ACTIVITIES

[Pantene] Pantene ชวนสาว ๆ มา Workshop ผมสวยกับ Total Damage Care 10

[ กิจกรรมนี้ได้ปิดลงแล้วค่ะ ]
Update : 25/08/2015มาอีกแล้วค่ะ !!! กับงาน Workshop สุด Exclusive ที่สาว ๆ ของเราจะได้ ผมหอม ผมสวย พลิ้วไหว ผมแข็งแรง และเปล่งประกายเงางามสู่ภายนอกกลับบ้านกัน

โดยงานนี้ Pantene จัดกิจกรรมพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 กิจกรรมครั้งนี้ สาว ๆ ผู้โชคดี 50 ท่าน จะได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Pantene เพื่อสัมผัสประสบการณ์ผมสวยเปล่งประกายเงางามสู่ภายนอก งานนี้ไม่ทดลองธรรมดานะคะ เพราะว่างานนี้จะพาสาว ๆ ไปทดลองกันที่ร้านซาลอน ToB1 สาขา อังรีดูนังต์ รับรองงานนี้สาว ๆ ต้องผมสวยดุจออกมาจากนิตยสารกันเลยค่ะ รู้แบบนี้แล้วสาว ๆ ทั้งหลายห้ามพลาด!!!


สาว ๆ ที่เข้าร่วมงานจะมีโอกาส

- ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Pantene Pro-V Total Damage Care10 และเขียนรีวิวในงานนั้นได้ทันที
- ได้พบกับทีมงานจาก Pantene ที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
- ได้พบกับ Beauty Influencers  ซึ่งมีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ Pantene มาแล้ว ลองมาฟังเทคนิคดี ๆ ในการดูแลผมที่ช่วยให้ผมแข็งแรง เปล่งประกายเงางามสู่ภายนอก
- ได้พบกับทีมงาน Vanilla (อันนี้สำคัญ 5555) ใครสงสัยอะไรยังไงเกี่ยวกับเว็บไซต์ สอบถามกันได้น้า
- ได้พบปะพูดคุยและเปลี่ยนความคิดเห็นกับสมาชิกท่านอื่น ๆ เพิ่มเพื่อนและมิตรภาพ
- และที่สำคัญ ได้รับสินค้า Pantene Pro-V Total Damage Care10 กลับไปใช้ที่บ้านด้วย  ><


โดยงานจะจัดขึ้นที่ร้านซาลอน ToB1 อังรีดูนังต์ ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 แบ่งออกเป็น 4 รอบ ได้แก่

- รอบแรก 11.30 - 13.00 (จำนวน 13 คน)

- รอบสอง 13.30 - 15.00 (จำนวน 13 คน)

- รอบสาม 15.00 - 16.30 (จำนวน 12 คน)

- รอบสี่     16.30 - 18.00 (จำนวน 12 คน) 


Vanilla เลยอยากจะชวนสาว ๆ มาร่วมลงทะเบียนเข้าร่วม Workshop กับ Pantene เพียงแค่สาว ๆ ตอบคำถามตามความเป็นจริงให้ครบทุกข้อ และจะมีคำถามให้สาว ๆ เลือกด้วยว่ามีความยาวผมแบบใด


                                          

          1. ผมสั้น                                     2. ผมยาวปะบ่า                                   3. ผมยาว


เพราะว่าทางทีมงานจะได้จัดรอบให้สาว ๆ ได้ถูกต้องตามความเหมาะสมของความยาวผมแต่ละประเภทค่ะ แต่ก่อนที่จะเข้าร่วม Workshop กัน เรามารู้ข้อมูล และรายละเอียดของ Pantene Pro-V Total Damage Care10 กันก่อนดีกว่านะคะ


จากการศึกษาวิธีนำพาแร่ธาตุต่างๆที่ไม่เป็นประโยชน์ออกจากเส้นผม พบว่า เส้นผมจะไม่มีกระบวนการกำจัดแร่ธาตุหรือสิ่งแปลกปลอมที่ไม่เป็นประโยชน์ที่แทรกซึมเข้าไปในเส้นผมได้เอง แพนทีนได้ค้นพบโมเลกุลเฉพาะที่มีบทบาทสำคัญในการกำจัดแร่ธาตุที่ไม่เป็นประโยชน์ในเซลล์ผิวหนังและเป็นส่วนผสมใหม่ล่าสุดในคอนดิชันเนอร์สูตรใหม่ของแพนทีน ชื่อว่า “ฮิสทิดีน” (Histidine)ซึ่งเป็นโมเลกุลที่รู้จักกันดีในด้านการสร้างโปรตีนหรือกรดอะมิโน สามารถพบได้ตามธรรมชาติในเส้นใยของเส้นผมรวมถึงในวิตามินอาหารเสริมและอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนโดยคุณสมบัติเฉพาะของฮิสทิดีน คือ สามารถซึมลึกเข้าสู่เส้นใยของเส้นผมเพื่อดักจับแร่ธาตุที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผมออกมาจากเส้นผม โดยจะทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี Keratin Damage Blockers(EDDS) ในแชมพูของแพนทีน ที่ช่วยป้องกันไม่ให้แร่ธาตุใหม่ๆแทรกซึมเข้าไปในเส้นผมได้ ดังนั้น เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แพนทีนทั้งแชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรใหม่ล่าสุดจะช่วยป้องกันการปะปนของแร่ธาตุที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผมได้ถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับการใช้แชมพูเพียงอย่างเดียว Pantene Pro-V Total Damage Care10 ช่วยบำรุงเส้นผมลึกสู่ภายในเส้นผม ฟื้นบำรุง และเคลือบเส้นผมตลอดทั้งเส้น เสมือนเกราะป้องกันที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผมสูญเสียโปรตีนเพิ่มขึ้นและบำรุงให้เส้นผมดูสุขภาพดี ลดการขยายตัวของผมเสียอย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลเรื่องผมแตกปลาย


- แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ 10 แชมพู แชมพูสูตรเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงด้วย “เคราติน แดเมจ บล็อกเกอร์” เพื่อผมมีน้ำหนัก แก้ไขหลากปัญหาผมเสีย ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมเสียรุนแรง เมื่อผมคุณมีแนวโน้มจะเกิดผมแตกปลาย และต้องการบำรุงให้ผมดูสุขภาพดีจากโคนจรดปลาย


- แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ 10 คอนดิชันเนอร์ คอนดิชันเนอร์สูตรเพิ่มประสิทธิภาพด้วย “ฮิสทิดีน” เพื่อดักจับแร่ธาตุที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม ทำให้ผมของคุณมีน้ำหนัก แก้ไขปัญหาผมเสียพร้อมช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมเสียทั้ง 10 ประการ- แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล คอนดิชันเนอร์ ยังช่วยป้องกันความเสียหายจากการหวีหรือสางผมที่เกิดขึ้นกับเส้นผมได้ถึง 10 เท่า* และยังมอบความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย และช่วยฟื้นบำรุงผมเสียสะสมนาน 3 เดือน ให้นุ่มสวยขึ้นใน 3 นาที มาพร้อมกับสูตรน้ำหอมใหม่ล่าสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลไม้สีแดงที่ได้รับความนิยม ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและมีชีวิตชีวา ซึ่งกลิ่นหอมใหม่นี้เริ่มด้วยกลิ่นจากสตรอเบอรรี่ป่าที่สดใหม่และราสเบอร์รี่รวมเข้าไว้ด้วยกัน แฝงด้วยความสดชื่นของมวลดอกไม้ที่นุ่มนวล และผสมผสานความหอมหวานจากกลิ่นวานิลาอันอบอุ่น


อย่าอ่านกันเพลินกับประสิทธิภาพ ใครที่ผมเสียรีบมา Workshop ด่วน!!!! กับกติกาสุดง่ายดังนี้


 กติกา :

1. Login เข้าสู่ระบบสมาชิกของวนิลาเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

2. คลิกปุ่ม "Join" ด้านล่าง (ใครที่ยังไม่ได้ Login จะไม่เห็นปุ่ม "Join")และตอบคำถามให้ครบทุกข้อตามข้อมูลที่เป็นความจริง

3. ทีมงานจะคัดเลือกรายชื่อสมาชิก 50 ท่าน และจะโทรไปแจ้งให้ทราบว่าคุณได้ไปร่วม Workshop กับเรา รอรับโทรศัพท์กันด้วยนะคะ หลังจากนั้นก็เตรียมตัวให้พร้อมที่จะมาร่วมสนุกกับ Workshop ได้เลย

*สงวนสิทธิ์สำหรับ 1 คนต่อ 1 ที่นั่ง ถ้ามีเพื่อนมาด้วย เพื่อนจะต้องคอยด้านนอกห้อง Workshop นะคะ*

* Dress Code: เสื้อสีขาว กางเกงยีนส์/กางเกงสีดำ


 ของรางวัล :

  ของรางวัลพิเศษจาก Pantene


 ระยะเวลาการลงทะเบียน :

  21 สิงหาคม  - 8 กันยายน 2558


 วันที่จัดงาน :

 วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558

- รอบแรก 11.30 - 13.00 (จำนวน 13 คน)

- รอบสอง 13.30 - 15.00 (จำนวน 13 คน)

- รอบสาม 15.00 - 16.30 (จำนวน 12 คน)

- รอบสี่     16.30 - 18.00 (จำนวน 12 คน)


 สถานที่จัดงาน :

TOB1 Hair Station Academy อังรีดูนังค์

ถนน อังรีดูนังต์ แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย

เบอร์ติดต่อของร้าน : 02-6580934 

สามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า (ใช้ทางออกหมายเลข 6) จากนั้นเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ใกล้ปากซอย ชั้น 2 นะคะ แผนที่ :  

Full Screen : https://goo.gl/U8GR33ขอขอบคุณ Pantene สำหรับการสนับสนุน Workshop ด้วยค่ะ
[ กิจกรรมนี้ได้ปิดลงแล้วค่ะ ]

เคล็ด (ไม่) ลับ ทำอย่างไรจะได้รับ Free Gifts & Samples


สมาชิกที่ร่วมกิจกรรม 0 คน

Comment (0)
Post Comment

- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -