Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว SK-II Genoptics Aura Essence

SK-II Genoptics Aura Essence

Brand SK-II
Category Serum
(อันดับที่ 63 ประจำสัปดาห์)

REVIEW & RATING by Dearythechief


Dearythechief ผิวผสม 20-24 Yrs 1 รีวิว
    5

10/05/2016 22:35

ส่วนตัวแล้วเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้งค่ะ และสองเดือนก่อนเราแพ้เครื่องสำอางมา สิวเห่อตรงหน้าผาก กับแก้ม เลยไปทำเลเซอร์สิวอุดตันมา รอยสิวเต็มหน้าเลยจ้า แล้วก็ช่วงนั้นหน้าก็แห้งมากเพราะทายาสิว ช่วงนั้นจิตตกมากเพราะไม่เคยมีรอยสิวขนาดนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่นั้นมาเลยลองหาเซรั่มที่จะจัดการกับรอยสิวอยากให้หน้าขาวด้วย พอดีเราใช้ skii treatment essence อยุ่แล้วและชอบมากเพราะใช้แล้วหน้าใสอ่ะ และได้ยินมาว่าตัว aura essence ก็ใช้ดี เราเลยกัดฟันซื้อมาTT เพราะราคามหาโหดจริงๆ ซื้อเสร็จก็ภาวนาขอให้รอยสิวหายเถิด 5555

เนื้อผลิตภัณฑ์ เราชอบนะเพราะเนื้อบางเบามาก ซึมไว แต่แอบได้กลิ่นน้ำหอมอ่า ใครแพ้น้ำหอมอาจต้องเทสก่อนนะ แต่ส่วนตัวเราไม่แพ้เราโอเคกับกลิ่น ชอบๆๆ เราทุกเช้าเย็น ทาหลังเช็ดโทนเนอร์เสร็จอ่า ใช้แล้วสิวไม่ขี้น ไม่แพ้ ขวดนึง 30 ml ใช้ได้เดือนนิดๆอ่า

ผลลัพธ์ที่ได้เราใช้หมดไป1ขวด แล้ว ช่วงอาทิตย์แรก ยังไม่เห็นผลชัดเจนแต่เริ่มรู้สึกว่าหน้ามันเรียบเนียน อาจเป็นเพราะพิดทร่าที่ผสมมา บวกกับเราใช้ตัวน้ำป้าเจี้ยบด้วย

แต่พอสองอาทิตย์ผ่านไปเราว่าหน้าเราขาวขึ้นรอยแดงจางลง แต่รอยดำอาจต้องใช้เวลานานกว่านี้ ดีใจมากเลยค่าาา ไม่ต้องปิดหน้าไปเรียนแล้ว

พอใช้ครบ1เดือน หมดขวดพอดี เราพอใจกับผลลัพธ์นะ รอยแดง รอยดำจากสิวจางลงมาก และหน้าเราใสขึ้นอ่า แต่ไม่ถึงกับขาวโอโม่นะ และที่สำคัญหน้ามันดูอิ่มน้ำอ่ะ หน้าเงาแบบใสๆอ่า เราชอบมากกกก แต่เราขอบอกก่อนนะว่าตัวนี้ไม่ค่อยตอบโจทย์เรื่องความชุมชื้นนะ ใครที่หน้าแห้งมากๆ อาจต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่ม

สรุปคือ เราพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้นะ เพราะเมื่อใช้หมดขวดแล้ว รอยสิวเราจางลงไปเยอะมาก และหน้าใสขึ้น มันเงาๆอ่าเราชอบ (หรือที่เขาเรียกว่า ออร่า?555) ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น ไม่แพ้ ใครพอมีงบอยากหาตัวช่วยเรื่องรอยสิว เราแนะนำรัวๆจ้า

  • Benefit received :
  • กระชับรูขุมขน | ผิวขาวใส | ไม่ระคายเคือง

  • Shopped at :
  • เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า

  • Reviewed when :
  • หลังจากเริ่มใช้ระยะหนึ่ง

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities