กว่า 100 คนวงการบิวตี้ ท้าชนความสวยแบบแต่งหน้าและเปลือยสด
ในงาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK”
เอ็กซ์ฮิบิชั่น รันเวย์ ยาวที่สุด กลางเมือง

“ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” สุภาษิตไทยที่สาวสมัยใหม่ทั้งหลายยึดเอาเป็นแนวทางปฏิบัติ โดยให้ความสำคัญกับการใช้เครื่องสำอางในการเพิ่มความสวยงามให้ใบหน้า จนอาจจะลืมไปแล้วว่าถึงไม่แต่งหน้าสาว ๆ ก็สวยได้ไม่แพ้กัน เพียงแต่การที่จะสวยใสไร้เครื่องแต่งแต้มได้นั้น ผิวหน้าจะต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดี จึงจะโชว์ผิวสวยกันได้อย่างมั่นใจ

นีเวีย เฟซ แคร์ โดยผลิตภัณฑ์ นีเวีย เมคอัพ สกินแคร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ มั่นใจในผิวหน้าของตนที่ไม่ว่าจะแต่งหน้า หรือเปลือยหน้าสด ก็มีผิวที่สวยโชว์ได้อย่างแท้จริง ผ่านปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่ในงาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” นิทรรศการภาพถ่าย โดย อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่า 30 ปี ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้

ซึ่งงานนี้นับเป็นงานแสดงถ่ายภาพ Episode 2 ของคุณใหญ่ อมาตย์ หลังจากที่เคยถ่ายหน้าเปลือยของดารานับร้อยมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดยความแตกต่างของงานในครั้งนี้คือ เป็นนิทรรศการภาพถ่ายที่เผยให้เห็นความงาม 2 มุมที่ต่างกันของผู้หญิง ทั้งเวลาแต่งหน้าและไม่แต่งหน้า โดยเป็นการรวมบุคคลในวงการความงาม ได้แก่เหล่าเซเลบริตี้ ดารา นางแบบ อาทิ ก้อย รัชวิน, โบวี่ อัฐมา, พลอย หอวัง รวมถึงบล็อกเกอร์ บรรณาธิการความงาม รวมกว่า 100 คน มาร่วมเปลือยหน้าท้าพิสูจน์ โชว์ผิวที่แท้จริงกัน บนรันเวย์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นที่ยาวที่สุด บน 5 พื้นที่เชื่อมต่อของสยามดิสคัฟเวอร์รี่ สยามเซ็นเตอร์ และลานพาร์ค พารากอน

ใหญ่ - อมาตย์ นิมิตภาคย์ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “งานครั้งนี้นับเป็นงานแสดงภาพถ่ายเปลือยหน้าครั้งที่ 2 ของผม โดยได้ร่วมกับแบรนด์นีเวีย โดยผลิตภัณฑ์ นีเวีย เมคอัพ สกินแคร์ จัดทำนิทรรศการภาพถ่ายใบหน้าของสาว ๆ ทั้งดารา นางแบบ เซเลบริตี้ รวมถึงบรรณาธิการและบล็อกเกอร์ความงามจากนิตยสารและเว็บไซต์ชื่อดัง ทั้งในรูปแบบที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า เพื่อเปรียบเทียบให้ผู้ชมได้เห็นว่า ผู้หญิงทุกคนมีความงามที่แตกต่างกันใน 2 มุม ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าหรือเปลือยผิวหน้าคุณก็สามารถสวยได้ หากแต่ผิวคุณจะต้องได้รับการปกป้อง บำรุงดูแลอย่างดี ผมตั้งใจให้นิทรรศการนี้เป็นแรงบันดาลให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจดูแลผิวหน้ากันอย่างสม่ำเสมอ เพราะผิวที่สุขภาพดีนั้น ไม่ว่าจะแต่งหน้า หรือเปลือยหน้าคุณก็สามารถมั่นใจว่าสวยได้ ดีไม่ดีคุณจะพบว่า เวลาที่คุณเปลือยหน้านั้นสวยและเด็กกว่าก็เป็นได้”

โอซา แวง นางแบบชื่อดัง หนึ่งในกว่า 100 นางแบบที่บินตรงจากต่างประเทศเพื่อมาร่วมงานนิทรรศการในครั้งนี้โดยเฉพาะ เปิดเผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นกับการถ่ายแบบครั้งนี้มาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้โชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงผิวหน้าที่ไร้เมคอัพ คิดว่าแนวคิดของนิทรรศการนี้น่าสนใจมาก และน่าจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้ผู้หญิงทุกคนมั่นใจกับความสวยอย่างเป็นธรรมชาติของตนเอง เชื่อว่านิทรรศการครั้งนี้จะได้รับความสนใจมากแน่นอน เพราะได้เห็นรูปบางส่วนแล้ว รูปสวยและชอบมาก หวังว่าทุกคนจะชอบนิทรรศการที่จัดขึ้นครั้งนี้เช่นเดียวกัน”

เตรียมหน้าเปลือยของคุณให้พร้อม กับกิจกรรมเปลือยหน้าท้าแฟลชขึ้น Digital Wall และมีโอกาสที่ภาพถ่ายของคุณจะได้ลงนิตยสารแพรว ในงาน NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK ลงทะเบียนทางเว็บไซต์เพื่อร่วมงานที่ www.NIVEA.co.th แล้วลุ้นรับฟรี Sephora Gift voucher หรือร่วม Workshop สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ Beauty Guru แถวหน้าของไทย แล้วเจอกัน 22 – 24 สิงหาคมนี้ ณ ลาน แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และลานเอเทรียม 1 – 2 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ..... งานนี้ บอกได้คำเดียวว่า พลาดไม่ได้!!

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น