Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Biotherm Life Plankton Essence

Biotherm Life Plankton Essence

Brand Biotherm
Category Essence
(อันดับที่ 1 ประจำสัปดาห์)

REVIEW & RATING by TAOZISSUL


TAOZISSUL ผิวผสม 20-24 Yrs 81 รีวิว
    4

10/07/2014 01:18

รีวิวหลังจากใช้มาได้10วัน โดยความเกิดกิเลสบวกกับชอบพรีเซนเตอร์(ชาย)คนใหม่ของแบรนด์นี้อย่ารุนแรงและเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ามันเวิร์คอย่างนั้นอย่างนี้ในหลายๆประเทศเลยไปจัดที่เซ็นทรัลลด 10เปอร์เซนต์สองพันได้ วันที่ไปซื้อBA ก็ไม่อยู่BA เคาร์เตอร์อื่นมาขายแทนเค้าก็อธิบายไม่ได้มาก แต่ไม่เป็นไรก่อนซื้อหาข้อมูลมาหมดแล้ว คิ คิ

โดยทาง Biotherm เค้าเคลม ว่าหน้าเด็กใน8วัน รอยสิว สิวอักเสบจะหายไป บวกกระชับรูขุมขน ขาวใส

บรรจุภัณฑ์ : ดูรูปร่างกระชับฝามือสีสวย ดูแล้วน่าใช้อ่ะ
กลิ่น : กลื่นคาวๆและมีแอล.....ก็มันแพลงตอนนิเนอะ คาวทะเล?

ก่อนใช้ : สภาพผิวหน้าแพ้ง่าย ไม่มีสิวอักเสบ มีแต่สิวผดเม็ดเล็กๆ ไม่มีรอยอารยะธรรม

ผลจากการใช้
วันที่1 : ไปลองที่เคาร์เตอร์ทาบนหน้าปุ๊บแสบอ่าร้อนด้วยหน้านี้ผ่าวไปหมด ส่องกระจกไปส่องกระจกมาสิวเสี้ยนที่ฝังอยู่มันผุดๆๆๆกันขึ้นมาซะงั้น อายนิดหน่อยค่ะ... กลับไปตอนกลางคืนก็นอนมาร์ค ก็แสบๆหน้าคันยิบๆเลย ทามันโดดๆครีมอื่นไม่ทา

วันที่2 : โอโห้ ผื่นขึ้นหน้าแดงเป็นปรื้นๆ ยิ่งตัวขาวๆเห็นชัดมากอารมณ์อยากซักขวดทิ้งแต่เสียดาย พยายามปลอบใจตัวเองว่า อาการปกติของการลองเครื่องสำอางใหม่ๆ แต่มีแต่คนทักไปแพ้อะไรหน้าแดงจัง ไปอ่านในเนตคนที่เค้าเคยใช้เกือบทุกคนมีอากรแดงเป็นปรื้นๆ เค้าบอกผิวสะดุ้ง แต่ของเราคงสะดุ้งสุดตัว แล้วจ๊ากกก เค้าบอกแพลงตอนเข้มข้นไปลองผสมกับโทนเนอร์ ตอนกลางคืนเลยกลับไปลองผสมกับน้ำเกลือทามันได้เบาบาง (เราใช้นำเหลือแทนโทนเนอร์)

วันที่3 : มันก็ไม่ยุบอ่ะปรื้นแดงๆ และโดยสิวอักเสบขึ้นสองเม็ดที่จมูกกับคาง ขึ้นแบบพระเจ้าปวดมากไม่เคยขึ้นสิวอักเสบแล้วปวดขนาดนี้ มันแดงๆไม่มหนอง แต่สังเกตุสิวเสี้ยนผุดๆรูดทิ้งได้หมดเลยเลยคิดว่ามันไปดันสิวเสี้ยนสิวอุดตัน ให้หลุดออกจากหน้า แต่เวรกรรมบางจุดมันดันแล้วเป็นสิวอักเสบ ตอนนั้นเริ่มไม่อยากใช่แล้วกลัวหน้าเน่า คุยกับแฟนเค้าเรียนเคมีเค้าบอกอย่าเพิ่งเลิกใช้ไปก่อนให้ครบ8วัน ตอนกลางคืนเลยทาครีมอื่นกับผงวิเศษ

วันที่4: วันยุบนะปรื้นๆแดงอาจจะเพราะผงวิเศษแต่สิวอักเสบไม่หายบวมทียังปวดดดดอยู๋ แต่สังเกตพอปรื้นแดงๆออกไปหน้านี้ใส รูขุมขนกระชับ

วันที่5 : สิวตรงจมูกยุบแล้ว เริ่มสังเกตหน้าเริ่มไม่มีสิวผด หน้าดูกระชับ แต่สิวที่คางยังบวม

วันที่6 : สิวที่จมูกบ๊ายบ๊ายยุบไปแล้วแห้งไปเลย เหมือนน้ำแพลงตอนไปลดการอักเสบ แต่ัมันก็ต้นเหตุที่ทำให้สิวขึ้น สิวที่คางเริ่มยุบ

วันที่7 : หน้าโอเคเนียนๆวับๆ สิวที่คางยุบลงมาอีกนิด

วันที่8 : สิวที่คางยุบลงบ๊ายบายทันครบ8วันพอดี!!!!!!!!! หน้าใส ไม่มีสิวผดแล้วเหมือนแต่ก่อน รูขุมขนกระชับขึ้น รอยสิวของสิวอัดเสบด็จางไว


สรุป : น้ำแพลงตอนอาจจะไปดันของที่สกปรกซุกซ้อนอนยู่ใต้ชั้นผิวเราให้ออกมาให้หมด และตอนแรกเนื่องจากความเข้มข้นเลยทำให้คนใช้ส่วนมากมีปฎิกิรินาเดียวกันคือ "หน้าร้อน ผื่นแดงปรื้นๆ" ซึ่งเราคิดว่ามันคงไม่เหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน แบบเยอะๆๆๆ แล้วแพ้ง่าย เพระามันจะดันๆๆๆ แต่ถ้าบางคนมีสิวอักเสบเม็ดนึง สองเม็ด น้ำแพลงตอนนี้ไปลดการอักเสบได้ดี เรื่องรูขุมขนกระชับไหมตอบเลยกระชับ หน้าดูใสขึ้น ส่วนจะเด็กไม่เด็กนี้อยู่กับใบหน้าด้วย ส่วนเรื่องความขาวใสเราไม่ขาดหวัง แต่รอยสิวเราหายไปไวมาก.....

แต่ราคาในเคาร์เตอร์แพงไปหน่อย หิ้วถูกกว่าเยอะถ้าจาะฮ่องกงหรือดิวตี้ฟรี

ใช้ต่อไหม : คงใช้ต่อประทับใจจากตอนแรกที่ก่นด่าทุกวัน แต่คงไม่ซื้อในห้างแล้วคงไปหิ้วที่ๆถูกกว่า ถ้าไม่มีสิวอักเสบจะให้ 5เต็ม ตอนนี้กราบทุกวันน


  • Benefit received :
  • รักษาสิว | กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | กลิ่นหอม

  • Shopped at :
  • เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities