สาว ๆ รู้กันไหมว่า ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของเราและมลภาวะภายนอกนั้นนอกจากจะทำให้ร่างกายเราเหนื่อยล้าแล้ว ผิวของเราก็กำลังเหนื่อยล้า ร่วงโรย และดูไม่สดใสเปล่งปลั่งด้วยเช่นกัน แล้วไหนจะอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ อีก ถ้าไม่อยากให้หน้าดูโทรม หรือเวลาไปไหนมาไหน เริ่มมีคนรอบข้างมาเรียกว่า ‘พี่’ เราก็ต้องเริ่มบำรุงผิวให้เหมาะกับปัญหาผิวกันแต่เนิ่น ๆ นะคะสาว ๆ

 

     Olay Total Effects Normal Day Cream SPF15 เป็นผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางวัน ที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ร่วงโรยของผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูสดใสและคงความอ่อนเยาว์ สำหรับสาว ๆ วัย 25 ปีขึ้นไป เพราะช่วงอายุนี้ ผิวเราจะเริ่มผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง อันเป็นสาเหตุของผิวดูเหนื่อยล้าและร่วงโรย

 

     ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Olay Total Effects นั้นหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่ามาจะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยมายาวนานถึง 15 ปีแล้ว ก็ยังคงขายดิบขายดีไม่มีเปลี่ยน ฮอทขนาดที่ว่า Olay Total Effects นั้นขายได้ 1 ขวด ในทุก ๆ 1 นาทีเลยOlayสำหรับสัญญาณเริ่มแรกที่บ่งบอกว่าสาว ๆ นั้นเริ่มมีอาการ ผิวเหนื่อยล้าและร่วงโรยนั้น หลัก ๆ ก็มีอยู่ 7 ประการด้วยกันคือ

1)    รูขุมขนกว้าง

2)    ความหมองคล้ำ

3)    จุดด่างดำ

4)    สีผิวไม่สม่ำเสมอ

5)    ผิวไม่เรียบเนียน

6)    ผิวแห้งกร้าน

7)    ริ้วรอยบาง ๆ

 

ส่วนประกอบของ Olay Total Effects Normal Day Cream SPF15 :

ส่วนประกอบสำคัญของ Olay Total Effects มีชื่อว่า Vitaniacin Complex” คือการนำวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวมารวมเข้าด้วยกัน โดยมีคุณสมบัติดังนี้ค่ะ OlayNiacinamide หรือ วิตามินบี 3 ซึ่งมีความสามารถในการเร่งกระบวน การผลัดเซลล์ผิว และช่วยสลายเมลานินในชั้นเซลล์ผิวเพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำ 

 

โปรวิตามินบี 5  ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นและรักษาความสมดุลของความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งผิวขาดความชุ่มชื้นได้ทั้งจากแสงแดด ใครไม่พกร่ม ไม่ใส่หมวก ไม่ใช้ครีมกันแดด และจากภายในคือการผลิตคอลลาเจน และอิลาสตินที่จะค่อย ๆ ลดลงไปตามอายุ รวมถึงการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ

 

วิตามินซี ทำหน้าที่เป็นตัวต่อต้านอนุมูลอิสระ หรือ แอนตี้-ออกซิแดนท์ และขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่ให้หน้าดูใส หรือไม่หมองคล้ำ 

 

ตัวสุดท้ายคือ วิตามิน อี ที่จะทำงานร่วมกับวิตามินซี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดียิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ยังมี Green Tea Extract หรือสารสกัดจากชาเขียว ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการก่อให้เกิดปัญหาผิวร่วงโรย และ Glycerin ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมทั้งมี SPF15 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย 

 

 

 

ด้วยประสิทธิภาพที่สร้างความประทับใจและความอ่อนเยาว์มาให้ผู้หญิงทั่วโลกมานับล้านคนนี่แหละจึงทำให้ Olay Total Effects เป็นเหมือนครีมระดับตำนานเลยก็ว่าได้ โดยทุก ๆ 1 นาทีจะมีอย่างน้อย 1 คนที่กำลังซื้อ Olay Total Effects ไปใช้ 

     รู้ยังงี้แล้ว วันนี้จะรีบกลับไปส่องกระจกซูมใกล้ดูเลยซิว่าผิวเราเริ่มมีสัญญาณผิวเหนื่อยล้าบ้างรึเปล่า? ถ้าเริ่มมีแล้วก็รีบไปหาซื้อครีมมาบำรุงกันแต่เนิ่น ๆ นะคะ ใครมัวแต่ละเลยชักช้า มารู้ตัวอีกทีผิวหน้า ‘ไปไกล’ กว่าวัย แล้วจะเสียใจทีหลังนะ ของยังงี้ ‘กันไว้ดีกว่าแก้’ นะคะสาว ๆ

Comment (0)
Post Comment : แสดงความคิดเห็น