สายท้องอืดบ่อย ระบบย่อยอาหารไม่ดี ขับถ่ายยาก ทำยังไงดี? กระทู้นี้มีคำตอบ !!
Room : Review
aomsinptnx | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 3 รีวิว 30/05/2022 16:36     

HI

สวัสดีค่าทุกคน > <

ออมสินนะคะ วันนี้ออมสินจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยระบบย่อยอาหารของออมสินให้ดีขึ้นมากๆดีขึ้นจนต้องเอามาบอกต่อเพื่อนๆ เลยค่ะออมสินเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงจะประสบพบเจอกับปัญหาระบบย่อยอาหารไม่ดีเหมือนออมสินกันใช่มั้ยคะ ?เวลาทานอาหารเยอะๆ แล้วอาหารไม่ย่อย ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้องจุกเสียดหรือบางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องขับถ่ายยาก ท้องผูกบ่อยๆซึ่งปัญหาเหล่านี้ออมสินเจอบ่อยมากค่ะบ่อยจนน่าหงุดหงิดแล้วก็อีกอย่างเลยคือพอท้องอืดหรือขับถ่ายยากจะทำให้เรามีพุงน้อยๆพุงป่องอีก แงง


จนออมสินได้มาเจอตัวช่วยดีๆอย่างอาหารเสริมโพรไบโอติกที่สามารถช่วยลดปัญหาอาการเหล่านี้ให้ลดลงได้ดีมากๆเลยค่ะ


🥧 ⭐️ 𓐄 🥛ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ออมสินกำลังพูดถึงก็คือ AlliausProbiotics Digestive Aid สูตรสีเขียวนั่นเองค่ะโดยใน 1กล่องเค้าจะมีอยู่ทั้งหมด 15 ซอง เลยนะคะ ตัวโพรไบโอติกตัวนี้นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียได้รับการันตีการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากลและยังสามารถทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะด้วยตัวโพรไบโอติกสูตรสีเขียวนี้ประกอบไปด้วย Lactobacillusrhamnosus (HN001) และ มี Bifidobacterium lactis (HN019) ที่ช่วยบำรุงรักษาจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ทำให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูกอีกทั้งช่วยให้ระบบย่อยอาหารภายในร่างกายทำงานได้ดี บรรเทาอาการท้องอืดอาการแน่นจุกเสียดให้ลดลง


ที่สำคัญอีกอย่างคือ ทางกรมอนามัยกระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำให้ผู้ป่วยลองโควิด-19 เลือกกินจุลินทรีย์สุขภาพหรือโพรไบโอติกส์ (Probiotics) เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาแข็งแรงและสร้างเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายอีกด้วยนะคะทุกคนน เรียกได้ว่าเป็น Must have Itemในช่วงนี้เลยก็ว่าได้นะคะ แนะนำมากๆ เลยค่ะตัว Alliaus Probiotics Digestive Aid ตัวนี้ออมสินขอแอบกระซิบว่าอร่อยม๊ากกกกินง่ายสุดๆ ค่ะ เป็นผงสีขาว กลิ่นหอมสุดๆ กินง่าย อร่อย ฟินๆนอกจากอร่อยแล้วยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วยนะคะ เริ่ดกว่านี้หาจากที่ไหนไม่ได้แล้วน๊า🥦  วิธีรับประทานก็ง่ายๆ เลยค่ะเพียงแค่ฉีกซองรับประทานได้ทันที ทานวันละ 1 ซอง 🥦


🥫𓈒𓏸 🍐🥛 ใครสายมีพุงหมาน้อยจากท้องอืด ท้องเฟ้อท้องผูกง่าย ขับถ่ายไม่ดี ออมสินแนะนำตัวนี้เลยค่าา Alliaus Probiotics Digestive Aid  ดีต่อลำไส้ ดีต่อสุขภาพแถมยังช่วยให้อิ่มนานมากขึ้นมาบอกลาพุงหมาน้อยแล้วเปลี่ยนมาเป็นความปังกันเถอะค่าา


  🍝🥖 ✿ 🌟

Comment (1)

comment 1
เอแคร์ | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/06/2022 22:30     

ขอบคุณค่ะ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -