แชร์ทริค!!! เเก้อาการนอนไม่หลับ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ได้ง่ายๆด้วยตัวเอง
Room : Review
Ploy8888 | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 21/10/2021 15:45     

สวัสดีค่าทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว และวันนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาบอกต่อค่ะ ซึ่งตัวนี้เราได้ลองทานได้ระยะนึงรู้สึกว่าดีมากๆๆๆ แถมแก้อาการนอนไม่หลับของเราได้ด้วย ขอเกริ่นก่อนว่าก่อนหน้านี้ เราเจอกับปัญหาการนอนไม่หลับเป็นประจำ เป็นคนที่นอนหลับยากมากกก ย้ำว่ายากมากกๆๆ และเราเป็นภูมิแพ้ค่ะทุกคน อากาศเปลี่ยนนิดๆหน่อยๆ ก็คือเป็นหวัดแล้ว ซึ่งมันน่าหงุดหงิดมากกและยิ่งช่วงนี้ ยุคโควิด!! การดูแลเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก กระทู้นี้เลยอยากจะมาบอกต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคนค่ะ อะๆอยากรู้ใช่ไหมหละคะว่าหน้าตาน้องเป็นยังไง มาดูพร้อมๆกันเลย

( Nature’s King Royal Jelly Plus Vitamin C - Effervescent )

ตัวนี้เป็นนมผึ้งเเบบเม็ดฟู่ ซึ่งทานง่ายเเละอร่อยมาก ปกติเราจะเคยชินกับนมผึ้งเเบบเป็นเม็ด บอกเลยว่าเรากลืนไม่ไหวจริงๆ 5555 เเต่เรามาทานตัวนี้คือเเฮปปี้มากก การกินนมผึ้งไม่ยากอีกต่อไป ตอบโจทย์สุดๆ ตัวนี้เป็นนมผึ้งของ เนเจอร์คิง นมผึ้งมีความเข้มข้นสูงมากกก เเละมีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ้งสารสกัดนี้จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เเละป้องกันการเป็นหวัดได้อีกด้วย สวรรค์ของคนเป็นภูมิเเพ้เลยค่ะทุกคนนน 5555

สำหรับรสชาติของน้องเค้า คืออร่อยมากกมีกลิ่นหอมๆจากส้ม อยากให้ทุกคนได้ลองเลยค่ะ

นอกจากนั้นประโยชน์ของนมผึ้งยังช่วยในเรื่องของ การปรับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล ทั้งในเรื่องการนอนหลับ ทำให้เรานอนหลับได้สนิทมากขึ้น หลับได้ลึกมากขึ้น และช่วยในเรื่องผิวที่เเห้งกร้าน ช่วยในเรื่องระบบเผาผลาญ เเละอื่นๆ ประโยชน์ของนมผึ้งคือดีมากๆ ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ 

ความรู้สึกหลังทานได้ระยะนึง เรามีความรู้สึกว่าเราหลับง่ายขึ้น สนิทขึ้น ไม่สะดุ้งตื่นกลางดึก  ไม่เพลียในระหว่างวัน ไม่ปวดหัวตอนเช้า เอาจริงเเค่นี้เราก็ดีใจเเล้ว เเต่เมื่อทานไปเข้าเดือนที่สอง ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือเปล่า เรารู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื่น และใสมากขึ้น จากที่เคยผิวเเห้งกร้านมากๆมาก่อน ซึ่งเรารู้สึกว่าตัวนี้เเหละที่เราจะทานต่อไป คอยดูผลลัพธ์ไปทุกๆเดือน ตอนนี้คือป้ายยาทั้งครอบครัวเเล้วค่ะทุกคนน ><

ตัวนี้เราซื้อมาประมาณ 490 บาท ได้มาในราคาโปรโมชั่นพอดี ซื้อไว้ตุนเยอะเลยค่ะทุกคน ใครที่อยากลอง เราคิดว่าช่วงนี้คือช่วงเวลาที่คุ้มมากกก รีบไปซื้อได้เลย ตัวนี้เค้ามีให้เลือกเเบบเม็ดฟู่เเละเเบบเม็ด จะซื้อไว้ฝากผู้ใหญ่ก็ได้ .. เเละสำหรับใครที่สนใจ เดี๋ยวจะทิ้งพิกัดไว้ด้านล่างเลยนะคะ


สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน กับการดูเเลสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันตัวเองง่ายๆ ด้วยเม็ดฟู่ตราเนเจอร์คิง บะบายยยค่า ~

พิกัดการซื้อ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

IG: naturesking_thailand 

Facebook : Nature’s King Thailand

Line: @nkthailand

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -