แนะนำ 3 ไอเทมจาก Gravich ที่คนเป็นสิว ผิวมันต้องมี! ดูแลครบทั้งจากภายในสู่ภายนอก✨💖
Room : Review
chollada.k | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/06/2022 16:41     


สำหรับใครที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน นอกจากการดูแลตัวเองจากภายนอกด้วยการใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ยังควรดูแลและบำรุงสุขภาพจากภายในด้วย วันนี้เราก็ไม่พลาดมาแนะนำ 3 ไอเทมที่คนเป็นสิว ผิวมันควรมี บอกเลยว่าแต่ละตัวช่วยรักษาสิวขั้นสุด แถมยังอ่อนโยน ตามมาดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง!มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับเซรั่มบำรุงผิว น้องคนนี้มีชื่อว่า 'GRAVICH ACNELOGY CORRECTIVE SERUM' เป็นเซรั่มดูแลปัญหาผิวอย่างครบวงจรเลย เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะน้องเค้าอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองโดยเฉพาะผิวเป็นสิว ผิวมัน หรือคนที่ผิวแห้งอย่างเราก็ใช้นะ เพราะเค้าไม่ทำให้หน้าแห้งเลย ช่วงที่ปจดมา เราใช้น้องคนนี้ก็คือจบมาก! 


ส่วนประกอบสำคัญ

1. Niacinamide หรือ Vitamin B3 ชนิดบริสุทธิ์พิเศษ ช่วยลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น สามารถช่วยให้รอยสิวแลดูจางลงปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ


2. Salicylic Acid (Encapsulated) เป็นนวัตกรรมที่เพิ่งเคยถูก

พบในเซรั่ม ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน รวมถึงช่วยเรื่องการลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว 


3. Zinc Complex มีชิงค์ถึง 3 ชนิด ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว รวมถึงช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ


เท็กซ์เจอร์

เซรั่มสีใส ไร้กลิ่น เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ


แพ็กเกจจิ้ง

ปริมาณ 30ml.

ราคา 290 บาท

พิกัด Serum Shopee mall 


มาต่อกันที่ตัวที่สอง คือมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว "GRAVICH Acnelogy Corrective Cream" เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวเป็นสิว ผิวมันโดยเฉพาะ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว เสริมสร้างชั้นผิว ฟื้นฟูความแข็งแรง ลดการเกาะติดของสิ่งสกปรกบนผิวหน้า เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่หนักหน้า สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน


เท็กซ์เจอร์

เนื้อครีมเข้มข้นสีขาวแต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี ช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น ไม่ทำให้อุดตันเลย ส่วนตัวคือชอบมากๆ! 


ปริมาณ 50g

ราคา 390 บาท

พิกัด Cream Shopee mall


และตัวสุดท้ายเป็นอาหารเสริมในตระกูลเดียวกัน คือซิงค์นั่นเองค่ะ น้องคือ “GRAVICH ACNO CENTELLA” ซึ่งสำหรับตัว ACNO CENTELLA ตัวนี้จะเป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยดูแลผิวของเราได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น 

✔️ซิงก์ (Zinc) พระเอกที่ช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ มีฤทธิ์เป็นยาปฏิชีวนะอ่อนๆ ช่วยต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ และช่วยลดความมัน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว


✔️นมผึ้ง (Royal Jelly) อุดมไปด้วยวิตามินบีรวมและแร่ธาตุหลายชนิด มีคุณสมบัติพิเศษในการทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต้านแบคทีเรีย และลดการเกิดสิว


✔️ใบบัวบก (Gotu Kola Extract) มีฤทธิ์ที่ช่วยในการรักษาแผล สร้างคอลลาเจนและเซลล์เนื้อเยื่อ ที่ยับยั้งการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยทำให้แผลหายเร็ว ผิวมีความยืดหยุ่น ลดการอักเสบของผิวและการเกิดสิว


แพ็กเกจจิ้ง

มาในขวดสีขาว รูปร่างคล้ายแคปซูล บอกเลยว่าตอนเห็นครั้งแรกคือตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยเห็นขวดวิตามินแพ็กเกจจิ้งแบบนี้ น่ารักถูกใจมากค่ะ ><


วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูลค่ะ ส่วนเวลาที่เราเลือกทานจะเป็นช่วงท้องว่างเพื่อให้ซิงก์ดูดซึมได้ดีที่สุด จะเป็นช่วงก่อนทานอาหารสักชั่วโมงนึง หรือหลังทานอาหารสัก 2-3 ชั่วโมงก็ได้ค่ะ หรือหากใครสะดวกทานก่อนนอนก็ได้นะ


ปริมาณ 30 แคปซูล

ราคา 490 บาท

พิกัด Zinc Shopee mall


Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -