บอกต่อ 5 คอลลาเจนผิวขาว ตัวช่วยบำรุงผิว หาซื้อง่ายในวัตสัน
Room : Review
hctwbeauty | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 10:35     

ใครกำลังมองหาตัวช่วยผิวใสกันอยู่พลาดไม่ได้เลย วันนี้เรามีตัวช่วยสุดปังมาฝากนั่นก็คือ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนผิวขาว คุณภาพดีที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่เปล่งปลั่งเป็นประกายกันตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก แถมยังช่วยเรื่องการบำรุงเส้นผม เล็บ และข้อกระดูกได้อีกด้วย ถ้าอยากจะรู้แล้วว่าทั้ง 5 ตัวช่วยคอลลาเจนผิวดีที่เรายกทัพมานั้นมีอะไรบ้างก็อย่ารอช้ารีบ ๆ ตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า


1. อมาโด้ คอลลิจิ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส วิตามินซี

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนอมาโด้ ชนิดไตรเปปไทด์จากปลาทะเล 160,000 มิลลิกรัม มาพร้อมกับวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้กระบวนการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นของผิว ทำให้ผิวเต่งตึงยกกระชับ ที่สำคัญยังมีคอลลาเจนชนิดที่ 2 ช่วยบำรุงข้อต่อและกระดูก ชงง่ายไม่มีกลิ่นคาว สามารถนำไปผสมอาหารและเครื่องดื่มได้หลายชนิดโดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยน

2. คอลลี่ ไลโคปิน พลัส คอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลี่คอลลาเจน 6,500 มิลลิกรัม มาพร้อมวิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยชะลอความเสื่อมของผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบและเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของไลโคปีนช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสมีเลือดฝาด พร้อมทั้งลดเลือนความหมองคล้ำให้สีผิวขาวใสสม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังมีสังกะสีช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและป้องกันการเกิดสิวได้


3. โดนัท คอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชนิดชงดื่ม อุดมไปด้วยสารสกัดคอลลาเจนจากปลา 4,500 มิลลิกรัม ซึ่งนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่และวิตามินซีช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทั้งยังมีวิตามินอี แอล-ซิสเทอีน และโคเอนไซม์คิวเท็นช่วยฟื้นบำรุงปรับสมดุลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวเต่งตึงยกกระชับและเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย


4. เรียล อาบาโลน คอลลาเจน เปปไทด์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100,000 มิลลิกรัม  จากเกล็ดปลาธิลาเพียนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับผงหอยเป๋าฮื้อจากประเทศฝรั่งเศส ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ไว มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้ยกกระชับเต่งตึง ทำให้ผิวเนียนใสไร้ริ้วรอย ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยบำรุงผม เล็บ ข้อต่อ และกระดูกให้แข็งแรงขึ้น ที่สำคัญเลยคือไม่มีกลิ่นคาว ละลายไว ดื่มง่ายสามารถชงผสมกับเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลาย


5. ชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ไรท์ เซราไมด์

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน 7,000 มิลลิกรัม ที่มาพร้อมกับเซราไมด์จากพืช 3 ชนิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมลดการอักเสบของสิวและป้องกันผิวจากแสงแดดได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 16 ชนิด ส่วน วิธีกินคอลลาเจน ก็ไม่ยากชงง่ายละลายไว รสชาติอร่อย ไม่มีไขมันและน้ำตาล


หากคุณอยากมีผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกพลาดไม่ได้เลยรีบเช็กลิสต์ทั้ง 5 ไอเทมคอลลาเจนเสริมอาหารที่เราชี้เป้านี้แล้วไปหาซื้อได้ที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งมีการจัดแคมเปญ วัตสันโปร อมาโด้คอลลาเจน โมชั่นโดน ๆ กันเรื่อย ๆ เพื่อส่งต่อความคุ้มค่าให้คุณ เพียงเข้าไปเลือกสินค้ากันได้ที่ https://www.watsons.co.th/


ที่มาข้อมูล

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -