แนะนำ 5 เซรั่มผิวใส ขาว เนียนกระชับ 2022
Room : Review
asider8629 | ผิวผสม | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 24/07/2022 14:55     

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มมาแรงปี 2022 ที่คุณภาพเยี่ยม ใช้แล้วผิวดีจริง จะมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกันเลย

1. เซวา อินซัม เอสเซนส์

เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนประกอบจากน้ำโสมแดงที่ได้จากการหมักยีสต์ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


2. ลา โรช-โพเซย์ เรตินอล บี3 เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และโมเลกุลเรตินอลเข้มข้น ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Gradual Release ช่วยให้ผิวเนียนกระชับไม่หย่อนคล้อย พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ให้ผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว


3. ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น

ZA ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำและความหมองคล้ำให้จางลง ด้วยสาร 4MSK ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้ง SPA Ingredients ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


4. Ample N แอมเพิล :เอ็น เซราไมด์ ซ็อต แอมพูล

Ample N เซรั่มบำรุงผิว สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ที่สำคัญยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นถึงเซลล์ผิวจากเซราไมด์ นวัตกรรมของ ample n ผิวจึงเต่งตึงยกกระชับไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง


5. สกินซิสต้า ไฮยา อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง บูสเตอร์

skinsista ผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นฟูผิว สูตรเติมความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ด้วยเทคโนโลยี Hya-soft ผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำ ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น 130% ใน 7 ชั่วโมง ผิวจึงฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน เปล่งประกายสุขภาพดี ที่สำคัญไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


สาวๆ คนไหนสนใจสามารถไปหาซื้อเซรั่มกันได้ที่ https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/เซรั่มบำรุงผิว/c/010305 พร้อมโปรวัตสัน เด็ด ๆ อีกเพียบส่งตรงถึงบ้านคุณ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -