จบทุกจุด ทุกรอยสิว ด้วยพอนด์ส 3D Glow Serum เซรั่มจบทุกจุด
Room : Review
chubwara | ผิวแพ้ง่าย | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/05/2022 07:20     


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้แพทอยากมาแนะนำเคล็ดลับผิวใสฉ่ำโกลว์ด้วยพอนด์ส 3D Glow Serumบอกเลยว่าเป็นตัวช่วยสำคัญเลยที่ทำให้หน้าฉ่ำไบรท์ บอกต่อไปหลายคนแล้วติดใจกันทุกคนเลยแล้วมาในราคาน่ารักอีก🤍  POND’S 3D Glow Serum

จากใจคนเป็นสิวมาก่อนแล้วทิ้งรอยหนักมากกกกก บอกเลยว่าต้องขอบคุณเจ้าเซรั่มพอนด์สตัวนี้ที่มาช่วยกู้หน้าจริงๆ มีส่วนผสมที่เข้มข้น แต่เนื้อบางเบาและซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย เรียกได้ว่าจบทุกจุดจริงๆ

ต้องบอกก่อนว่าพอนด์สเซรั่มจบทุกจุดซองนี้ ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ กังวลและมีปัญหาเรื่องจุดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว รอยดำ จุดด่างดำฝังลึก กระ ฝ้าแดด ต่างๆ โดยของแพทเน้นไปที่รอยสิวเป็นหลัก เพราะเป็นเยอะจริงๆ เรามาดูส่วนผสมของน้องกันเลยดีกว่าค่า ~

 ส่วนผสมหลัก

  กลูต้าบูส-ซี ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้าแดด

  วิตามิน B3 ช่วยให้รูขุมขนกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

  3D ไฮยาลูรอน ช่วยเติมน้ำให้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำ


ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมหลักแต่ละตัวมีความดีงามในราคาหลักสิบ คุ้มค่ากับการลงทุนมาก ๆ เลยค่า


เนื้อเซรั่ม

เนื้อเซรั่มจะมีความบางเบา ไม่หนัก ซึมเข้าสู่ผิวไวมาก ทาก่อนแต่งหน้าไม่มีปัญหาเลย แพทบีบเซรั่ม 2-3 หยดทาทุกเช้าและก่อนนอน ไม่เหนอะหนะผิว ที่ชอบมากเลยคือ กลิ่นหอมมากกกก สบายผิวสุดๆความรู้สึกหลังใช้

ต้องบอกก่อนว่าพอนด์สเป็นแบรนด์ที่รู้จักมานานและซื้อลองมาหลายตัวมากกก ยิ่งแบบซองชอบเพราะตอบโจทย์พกพาง่ายดี ประหยัดเนื้อที่ ตัวนี้ได้ทำการลองมาสักพักนึง แต่ช่วงที่ผ่านไป 7 วัน รอยสิวที่ปกติหลังสิวหายจะอยู่นาน ก็จางลงไวกว่าปกติ รอยเล็กๆ ก็คือแทบมองไม่เห็น คิดว่าใช้อย่างต่อเนื่องและตุนแบบขวดแน่นอนค่า


ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะใครกำลังมองหาเซรั่มถูกและดีต้องขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยเซรั่มจบทุกจุดของจริงเชื่อว่าถ้าได้ลองจะไม่ผิดหวังแน่ๆ สำหรับวันนี้แพทไปก่อนน้าเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ขอบคุณค่า 🤍✨

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -