3 กันแดดลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น!
Room : Review
pumpioo | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 29/07/2022 18:59     

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายและเกิดได้กับทุกคน วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือการดูแลผิวด้วยการใช้ครีมกันแดดค่ะ เพราะจุดด่างดำและฝ้ากระส่วนใหญ่จะไวต่อแสงแดดมาก ยิ่งผิวโดยทำร้ายด้วยแดดสม่ำเสมอจะยิ่งทำให้จุดด่างดำยิ่งฝังลึกเข้าไปใหญ่ วันนี้เราเลยขอรวม 3 ครีมกันแดดที่ช่วยลดปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้นค่ะ


1.Gravich Melasma Corrective Hybrid Sunscreen SPF50+ PA++++

เริ่มกันที่ตัวแรกกับกันแดดจากแบรนด์ Gravich เป็นกันแดดน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานเลยค่ะ โดยกันแดดตัวนี้เค้าเป็นครีมกันแดดสูตรไฮบริด ผสมผสานพลังปกปองแสงแดดระหว่าง Physical และ Chemical เสริมพลังปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดํา และ ริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งผสานการบํารุงจาก 3 Whitening Agent! ขึ้นชื่อเรื่องยับยั้งฝ้า กระ จุดด่างดําทั้งตัวดัง อย่าง Alpha Arbutin + Tranexamic + อนุพันธ์ Azelaic Acid สามารถป้องกันผิวจากแสงแดดได้ทันทีโโยไม่ต้องรอ และมั่นใจได้ว่าจะได้รับการปกป้องจากค่า SPF50+ PA++++ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะผ่าน lab Test มาแล้วค่ะ สำหรับเนื้อตัวนี้เค้าจะเป็นกันแดดโทนอัพที่ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับ แต่ไม่ทำให้หน้าขาวลอย ใช้ได้กับทุกสีผิวเลย


เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย

เหมาะกับสภาพผิว : ผิวขาดการดูแล มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดําสะสม ผิวไม่เรียบเนียน ไมสม่ำเสมอ

ปริมาณ : 30g

ราคา : 450 จากปกติ 650 บาท

แหล่งไปตำ : Shopee Mall
2.Kiehl’s Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution

กันแดดที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพบเจอมลภาวะบ่อยๆ โดยนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่ค่าSPF 50 PA++++ แล้วยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันมลภาวะอันเป็นสูตรเฉพาะของKiehl’s เลยค่ะ โดยมลภาวะนั้นก็ถือว่าเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอยและแก่ก่อนวัย และยังช่วยลดปัญหาฝ้า กระและจุดด่างดำสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพเลย

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบา ซึมซาบไว

เหมาะกับสภาพผิว : ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปริมาณ : 30ml.

 ราคา : 1,500 บาท

แหล่งไปตำ : Shop Kiehl’s,Sephora


3.Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF50/PA++++

ครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดีขึ้น ทั้งช่วยให้หน้าเนียนใส สีผิวดูสม่พเสมอ โดยทางแบรนด์เคลมว่าใส่สารบำรุงมาถึง 50% มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง m-Tranexamic acid ที่ช่วยลดผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และมี Lasting moisturizing effect ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวง่าย

เหมาะกับสภาพผิว : ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะปราศจากสารระคายเคือง

ปริมาณ : 30ml.

 ราคา : 950 บาท

แหล่งไปตำ : Watson,Shopee mall
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -