตามไปด้วยเลย


ข้อมูลเพิ่มเติม

https://gohair.co.th/

https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/

https://gohair.co.th/7-hair-tips

https://gohair.co.th/shop-2/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -