Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง

Vanilla

รีวิว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++


REVIEW & RATING by porn


porn ผิวผสม 30-34 Yrs 230 รีวิว
    5

31/05/2016 20:29

ขอเกริ่นก่อนว่าตอนนี้เราทำงานอยู่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่รู้กันว่าอากาศร้อนและแดดแรงมาก...ทะลุ 40 องศา เกือบทุกวันในช่วงฤดูร้อน แถมเรายังทำงานขายของในร้านค้าติดริมถนน แค่นั่งในร้านผิวก็เบิร์นแล้ว และยังต้องเจอทั้งฝุ่นและควันจากรถยนต์ที่วิ่งผ่านไปมา ทำให้ผิวเรารู้สึกแสบร้อน หมองคล้ำ และแห้งกร้านขึ้นมากในช่วงหน้าร้อนนี้
ปกติเราทากันแดดเฉพาะผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน ส่วนผิวกายใช้โลชั่นทาผิวธรรมดา เราเคยพยายามใช้ครีมกันแดดทาตัวแต่รู้สึกว่ามันหนืดผิว เกลี่ยยาก และเป็นสีขาวๆลอยๆ เลยรู้สึกอึดอัดไม่ชอบ ทำให้เลิกใช้ไป
ตอนนี้ได้รับผลิตภัณฑ์ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Intensive White SPF50+ PA+++มาลองใช้ จากที่ได้อ่านคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ รู้สึกว่าน่าสนใจในเรื่องของเทคโนโลยี Anti-Pollution Shield ที่เหมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ซึ้งเป็นเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่น ดูน่าเชื่อถือเพราะเรามั่นใจในเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่นที่มีความล้ำสมัยมาก ในเรื่องการปกป้องผิวจากรังสีUV ก็มีSPFสูงกว่า SPF50+/PA+++ ซึ่งมีประสิทธิภาพมากพอที่จะปกป้องผิวสำหรับทั้งกิจกรรมภายในร่ม และกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งยังมี Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ที่ช่วยเรื่องปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
ก่อนใช้งานจริงเราทดสอบการแพ้ด้วยการทดลองทาที่ใต้ท้องแขนแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ปรากฎว่าไม่มีอาการบวมหรือแพ้ใดๆ จึงเริ่มใช้แบบจริงจัง
หลังจากทดลองใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Intensive White มาสักระยะหนึ่ง พบว่า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มจริงๆ ทาปุ๊บหายไปเลย เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนอะ ไม่ไหล ไม่ขาว ไม่วอก ไม่เทา กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน เหมาะที่จะทาทุกวัน

ประสิทธิภาพการกันแดดและมลภาวะ : หลังจากออกแดดทั้งทำกิจกรรมนอกบ้านตามปกติ บางครั้งก็ไปว่ายน้ำ 1-2 ชม. ผิวไม่คล้ำขึ้น ไม่ไหม้ ไม่ร้อนแดง เห็นผลมากๆค่ะ

ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้ : ชอบที่มีSPFเหมาะกับสีผิวของเรา เพราะเราเป็นคนผิวขาว ซึ่งคนผิวขาวมักจะมีผิวที่บางเพราะมีสารเมลานินน้อยกว่าคนผิวคล้ำ จึงควรใช้กันแดดที่มีSPFสูง 45-60 ซึ่ง Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum มีSPFสูงกว่า SPF50+ PA+++ กันได้ทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB ซึ่งเพียงพอต่อการปกป้องแสงแดดสำหรับคนผิวขาวอย่างเรา แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ซึ่งเหมาะกับกิจกรรมของเราที่ต้องเจอกับอากาศร้อน เหงื่อออก และต้องออกแดดกลางแจ้งในบางเวลา และการที่มีSPFสูง50+ ช่วยให้สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน ทำให้ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ
นอกจากนั้นยังชอบที่เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดแบบผสมระหว่าง Chemical และ Physical Sunscreen ซึ่งเป็นการเสริมข้อดี ลดข้อด้อยในแต่ละส่วน คือ ลดการระคายเคืองต่อผิวหนังจากสารเคมี ลดความขาวเมื่อทาลงบนผิว และเสริมประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดร่วมกัน
สรุปคือ รู้สึกประทับใจ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Intensive White มากๆค่ะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดในในอุดมคติของเราเลย เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดและมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นดูกระจ่างใสได้ในหนึ่งเดียว ทาเสร็จก็ออกจากบ้านได้เลยไม่ต้องรอ ทำให้สะดวก ใช้ได้ทุกวันแบบสบายๆ มาในหลอดใหญ่กับราคาที่เอื้อมถึง

  • Benefit received :
  • ให้ความชุ่มชื้น | ทาง่าย / เกลี่ยง่าย | ไม่เหนียวเหนอะหนะ | กันน้ำ | ไม่ระคายเคือง | กันแดด | กลิ่นหอม | ล้างออกง่าย

  • Shopped at :
  • ได้รับตัวอย่างทดลองใช้

  • Reviewed when :
  • กำลังจะใช้หมดในไม่ช้า

- view all -

Editors’ Picks


THE HIGHLIGHTER


- view all -

Activities