แชมพู และ เซรั่ม บำรุงผม ที่ควรมี
Room : Review
Ddearwsn | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/10/2021 09:16     

สวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากมาแนะนำ แชมพู และเซรั่มบำรุงรากผม ของ AloEx ก่อนหน้าเราเพิ่งคลอดลูก ทำให้ผมร่วงหนักมาก แถมยังคันหนังศีษะและรังแคเยอะด้วย จนได้มาลอง AloEx คู่นี้ 

มันช่วยให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรงขึ้น ผมนุ่ม มีน้ำหนักมาก 

 


ส่วนประกอบสำคัญ

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเส้นผม AloEx มีสกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด ได้แก่ มะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ เทียนกิ่ง สำมะงา มะรุม โสมไทย ประคำดี:-) ใบไผ่ และ ใบบัวบก ผลิตจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% ปราศจากสารแต่งกลิ่น

 

ข้อควรรู้สำหรับผู้แพ้ง่าย

1.No Paraben

ปราศจากพาราเบน ซึ่งเป็นสารกันเสียชนิดหนึ่งที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สารชนิดนี้ไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้โดยทั่วไป แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดอาการผมร่วง หรือผื่นคันได้

 

2.No Alcohol & No Fragrance

กลิ่นหอมจาก AloEx ใช้ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากสมุนไพร อาทิ Lemon Lavender Oil ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ จึงอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

3.No SLS

AloEx ปราศจาก SLS ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดประจุลบชนิดหนึ่ง นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดอาการผมร่วง หรือผื่นคันได้

 

4.No Silicone

ปราศจาก Silicone ซึ่งเป็นส่วนผสมในแชมพูเพื่อเพื่มเคลือบเส้นผมให้นุ่มลื่น  ดูเงางาม ไม่ฝืดหรือพันกันและหวีง่าย โดยทั่วไปไม่มีอันตรายสำหรับผู้ใช้แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่แพ้ จนเกิดผื่นคัน สิว หรืออาการผมร่วงได้

 


วิธีใช้

ใช้แชมพูสระผมของ AloEx หลังสระเช็ดผมและหนังศีรษะให้แห้ง และฉีดเซรั่มที่โคนผม จากนั้นปล่อยให้เซรั่มซึมเข้าสู่เส้นผมได้เลย ไม่ต้องล้างออก ง่ายมั๊กกกก

 

มาดูรีวิวผลิตภัณฑ์กันเล้ยยยย 

 

เริ่มที่แชมพู Aloex นางเคลมว่ากำจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมขาด ร่วงง่าย ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดโปรตีนจาก เมล็ดพืช หัวว่าน และโสมเข้มข้น ให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้นในระดับที่เหมาะสม ไม่แห้งหรือมันจนเกินไปหนังศีรษะสดชื่นเย็นสบายด้วยสารสกัดจากพญาเย็น และประคำดี:-) สมุนไพรท้องถิ่นที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ  และบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงด้วยสารสกัดจากมะรุมและโสมสกัด 😍😍 

ต่อกันที่เซรั่มบำรุงรากผมจ้าา เป็นใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ปราศจากน้ำหอมและสารปรุงแต่งใดๆ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย SLS Silicone และ Alcohol จึงปลอดภัยแน่นอน สามารถใช้ได้แม้หนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม ลดการเปราะขาดง่ายจากความร้อน สารเคมี และมลภาวะต่างๆ ฟื้นฟูผมเสีย ชี้ฟู เปราะขาดง่ายจากการดัด ไดร์ ทำสี ฯลฯ สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา เพราะเป็นทรีทเมนต์ที่ทำง่าย ซึมไวไม่เหนียวเหนะหนะ จะใช้หมักผมคู่กับครีมหมักผมหรือจะฉีดเดี่ยวๆก็ไม่ผิดหวัง

 

ข้อดี 

เซรั่มขวดนึงใช้ได้นานมาก 1-2 เดือนได้เลย
หาซื้อง่าย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
แพ็คเกจสวย สีขาว คลีนๆ วางในห้องน้ำคือสวยมาก

ข้อเสีย

ขวดค่อนข้างใหญ่ พกเดินทางยาก แอบอยากให้ทำขนาดเล็กสำหรับพกไปเที่ยว

สุดท้ายนี้ใครที่กำลังตามหาผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผม ตัวนี้ตอบโจทย์แน่ๆ ลองเอาไปพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผมของแต่ละคนดูน้า 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -