สกินแคร์แบรนด์สุดนิชชช ที่ในชีวิตต้องได้ลองอย่าง Zelens 💛
Room : Review
Arjaree60 | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 14/11/2021 02:06     

สวัสดีค่ะขอแนะนำตัวนิดเดียวเราชื่อ อ้อแอ้ นะคะ อายุ 27 เกริ่นนิดหน่อยว่าเราสภาพผิวคือแห้ง แพ้ง่าย รอยแดง และรอยดำ มีความหน้าเหนื่อย(งานหนัก) 🥲 ดังนั้นสิ่งที่จะเลือกใช้ส่วนใหญ่จะเป็นตัวช่วยผิว การปลอบประโลมผิว ความชุ่มชื้น ต่าง ๆ นั่นแหละ วันนี้เลยขอกลับมาด้วยความตื่นเต้นจากการลองเซรั่มตัวดัง Melatonin b12 และตัว Balancing mist ของ Zelens ออกตัวเลยว่าตอนซื้อมาใช้ค่อนข้างคาดหวังผลลัพธ์ เพราะดูรีวิวอ่านมาค่อนข้างเยอะ เลยเลือก 2 ตัวนี้มาช่วยผิวอันยับเยินของตัวเอง 🤣

เซรั่มเมลาโตนิน บี12 : เนื้อสัมผัสของเจ้าเซรั่มไม่ข้นเหนียวแต่ให้ความชุ่มชื้นแบบไม่หนักหน้า ทาแล้วเนื้อสัมผัสของผิวไม่หยา ตื่นมาหน้ายังเฟรชไม่แห้ง ส่วนผสมอย่าง Melatonin ที่คุ้นหูจะช่วยทำให้การบูสท์ผิวขณะหลับเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และที่สำคัญคือ B12 ที่จะขยายเซลล์ผิวใหม่นี่แหละตัวทำผิวฟู กลิ่นฟีลแบบวันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า กลิ่นแบบสดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา ไม่มีกลิ่นหอมแบบน้ำหอมใด ๆ มีแต่กลิ่นเหมือนเปลือกไม้ ใบไม้🌱


ผลลัพธ์ : ผิวดีขึ้นจริงแบบเร็ววันทันใจ ผิวผ่อนคลายและถูกฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ผิวใสขึ้น รอยแดงจางลงเยอะมาก แม่ทักว่าหน้าอิ่มมาก เต็มมาก ไม่แน่ใจว่าเพราะอ้วนขึ้นหรือหน้าฟู

ส่วนตัวมิสท์มีความฉ่ำแบบละอองไม่ฝอย ละอองเป็นน้ำที่แตกตัวใช้แล้วเปล่งปลั่งทันที (ตามรูปที่แนบ) 🌝

เหมือนหน้าถูกปรับสมดุล เมื่อวานสิวทำท่าจะขึ้นรีบใช้มิสท์และเซรั่มแบบทันที นอนตื่นมาสิวก็ไม่โผล่หัว อย่างที่เกริ่นว่าผิวแพ้ง่ายแบบเรากลัวการแพ้กับรอยแดงมาก แต่พอลองใช้มิสท์แล้วช่วยลดการระคายเคืองผิวและการอักเสบได้แบบทันท่วงที 🌟


สรุปผลลัพธ์ ชอบผิวตัวเองตอนนี้มากกกกกกก รอยแดง รอยดำ ความหมอง จางไปเยอะเลยถ้าเทียบกับเวลาที่เราลอง 2 สิ่งนี้ เหมือนผิวพัง ๆ ถูกซ่อมแซม ผิวสุขภาพดีแบบที่คนอื่นพูดกันมันกำลังเกิดขึ้นบนหน้าเราาาา ใครกำลังมองหาเซรั่มหรือมิสท์ที่หวังผลได้เราแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังกับสิ่งที่ลงทุนบนหน้าตัวเอง 😂

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -