IDOL.LAND ดินแดนบันเทิงออนไลน์เร้าใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Room : Others
Vani Cosme | ผิวบอบบาง | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2021 16:32     

IDOL.LAND แพลตฟอร์มน้องใหม่ที่จะพาทุกคนโลดแล่นไปบนดินแดนสุดรื่นรมย์ แหล่งรวมไอดอลไทยและต่างประเทศ ทั้งไอดอลสาว ผู้ชายและ LGBTQ+ เป็นพื้นที่สร้างสรรค์คอนเทนต์อิสระที่มีความปลอดภัยสูงโดยโชว์จุดเด่นที่แตกต่างทางธุรกิจด้วยการซื้อขายคอนเทนต์ต่างๆ ผ่านเทคโนโลยี Blockchainแบบครบวงจร ให้ความเป็นส่วนตัว และได้รับการคุ้มครองทางการเงินผ่านเทคโนโลยีDeFi โดยมี เหรียญคริปโตใหม่น่าลงทุนสกุลเงิน IDOL Token สำหรับใช้จ่ายซื้อขายบนEcosystem ของ IDOL.LAND พร้อมส่งเสริมการซื้อขายการประมูล แลกเปลี่ยนภาพ วิดีโอ รวมทั้งคอนเทนต์ดิจิทัล (NFTs) ที่กำลังโตสุดขีด และมุ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่เปิดโอกาสให้เหล่าครีเอเตอร์สามารถผลิตคอนเทนต์เฉพาะตัวเพื่อสร้างผลตอบแทนจากเนื้อหาสุดครีเอทของตัวเองได้อย่างเต็มที่ รับรายได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยส่วนผู้ชมจะได้เติมเต็มความบันเทิงที่เหนือชั้น กับสิทธิพิเศษเกินคาดหมายที่ IDOL.LANDส่งมอบให้มากกว่าแพลตฟอร์มอื่น


แรงบันดาลใจในการสร้าง IDOL.LANDมาจากการวิเคราะห์ตลาดสกุลเงินดิจิทัล(Crypto Currency) เป็นเทรนด์ที่มาแรง ประกอบกับในปัจจุบันแพลตฟอร์มที่ให้บริการคอนเทนต์ในรูปแบบ"โชว์หวิว" หรือคอนเทนต์ 18+ มีขนาดใหญ่มากแต่กลับมีฟีเจอร์น้อยเกินไป ไม่หลากหลายจึงไม่ตอบโจทย์ผู้ชมที่ชื่นชอบความแตกต่างและแปลกใหม่อีกทั้งบางแพลตฟอร์มเริ่มมีการจำกัดคอนเทนต์ที่จะส่งมอบความบันเทิงให้แก่สมาชิก และล่าสุดกับการประกาศยกเลิกคอนเท้นต์18+ ของ Only Fans จึงเป็นโอกาสให้IDOL.LAND  สามารถเข้ามาให้บริการตอบโจทย์ได้ตรงใจลูกค้ามากที่สุดในเวลานี้ขณะเดียวกันยังเล็งเห็นความสำคัญของคอนเทนต์ศิลปิน ดารา นางแบบ และอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer)ว่าเป็นสินค้าที่มีมูลค่าแต่กลับถูกประเมินหรือให้ผลตอบแทนน้อยกว่าที่ควรจะเป็น เช่น มีการคิดค่าธรรมเนียมแพงเกินไป 

IDOL.LAND  จึงใช้ศักยภาพพื้นฐานทางธุรกิจแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลอันดับต้นๆของโลกที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง อย่าง Binance SmartChain มาใช้เป็นจุดเริ่มต้นสร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่แตกต่างและเหนือชั้นกว่าแพลตฟอร์มอื่นด้วยการนำเทคโนโลยี Blockchain มาใช้ในการซื้อขายคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากครีเอเตอร์รวมทั้งสร้างรายได้ให้กับครีเอเตอร์ผ่านการใช้สกุลเงินดิจิทัล (CryptoCurrency) ที่สร้างสรรค์ขึ้นในชื่อ $IDOL หรือIDOL Token ซึ่งกำลังจะเป็น เหรียญคริปโตมาแรง และเป็นการลงทุนในเหรียญที่น่าจับตามองอย่างมาก 


สำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาการลงทุนรูปแบบใหม่การลงทุนในเหรียญสกุลเงิน IDOL Token มีความคุ้มค่าต่อการลงทุน เนื่องจากการใช้เทคโนโลยี DeFi สามารถสร้างมูลค่าแก่เหรียญมอบความปลอดภัยในการโอนสินทรัพย์แบบไร้ตัวกลางได้และไม่ถูกควบคุมจากกฎหมายประเทศใด จึงทำให้ผู้ถือสามารถทำกำไรจากเหรียญที่ครอบครองได้และเหรียญเหล่านั้นยังสามารถนำไปลงทุนหรือทำอย่างอื่นได้และยังทำให้การสร้างสรรค์ผลงานและซื้อขายคอนเทนต์มีความเป็นส่วนตัว อิสระ รวดเร็วและปลอดภัยสูง ทำให้ผู้ใช้ทุกคนได้รับการคุ้มครองทางการเงินและผู้ผลิตยังได้รับความคุ้มครองด้านลิขสิทธิ์ในผลงานของตัวครีเอเตอร์เองเช่นกัน

นอกจากนั้นIDOL.LAND  ยังมองเห็นคุณค่าไอเดียและผลงานของเหล่าครีเอเตอร์จึงตั้งใจที่จะส่งเสริมให้พวกเขาได้รับค่าตอบแทนหรือรายได้อย่างเป็นธรรมโดยคิดค่าธรรมเนียมต่ำมาก ทั้งยังได้รับส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม (Fee)Transaction Fee อย่างเหมาะสม และยังมีข้อดีจากการลงทุนในเหรียญที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดเป็นเหรียญคริปโตมาแรงและน่าลงทุนก็ยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากมูลค่าราคาเหรียญที่สูงขึ้นอีกด้วย

อีกทั้งยังมีโอกาสในการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันในอนาคตซึ่งทำให้ครีเอเตอร์ทั้งกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย และ LGBTQ+ สนุกกับวิธีหารายได้มากกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ และมีความมั่นใจในการออกแบบเนื้อหาใส่ลูกเล่น จัดเต็มความเซ็กซี่และเสน่ห์ของตัวเองได้แบบไม่มีกั๊กแล้วถ่ายทอดออกมาเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับได้อย่างเต็มที่ และในอนาคตจะเปิดทางให้ครีเอเตอร์ประเภทอื่นๆ ที่มีทักษะ และต้องการโชว์ความสามารถทุกรูปแบบ อาทิ นักวาดภาพ นักร้อง นักเต้น นักดนตรีนักมายากล และอื่นๆ อีกมากมายเข้ามาเป็นครีเอเตอร์ได้ตลอดจนวางแผนที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มระดับโกลบอลมากขึ้น โดยจะโปรโมทและนำเสนอคอนเทนต์นานาชาติเพิ่มเติมเข้ามาด้วยจึงทำให้ IDOL.LAND  กลายเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่รวมทุกอย่างสำหรับผู้ชมคอนเทนต์บันเทิงอย่างแท้จริงและยังเป็นพื้นที่ให้ครีเอเตอร์ควบคุมเนื้อหาและสร้างรายได้ของตนได้ 100%


เมื่อมีความพร้อมด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ทันสมัยคอนเทนต์สมบูรณ์แบบมากมายจากครีเอเตอร์ และความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าคอนเทนต์18+ ที่กำลังขยายตัวและเติบโตขึ้น IDOL.LAND จึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมอย่างเต็มที่ไร้ขีดจำกัดพร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษเหนือความคาดหมาย ด้วยเนื้อหาพิเศษเฉพาะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และพิเศษยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ชมที่เป็นสมาชิกรู้สึกเหมือนเป็นลูกค้าคนสำคัญ

ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาไอดอลที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นด้วยLIVE Streaming แบบส่วนตัวหรือสาธารณะแชทในอินบ็อกซ์ส่วนตัวของไอดอล หรือแม้แต่ส่งคำขอพิเศษระหว่างผู้ชมกับไอดอลและยังสามารถขอให้ไอดอลสร้างงานศิลปะในรูปแบบดิจิทัลหรือที่เรียกว่า NFTs (Non-Fungible Tokens) เช่น ภาพถ่ายที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้นรวมทั้งสิทธิพิเศษที่สกุลเงินทั่วไปไม่สามารถซื้อได้ เช่น สิทธิสมาชิก ExclusiveMembership ที่จะได้ปาร์ตี้สุดพิเศษเฉพาะ VVIP กับไอดอลชั้นนำระดับโลก เป็นต้น

สำหรับการร่วมกิจกรรมใน IDOL.LAND นั้น ผู้ชมสามารถสมัครสมาชิกและซื้อเนื้อหาด้วยIdol Tokenเหรียญคริปโตใหม่มาแรงในตอนนี้ สำหรับใช้ “เปย์” ให้กับไอดอลหรือครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบ สามารถปลดล็อคหรือซื้อเนื้อหาพิเศษได้รวมทั้งยังใช้สำหรับการซื้อขาย การประมูลแลกเปลี่ยนงานศิลปะดิจิทัลและคอนเทนต์สุดพิเศษ (NFTs) ได้บน IDOL.LAND ตลอดจนการลงคะแนนให้กับไอดอลที่ชื่นชอบติดอันดับสูงสุดในแต่ละเดือนเพื่อรับรางวัลหรือสะสมคะแนนไปพร้อมกับไอดอล นอกจากนั้นแฟน ๆ ยังสามารถใช้เหรียญ $IDOLเพื่อซื้อของขวัญส่งไปยังไอดอลที่ชื่นชอบตลอดจนผู้ถือเหรียญอันดับต้น ๆ ยังสามารถใช้สิทธิแลกโทเค็นเพื่ออัพเกรดสถานะสมาชิกระดับGold, Silver และ Bronze พร้อมรับรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย

คนที่สนใจใน เหรียญคริปโตใหม่ ที่น่าลงทุนสามารถเตรียมตัวได้เลย เพราะ IDOL.LAND จะเริ่มเปิดให้มีการซื้อ IMO ผ่าน Moon Maker Protocol (MMP) วันที่ 30 สิงหาคมนี้และจะเปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2564 เพื่อพาทุกคนทยานไปพบกับความตื่นตาเร้าใจกับคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าครีเอเตอร์ที่มีความวาไรตี้มากมาย และ IDOL.LAND ก็พร้อมเป็นพื้นที่บันเทิงให้ทุกคนสนุกไปกับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลใหม่ที่มีศักยภาพน่าลงทุนร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2021  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.idol.land/ หรือ :-) IdolLandCrypto

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -