ปิดหงอก เเค่29.- ซื้อง่าย ที่เซเว่น!
Room : Review
Khimook888 | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 01/07/2023 04:12     

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาบอกต่อน้ำยาย้อมผม ของครูเซ็ท ที่ถูกเเละดี หาซื้อง่ายๆในเซเว่น หลายๆคนมีปัญหาเกี่ยวกับหงอกมั้ยคะ เราเป็นคนนึงที่มีหงอกเเละไม่มั่นใจมากกก เคยลองใช้ตัวอื่นเเล้วสระไม่กี่รอบ สีก็หลุด ซื้อบ่อยๆก็เปลือง เเถมเเพงอีกด้วย จะเข้าร้านทำผมก็ไม่ไหวว เพราะราคาเเพงมากกก เลยได้มาลองใช้ของครูเซ็ท ขอบอกเลยว่าติดใจมากก ใช้ตัวนี้ไม่เคยเปลี่ยนใจเลย

สำหรับวันนี้เราเลือกย้อมสีน้ำตาลช็อกโกเลต เเละเเอบกระซิบว่าครูเซ็ทยังมีสีให้เลือก อีก2สี ซึ่งเเต่ละสีคือสวย ธรรมชาติมากกก เเถมยังติดทนอีกด้วยย ที่สำคัญคือราคาถูกสุดๆ 29 บาทยังมีทอนนน

ในกล่องจะมีอยู่สองตัว เพียงเเค่เอามาผสมกัน ในปริมาณที่ต้องการ จากนั้นก็คนๆให้เข้ากัน เนื้อยาย้อมผมก็จะข้นๆ จากนั้นก็นำมาย้อมได้เลยย

อย่างกรณีเราคือใช้ปิดผมขาว ขวดนึงใช้ได้ 2 รอบเลยย นี่ขนาดเป็นคนผมเยอะนะ เเต่ประหยัดมากกกก ถูกเเละดีจริงๆ

ในเรื่องของความถูกเเละดีขอยกให้ ครูเซ็ทเลย เเต่จะบอกว่าข้อดีของเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เเต่ครูเซ็ทยังเป็นยาย้อมผมที่กลิ่นไม่เเรงอีกด้วย ย้อมๆไปเเล้วไม่ปวดหัว เพราะกลิ่นเเทบจะไม่มีเลย อันนี้ดีสุดๆ เป็นอีกข้อนึงที่เราเลือกใช้ครูเซ็ทตลอดมา

เป็นยาย้อมผมที่ย้อมง่าย ราคาถูกเเละกลิ่นไม่เเรง หาซื้อง่ายๆในเซเว่น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผม


มีให้เลือก 2 สี

  1. สีดำ

  2. สีน้ำตาลช็อกโกเลต

ก่อนใช้เเละหลังใช้

ก่อนใช้เเละหลังใช้ บอกเลยว่าเริศมาก ปิดผมขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีไม่ได้เข้มเว่อร์ไป ปิดหงอกได้อย่างเรียบเนียน เเนบสนิท 100% 

เป็นไงคะทุกคน บอกเลยว่าเป็นน้ำยาย้อมผมที่ดีมาก ราคาถูก เเถมปิดหงอกได้เนียน กริบ เเบบ100% ต้องยกความดีความชอบให้ ครูเซ็ทเลย สำหรับใครที่อยากลองใช้ สามารถไปช็อปได้เลยที่ เซเว่น สาขาใกล้บ้านคุณณณณ


สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า กับครูเซ็ท ปิดหงอก ในราคา 29 บาทค่าา
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -