Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Davidoff Cool Water Eau de Toilette

Davidoff Cool Water Eau de Toilette

Brand Davidoff
Category Men Perfume
(อันดับที่ 19 ประจำสัปดาห์)

REVIEW & RATING by qazwsx


qazwsx ผิวธรรมดา 45-49 Yrs 1 รีวิว
    4

12/02/2013 13:21

เป็นผู้ใหญ่ ออกแนวคอนเซอร์เวทีฟ เข้มขรึม
...คำที่เหมาะ คือ "กลิ่นสาบตัวของผู้ชายวัยกลางคน (ขึ้นไป)"
มีผลดีในกรณีใส่ไปเพื่อพบปะกับคนที่อายุน้อยกว่า เช่น ลูกน้อง (ที่อายุน้อยกว่า) หรือสาวๆ (ผู้หญิงอายุน้อยกว่า) เพราะจะได้รับความเคารพเชื่อถือ หรืออาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอบอุ่น ยิ่งถ้าเป็นคนมีบุคลิกน่ายำเกรงอยู่แล้ว เช่น เป็นคนหน้าไม่ค่อยยิ้ม ตัวสูงใหญ่ หรือมีตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบสูง จะยิ่งเพิ่มความน่าเกรงขามให้มากขึ้น
...เป็นน้ำหอมที่เอาไว้ "ข่ม" คนอื่น นัยยะราวๆ นี้ล่ะ
...หากผนวกเข้ากับเป็นคนมีความรับผิดชอบ (โดยเฉพาะมีคุณธรรม) เมื่อใช้ไปแล้วจนคนรอบข้างคุ้นชิน ก็จะสร้างรู้สึกว่า "นาย (หัวหน้า) เรามาแล้ว"

แต่ถ้าไม่ใช่ ยังเป็นผู้ชายที่ยังไม่มีความพร้อมที่จะรับผิดชอบใดๆ หรือยังอยู่้ในช่วงวัยลองผิดลองถูก กำลังเรียนรู้ ไม่อยากแนะนำให้ใช้ เพราะิอาจจะทำให้เป็นน้ำหอมที่ได้กลิ่นแล้ว "รู้สึกเกลียดเข้าไส้" ในความรู้สึกของผู้ที่ผิดหวังไปตลอดกาล
...ถ้าใช้แล้วไปอยู่กับกลุ่มผู้ชายวัยเดียวกัน น่าจะทำให้พรรคพวกรู้สึกอึดอัด เหมือนมีคุณพ่อมาอยู่ด้วยในวง หรือถ้าไปอยู่ท่ามกลางผู้ใหญ่ (กว่า) อาจจะเหมือนกำลังไปท้าทายวุฒิภาวะของพวกเขา (ไม่ปลอดภัยแน่)
...ในสถานการณ์แบบนี้ เช่น ถ้าคุณยังเป็นผู้น้อย (ตำแหน่งหน้าที่) หรืออายุน้อยกว่า หรืออายุเท่าๆ กันแต่ยังเก๋าไม่เข้าขั้นหรือยังเจ๋งไม่จริง หรือยังอยู่ในช่วงวัยค้นหา ยังไม่คิดจริงจังกับสาวคนไหน ขอแนะนำให้ใช้กลิ่นอื่น

ข้อแนะนำ : ให้ใช้ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ
จากนั้นเดินโชยลมตัวเปล่า (แต่นุ่งท่อนล่างไว้นะ) กินมื้อเช้า รีดผ้า เล่นกับหมา ฯลฯ ไปสักพัก แล้วจึงสวมใส่เสื้อผ้า จะดีกว่าฉีดหรือพรมแล้วสวมใส่เสื้อผ้าในทันที (โดยเฉพาะสูทหรือเบลเซอร์) เพราะมันกลิ่นที่ "อบไว้แล้วกลายเป็นอับ" พอสมควร

  • Benefit received :
  • หอมนาน

  • Shopped at :
  • อื่น ๆ

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities