เหตุผลที่เราควรจะดูแลตัวเอง (นมผึ้ง Nature's King Royal Jelly)
Room : Review
Emilymimmy | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 18/06/2021 16:52     

เราเป็นหนึ่งคนที่ใส่ใจกับการดูแลตัวเองมากๆ 

เพราะว่า นี่มันคือชีวิตของเรา” ชีวิตคนเรา

มีเพียงแค่ครั้งเดียวไม่สามารถย้อนหรือซื้อ

กลับมาได้ ดังนั้นการที่เราทำงานหนัก 

ทำงานเหนื่อย แต่กลับต้องมาใช้เงินไปกับ

โรงพยาบาลเพื่อรักษาสุขภาพแบบนี้ก็ไม่โอเค

เอางี้เรามาเริ่มต้นดูแลตัวเองแบบง่ายๆกัน

ไม่ว่าเราเริ่มช้าหรือเริ่มเร็วก็ดีกว่าไม่ได้เริ่มนะคะ

       สำหรับคนที่เริ่มหันมาใส่ใจ สุขภาพยิ่งในยุคโควิด19แบบนี้ด้วย เรื่องภูมิคุ้มกันเป็นเรื่องสำคัญนะคะ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องดูแลสุขภาพตัวเองและคนรอบข้างไม่ว่าจะด้วยวิธีการออกกำลังกาย หรือการหาอาหารเสริมมาทานเพื่อชดเชยสารอาหาร หรือแร่ธาตุต่างๆ ที่ร่างกายต้องการได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เราขอแนะนำ นมผึ้ง Nature's King Royal Jelly นำเข้าจากออสเตรเลีย ที่เราเองทานเป็นประจำ ปกติแล้วเราเป็นคนที่เป็นหวัดง่ายป่วยบ่อยถ้านอนดึกคือผิวจะโทรมมากๆ ส่วนตัวเราทาน นมผึ้ง Nature's King Royal Jelly ช่วงนี้คือไม่เป็นหวัดเลย ไม่ป่วยบ่อย รวมถึงพวกเรื่องผิวพรรณดูสวยสดใส ซึ่งจริงๆแล้วปัจจุบันมีนมผึ้งหลากหลายยี่ห้อ และมีหลากหลายแบบให้เลือกทาน ไม่ว่าจะนมผึ้งบรรจุแบบผงหรือนมผึ้งแบบเม็ดซอฟต์เจล ซึ่งส่วนตัวเราเลือกทานแบบเม็ดซอฟต์เจลของ Nature’s King Royal Jelly เพราะอะไรนั้น เราเลยถือโอกาสเป็นการรีวิวด้วยเลยดีกว่าไม่รอช้าไปเริ่มกันเลยคร่าาา

Nature’s King Royal Jelly เป็น อาหารเสริมนมผึ้งแท้ๆ นำเข้าจากออสเตรเลีย ผลิตโดยมาตรฐานระดับสากล GMP HACCP FDA THAILAND มีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง คนอิสลามสามารถทานได้ค่ะ เค้ามาในรูปแบบแคปซูล ซอฟต์เจล ที่สามารถกักเก็บคุณภาพสารอาหารได้ครบเท่ากับวันแรกที่ผลิต รวมถึงร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้เร็วและมากกว่านมผึ้งที่บรรจุแบบผง อีกทั้งยังสามารถแตกตัวในน้ำได้ดี โดยนมผึ้งยี่ห้อนี้เป็นที่นิยมมากๆและมีรีวิวมากมายในโลกออนไลน์ ซึ่งตัวนี้เลิศตรงที่ ทานแล้วไม่อ้วนขึ้นแน่นอนเพราะเราทานแล้วไม่อ้วนเลย เค้าจะช่วยในเรื่องให้ผิวดูสุขภาพดี และบรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้ รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดของริ้วรอยด้วยค่ะ

จุดเด่น นมผึ้งอดุมไปด้วยสารอาหารสำคัญ อย่างกรด10-HDA ซึ่งเป็นสารอาหารหลักที่พบในนมผึ้งเท่านั้น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและสามารถช่วยซ่อมแซมระบบภายในและฟื้นฟูร่างกายให้ดีขึ้น รวมถึงช่วยกระตุ้นระบบคุ้มกันพร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยลดอาการปวดท้องประจำเดือนและปรับฮอร์โมนภายในร่างกายให้สมุดลอีกด้วย ซึ่งในนมผึ้งยังมีวิตามินอีกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามินA B1-B9 C และ E ที่ล้วนแล้วมีส่วนช่วยบำรุงระบบการทำงานของสมอง ส่งผลให้สมองรู้สึกปลอดโปร่ง รวมไปถึงช่วยบำรุงผิวลดเรือนริ้วรอย ทำให้ผิวของเราแลดูใสขึ้น

วิธีรับประทาน ทานวันละ 2 เม็ด เช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด เพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้น ***คำแนะนำ ให้เก็บนมผึ้งรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อที่ช่วยชะลอการเปลี่ยนของนมผึ้ง แต่ถ้าคนไหนไม่สะดวก ก็สามารถเก็บรักษาไว้ได้ในห้องที่อุณหภูมิทั่วไป และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดด้วยน้า (อย่าลืมอ่านฉลากให้ดีก่อนทานด้วยนะคะ ผู้ที่มีภูมิแพ้ผึ้งหรือโรคหอบหืดไม่ควรทาน)

โดยรวมแล้วเรารู้สึกประทับใจใน Nature’s King Royal Jelly สิ่งที่เห็นผลและชอบมากๆเลยคือ เรื่องความเฟรชในทุกวัน และการสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งแต่ก่อนเราเป็นหวัดง่าย และป่วยบ่อยแต่พอทานนมผึ้งตัวนี้ไปสักระยะหนึ่ง รู้สึกได้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นและไม่เป็นหวัดง่ายเหมือนเมื่อก่อนแถมผิวพรรณดูละเอียด นุ่ม อิ่มฟู ทำให้เราสามารถแต่งหน้าได้ติดทนนานตลอดทั้งวัน แอบมีความให้งานผิวใสด้วย ส่วนราคาก็ดีไม่แรงเลยหาซื้อก็ง่าย คุณภาพมาตรฐานระดับสากล แหล่งที่มาน่าเชื่อถือและปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่า การที่เรามีสุขภาพและผิวพรรณที่ดูดี 

สามารถบ่งบอกได้ว่าเราเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองแค่ไหน 

อีกทั้งยังสามารถเพิ่มโอกาสให้กับเราได้ในหลายๆเรื่อง

มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกันนะคะ ถ้าใครอยากลองก็ไปหา

ซื้อหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันน้าเราทิ้งช่องทางไว้

ใต้กระทู้และสำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวไปก่อน

ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า “สวัสดีค่ะ”


ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

Facebook : Nature’s King Thailand

Website : natureplus.co.th

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -