Body Shape Eze Chiatox ตัวช่วยขับถ่าย ไม่ปวดบิด
Room : Review
Benniebenz | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 3 รีวิว 08/10/2021 10:55     


สวัสดีค่าาาาา……..ด้วยสถานการณ์โรคระบาดปัจจุบันนี้  เพื่อนๆกักตัว หรือ WFH กันถึงไหนแล้วคะ เบื่อกันไหม เบญเบื่อมากกกกก ช่วง WFH เบญเชื่อเลยว่าพฤติกรรมของหลายๆคนเปลี่ยนไปมากๆ เบญยิ่งอยู่บ้านนานวันยิ่งกินกับนอน กินจุกกินจิกเก่งมากๆ ไม่ค่อยได้ขยับร่างกาย น้ำหนักขึ้นอย่างไว พุงน้อยๆก็เริ่มป่องออกมา กางเกงตัวโปรดเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว ><  เบญเลยต้องหาตัวช่วยที่สามารถหาซื้อง่ายมากตามเซเว่นนั่นเอง หรือกดสั่ง 7-ELEVEN Delivery มาก็ได้สะดวกดี 


เป็นไอเทมที่เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาขับถ่ายยาก ระบบย่อยไม่ดี ต้องการดีท็อกซ์ลำไส้ หรือต้องการคุมน้ำหนัก 


Body Shape Eze Chiatox

บอดี้เชฟ อีซี่ เจียท็อกซ์ รสลิ้นจี่ อุดมด้วยแหล่งของใยอาหารไฟเบอร์แร่ธาตุและวิตามิน มีเมล็ดเจียทำให้อิ่มง่าย อยู่ท้องนาน ระบบเผาผลาญดีขึ้น ขับถ่ายไม่ปวดท้องบิด อุจาระนิ่มขึ้น ดีท็อกซ์เศษอาหารตกค้าง ช่วยคืนสมดุลให้ลำไส้ 

ส่วนผสม

เมล็ดเจีย - ไฟเบอร์สูง อิ่มท้อง ลดการอยากอาหาร

ลิ้นจี่ - ลดการอุดตันของลำไส้ 

มะขาม - ลดอาการท้องผูก

กระเจี๊ยบ - ทำให้อุจจาระนิ่มขึ้น เป็นยาระบายอ่อนๆ

แอปเปิ้ลเขียว - ลดกรดในกระเพราะ

ลูกพรุน - ระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายดีขึ้น

ถั่วลันเตา -ใยอาหารสูง ช่วยขับถ่ายได้ดี 

ไซเลียมฮัสค์ - ใยอาหารสูง ช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น

ชาเขียว - เพิ่มการเผาผลาญ 

ลูกพรัม - ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น

1 ซอง 39 บาท

 ไฟเบอร์สูงถึง 10,000 มก. จากจากธรรมชาติผักผลไม้รวมหลายชนิด ใยอาหารสูงมากกกก 

เนื้อผงไฟเบอร์สีขาวมีเมล็ดเจีย ลิ้นจี่แห้งผสมอยู่

  • ประโยชน์ในเมล็ดเจีย Omega3 สูง บำรุงสมอง เสริมความจำ , แคลเซียมสูง เสริมสร้างกระดูกและฟัน , มีสารต้านอนุมูลอิสระ , ช่วยระบบเผาผลาญ , ไฟเบอร์สูงระบบย่อยอาหารดีขึ้น และแคลอรี่ต่ำ


  • ประโยชน์ในลิ้นจี่ อุดมด้วยวิตามินบี 1 ป้องกันโรคเหน็บชา , เปลี่ยนน้ำตาลและไขมันให้เป็นพลังงาน เร่งเผาผลาญ , วิตามินซีสูง เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย , ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ช่วยขับถ่ายปกติ และ ลดกรดในกระเพราะอาหาร


วิธีรับประทาน - อีซี่ เจียท็อกซ์ 1 ซอง เทในน้ำเปล่า 150-200 มล. 

เราดื่มก่อนอาหารเย็นประมาณ 15 นาที ตื่นเช้ามาถ่ายพอดีไม่ตื่นมาถ่ายกลางดึก

เนื้อละลายน้ำง่ายมาก เราใช้น้ำเย็นผสม คนไม่นานก็ละลายแล้ว เราทานทันทีหลังละลายน้ำ แล้วดื่มน้ำเปล่าตามสักแก้ว แนะนำให้ทานวันละ 1 ซองนะคะ

บอกเลยสีสัน ของไฟเบอร์ อีซี่เจียท็อกซ์ หลังละลายน้ำสีน่าทานมาก สีชมพูววว ทานง่าย รสชาติอร่อย กลมกล่อม หวานนิดเปรี้ยวหน่อยๆ หอมลิ้นจี่สุดๆ เมล็ดเจียพอละลายแล้วนุ่มนิ่ม และที่สำคัญ ไม่มีน้ำตาล 1 ซองให้พลังงาน 60 กิโลแคลอรี่เท่านั้น 


หลังได้ทานรู้สึกอิ่มท้องนาน ไม่ค่อยกินอะไรจุกจิก ทานแล้วตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำปกติ เค้าช่วยดีท็อกซ์ได้ดี ไม่ถ่ายเหลว หรือถ่ายแบบท้องเสีย ไม่ปวดบิด ไม่ถ่ายออกมาเป็นน้ำมัน อุจาระนิ่มทำให้ขับถ่ายได้อย่างนุ่มนวล คือไม่ตื่นมาถ่ายตอนกลางดึกชอบตรงนี้ รู้สึกเบาตัวขึ้นเลย แบบโล่งๆสบาย หน้าท้องยุบลงนิดนึง

นอกจากช่วยเรื่องการขับถ่ายยังได้บำรุงวิตามินต่างๆไปในตัวด้วย เราต้องสวยจากภายในสู่ภายนอก คือเริ่ดค่าาา ส่วนพิกัด 7-11 เลยนะคะตามที่บอกไว้ตอนต้นกระทู้หาซื้อง่ายราคาคุ้มจุกแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าาาา…….

อย่าลืมดูแลสุขภาพออกกำลังกาย หรือขยับร่างกายกันบ้างนะคะ ทุกคน………

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนเน้ออออออ เจอกันใหม่กระทู้ถัดไปนะงับบบบ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -