รีวิวเจลดราก้อนบลัดตัวใหม่ Puricas Advanced Dragon’s Blood C&E แค่ 3 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นผล
Room : Review
ariri | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/11/2021 23:09     

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้อยากมารีวิวไอเท็มลดรอยตัวใหม่ที่เราพึ่งได้มา
และลองใช้มาสักพักแล้ว ซึ่งตัวนี้เรารู้จักเพราะเพื่อนแนะนำมา

นั่นก็คือ “Puricas Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel” ตัวนี้ค่ะ 

ด้วยความที่ว่าเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเราไปผ่าคลอดน้องมาค่ะ ซึ่งตัวเราเองกังวลมากเรื่องของรอยแผลเป็นที่หน้าท้อง (ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องมีอยู่แล้ว) เราก็ได้เสิชหาข้อมูลพวกตัวลดรอยแผลเป็นต่างๆ ก่อนที่จะไปผ่าคลอดค่ะ จริงๆ เราเองก็สนใจหลายตัวนะ แต่บุญบาปเพื่อเราที่ไปผ่าคลอดมาเหมือนกันเมื่อไม่กี่ปีก่อนได้แนะนำตัวนี้มาให้ลองใช้ เพราะนางก็ใช้เหมือนกันและเห็นผลดี หลังจากผ่าคลอดเสร็จเราเลยให้แฟนเราไปซื้อมาเตรียมไว้ให้ที่บ้านเลยค่ะ

เอาจริงๆ ยี่ห้อนี้ “Puricas” หลายๆ คนคงเคยคุ้นหูเพราะเป็นชื่อของเจลแต้มรอยสิวที่ดังมากๆ ตัวนึง แต่ใครจะรู้ว่านางมีตัวนี้ด้วย เป็นตัวที่เค้าพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ ให้เข้มข้นกว่าเดิม ทำให้เหมาะกับพวกรอยแผลเป็นใหญ่ๆ หรือพวกรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด / อุบัติเหตุค่ะ และแน่นอนว่าเจ้าเจลตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างดีแล้ว เพราะมีวิตามิน C&E ที่เพิ่มเข้ามา แต่ยังสามารถช่วยสมานแผลได้ด้วยค่ะ เราสามารถใช้ตัวนี้ทาลงบนแผลสดได้เลย ไม่มีอาการแพ้ หรือแสบใดๆ อย่างของเราพอกลับถึงบ้านก็ใช้ตัวนี้ทาบนแผลเลยค่ะ


เนื้อเจลของสูตรนี้จะเป็นเจลใสๆ สีน้ำตาล ไม่มีกลิ่นนะคะ เนื้อเจลเกี่ยง่ายพอใช้ได้ ซึมลงผิวค่อนข้างไวเลย สามารถทาพวกโลชั่นอื่นๆ ทับไปได้โดยที่ไม่เป็นคราบติดเสื้อผ้าค่ะ ซึ่งตรงนี้เราค่อนข้างชอบมากๆ เลย


หลังจากใช้มาได้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้ว หลังจากกลับมาพักฟื้นที่บ้าน เราใช้เจลดราก้อนบลัดตัวนี้ทาแผลทุกวันนะคะ เน้นทาแบบต่อเนื่องเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน แต่ถ้าวันไหนไม่ลืมก็จะหยิบมาทาตอนกลางวันด้วยค่ะ (อยากให้แผลจางลงเร็วๆ 5555) ผลลัพธ์ตอนนี้คือดีเกินคาดมาก จากแผลตอนแรกที่มีความนูน และมีรอยแผลอย่างชัดเจน ตอนนี้แผลเริ่มเรียบเนียนไปกับผิว รอยแผลจางลงไปค่อนข้างมาก สีเกือบเนียนไปกับผิวแล้วค่ะ และที่สำคัญตรงบริเวณแผลที่ทายังมีความชุ่มชื้นอยู่ ไม่แห้ง หรือลอก เหมือนเจลลดรอยแผลบางตัวที่เคยใช้


สำหรับเรามองว่าเจลลดรอยแผลเป็นตัวนี้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ในราคาหลักร้อยต้นๆ เอาเป็นว่าใครมีปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ ก็ไปหาตำกันได้ เราซื้อมาจาก Watsons นะ แต่คิดว่าพวกร้านขายยา หรือห้างสรรพสินค้าอื่นๆ น่าจะมีเหมือนกัน คุณภาพดี หาซื้อง่าย และราคาดีแบบนี้ บอกเลยไม่ควรพลาดค่ะ

Comment (2)

comment 1
Nokkamin0510 | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 26/11/2021 07:09     

ราคากี่บาทคะ เดี๋ยวไปลองบ้างcomment 2
Ntm0409nj | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 26/11/2021 09:25     

เนื้อเจลตัวนี้ทาบ่อยๆ แล้วมีเป็นขุยบ้างมั้ยคะ บางยี่ห้อที่เคยใช้ทาแล้วลอกเป็นขุยเลย

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -