รวม item ช่วยผิวใสใน 7-11
Room : Review
Adaymoodd | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 26/05/2022 18:47     

สวัสดีค่าทุกคน<3 วันนี้ญาดาจะมาแนะนำไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสและไร้สิว ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ เลย ที่เซเว่นทุกสาขา


1.GlutaMaxเริ่มจากตัวแรกเลย กลูตาแมกซ์ วิตามินผิวขาว มีกูลต้าไธโอนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น วิตามินซี กรดอัลฟ่าไลโปอิก, สารสกัดจากเปลือกสน, ซิงค์และสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ (ส้ม, มะเขือเทศและเมล็ดองุ่น) ตัวนี้จำเป็นมากกกก เพราะช่วยบำรุงผิวให้เนียนใสจากภายในสู่ภายนอก ผิวดูใสขึ้นอย่างธรรมชาติ รูขุมขนเล็กลง ทำให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ลดความมันส่วนเกินของใบหน้า และยังช่วยลดการเกิดสิว ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ ลดรอยสิวอีกด้วยค่า
ตัวนี้มี 2 ขนาดด้วยกัน แบบซองมี 30 แคปซูล ราคา 385 บาท

แบบกล่องข้างในมี 3 ซอง ซองละ 7 แคปซูล ราคา 99 บาท
แคปซูลของกูลตาแมกซ์เป็นสีชมพูพาสเทลอ่อน ไม่คาว กินง่ายค่ะ

ส่วนวิธีกินปกติญาดาจะกินก่อนนอนทุกวัน วันละ 1 เม็ด และดื่มน้ำเปล่าตามเยอะ ๆ

แต่ถ้าใครอยากผิวใสแบบเร่งด่วน ญาดาแนะนำ วันละ 2 เม็ดนะคะ จะเห็นผลไวขึ้น

และนี่แอบให้ดูผลลัพธ์ที่กินมาต่อเนื่อง สีผิวญาดาเปลี่ยนอย่าเห็นได้ชัด สีผิวกระจ่างใสและลื่นขึ้นแต่ตัวนี้มีข้อควรระวัง/ข้อห้ามในการใช้

- เด็ก, สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทานค่ะ

- เก็บให้พ้นแสงแดด และเก็บในที่แห้งน้า2.Plantnery Tea Tree Anti-Acne แบบซอง ราคา 49 บาท


เป็นเซรั่มลดสิวที่ควรมีติดบ้านเลยค่า รีวิวเค้าเยอะมาก มีทีทรีเข้มข้นพิเศษ เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามันเป็นสิวง่าย  เพราะช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว และยังช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ3. Jula’s Herb Marigold Acne Gel ราคา 39 บาท


ใครมีสิวอักเสบขึ้นต้องนึกถึงตัวนี้แน่นอนน เป็นตัวดังในตำนานเลยก็ว่าได้ ทุกครั้งที่ญาดามีสิวอักเสบขึ้นจะใช้ตัวนี้ทาบาง ๆ แต้มทิ้งไว้ตลอดเลย ตอนแรกจะรู้สึกแสบคันนิด ๆ แต่หลังแต้มสิวจะค่อย ๆ ยุบตัวลงใน 1-2 วัน และไม่ทิ้งรอยไว้เลย4.Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream ราคา 39 บาท

หลังจากที่ทาเซรั่มเน้นเรื่องสิวไปแล้วอาจจะมีผิวบางหรือแห้งลอกไปบ้าง เราก็ต้องเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เป็นเจลครีมที่ช่วยล็อความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง และช่วยให้ริ้วรอยแอบจางลงด้วยค่า ยิ่งทาตอนกลางคืนตื่นเช้ามาคือผิวฟูม้ากกกกและขอพื้นที่ตรงนี้อวดผิวหน่อยค่าาาาา หลงรักผิวตัวนี้ตอนนี้ ที่ได้จากการกินกลูต้าแมกซ์และสกินแคร์ต่าง ๆ ตามข้างบนมากกกก ผิวไร้สิวถึงจะยังแอบมีรอยสิวเล็กน้อยแต่ก็ประทับใจค่า ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ กว่าสัมผัสก็รู้สึกว่าผิวละเอียดลื่นเนียนขึ้น ที่สำคัญคือแต่งหน้าติดทนด้วยค่ะ ปกติเครื่องสำอางจะหลุดไวมาก แต่ใช้เซ็ตนี้แล้วดีเลยย
แนะนำให้ไปตามกันได้น้า ทั้งหมดหาซื้อได้ไม่ได้ยาก ที่เซเว่นมีขายทุกตัวเลยค่า ส่วนวันนี้ญาดาลาไปก่อนน้า บ้ายบายยยยย


#Glutamaxthailand #ผิวใส #กลูต้า #รีวิวเซเว่น #ผิวขาว
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -