Reviews; รีวิว Diode เลเซอร์ขนทั้งแขน ที่ Meko BFill
Room : Review
Ammcld | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 11/10/2021 10:08     

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้จะมารีวิวพรีชีพ แชร์ประสบการณ์การไปทำ Diode เลเซอร์ขนทั้งแขนที่ Meko BFill สยาม

ต้องเล่าก่อนว่าเค้าเป็นคนนึงที่มีขนแขนไม่ได้เยอะมาก แต่มันขึ้นเป็นหย่อมๆ กระจายๆ เลยทำให้รู้สึกไม่สวยเลยทุกคน แบบว่า เวลาถ่ายรูปบางทีก็เห็นชัดว่าขนเราไม่สม่ำเสมอ เค้าเลยตัดสินใจว่าเอาออกเลยดีกว่า เพื่อความปังเวลาใส่ชุดโชว์แขน เวลาใส่แขนกุด ก็อย่ารอช้า ไปเลื่อนลงไปอ่านรีวิวแชร์ประสบการณ์กันเล้ย
ความประทับใจแรกของการมาทำเลเซอร์ไดโอดเลยคือ คลีนิกใหญ่มาก สวยเหมือนคาเฟ่เลยทุกคน มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆระหว่างรอเข้ารับบริการเยอะมาก ที่สำคัญคือประทับใจในการบริการของพี่ๆพนักงานสุด ทุกคนให้คำแนะนำให้ความรู้ วิธีการดูแลต่างๆอย่างละเอียดและครบถ้วนมาก ตัวคลินิกเดินทางสะดวกเพราะติด bts สยาม และสนามกีฬาเลย เดินลงจากตรงสกายวอร์คลงมาจะเห็นทันที คลีนิกตั้งอยู่ตรงข้าม mbk เลยค่า  
ความรู้เพิ่มเติม: 

ซึ่งเลเซอร์กำจัดขนแขนไดโอด บราซิลเลี่ยนอันนี้ใช้เป็นเครื่อง Diode ที่มีพลังงานสูงสุด และใหม่ที่สุด ส่งตรงมาจากยุโรป ทางคลีนิกคอนเฟิร์มเลยว่าจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทา ตัวนี้จะมีคลื่นทาลายขนถึง 3 ระดับ คือ

-810 ทาลายรากขน

-940ทาลายเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงขน 

-1060 ลงลึกถึงรากขน (ลงลึกเท่ากับ Yag)  ซึ่งขั้นตอนการทำเนี่ย เริ่มแรกพี่พยาบาลเขาจะมาเช็คขนของเราแล้วโกนให้เรียบร้อยก่อน แล้วตามด้วยการทาเจลเย็นๆ ขั้นตอนการ Diode Brazilian จะเป็นการเลเซอร์จี้ตรงจุดที่เราเลือกทำ ความรู้สึกจะมีความอุ่นๆ ร้อนๆเบาๆบริเวณที่ทำ จะจิ้ดๆเบาๆแต่ไม่เจ็บอะไร พี่พยาบาลจะคอยถามว่าร้อนไปมั้ย? เจ็บมั้ย? อยู่ตลอดเลยน่ารักกันมากๆๆ 


ความรู้สึกตอนทำคือไม่เจ็บเลยค่ะทุกคน หลายคนถามเจ็บมั้ย? ขอย้ำเลยว่าไม่เจ็บเลยสบายมากๆ อาจจะมีจิ้ดๆบางจุด เช่นตรงศอก แต่สบายมาก หลังเลเซอร์เสร็จ เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกเลยว่าขนหายไป ผิวดูเนียนขึ้นเลยทันที ข้อดีของการทำ ไดโอดบราซิลเลี่ยนนี่หลักๆเลยคือ สามารถกำจัดขนเราได้อย่างล้ำลึก และช่วยไม่ให้ขนกลับมาเกิดใหม่ คุณหมอและพี่ๆพนักงานคอยถามตลอดว่าเจ็บมั้ย โอเคมั้ย คือการบริการดีเยี่ยมมากๆ ประทับใจใน Meko BFill เลย ต้องมีมาใช้บริการด้านอื่นๆอีกแน่นอน 


สำหรับใครที่สนใจสามารถไปติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่ :

IG: Meko Bfill สอบถามข้อมูลได้เลย

เค้าอยากจะแนะนำจริงๆ เพราะบางทีการโกน การแว็กไม่ได้ตอบโจทย์ แถมทำให้ชั้นผิวเราคล้ำเสีย มีปัญหาผิวตามมาอีกด้วย มาเลเซอร์ไดโอดบราซิลเลี่ยนดีกว่า ทำครั้งเดียวเห็นผลลัพธ์ที่ถูกใจใช่เลย แถมคุ้มค่า คุ้มราคา ราคาไม่แรงเกินเอื้อม ต้องมาลองเลยนะคะ!!!!

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -