คู่หูดูแลสุขภาพเสริมภูมิคุ้มกัน บูสต์ร่างกาย นอนหลับสบายกับนมผึ้งเนเจอร์คิงส์
Room : Review
Nutchalyn | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 10/11/2021 16:23     

ช่วงนี้เป็นช่วงที่นัททำงานหนักนั่งหน้าคอมทั้งวัน การดูแลสุขภาพเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเลยเป็นเรื่องสำคัญมากๆเริ่มกลับมาออกกำลังกายให้มากขึ้น ทานอาหารที่มีประโยชน์และแน่นอนค่ะว่านัทต้องมีตัวช่วยเรื่องสุขภาพอีก ยิ่งเราเป็นคนนอนดึกอยู่ตลอดมันยิ่งส่งผลให้ภูมิคุ้มกันต่ำ คราวนี้อะไรนิด อะไรหน่อยก็ป่วยแล้ว เพราะฉะนั้นการเสริมภูมิคุ้มกันจึงสำคัญ!


อย่างนัทเนี่ยคือรู้เลยว่าสุขภาพเราไม่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อนป่วยง่าย จากที่เราเป็นคนที่ป่วยยากมาก อารมณ์ก็แปรปรวน มาจากการนอนไม่พอเนี่ยแหละฮ่าๆ แล้วก็ทำให้หน้าตาดูไม่สดใสด้วย มันก็ถึงเวลาแล้วที่ต้องดูแลตัวเองวันนี้เลยมาบอกบุญเกี่ยวกับตัวช่วยเรื่องสุขภาพที่นัททานอยู่ค่ะ

และนี่ก็คือตัวช่วยของนัทค่ะนมผึ้งเนเจอร์คิง เห็นชื่อแล้วหลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี 

ก่อนหน้านี้เพื่อนนัทก็แนะนำมาว่านมผึ้งเนเจอร์คิงดีมาก แล้วนัทก็เล็งไว้นานแล้วเหมือนกัน 

เลยถึงเวลาที่จะต้องมาลองทานแล้วหละ u.u


ซึ่งนัทก็ได้สอยมา2 ตัว ไหนๆก็จะดูแลตัวเองทั้งที เอาให้สุดไปเลย มีทั้งนมผึ้งออริจินัล(แบบซอฟต์เจล) และนมผึ้งเม็ดฟู่+วิตามินซี ของแบรนด์ Nature’s King ค่ะ เป็นนมผึ้งคู่หู ที่นัทรักมากในช่วงนี้เลยค่ะซึ่งใครที่อยากรู้ว่าเจ้านมผึ้ง 2 ตัวนี้มีดีอย่างไร และทำไมนัทถึงเลือกทานก็ตามไปอ่านกันเลยค่ะ


นมผึ้งออริจินัล - Royal Jelly Soft Capsules ซึ่งเป็นนมผึ้งรูปแบบซอฟต์เจลโดยตัวนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงซ่อมแซมระบบต่างๆภายในร่างกาย  มีทั้ง Vitamin A ,B , C , D และสารอาหารอย่าง10 - HDA  ที่ดีต่อร่างกายอีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดอาการวัยทองได้อีกด้วยนะ


นมผึ้งเม็ดฟู่ – มีความเข้มข้นของนมผึ้งสูงมากถึง 1385mg ชื่อน้องเค้าคือNature’s King Royal Jelly Effervescent Tablet อย่างแรกเลยชอบที่มากคือเขามาเป็นหลอดแบบนี้ มันพกไปไหนมาไหนสะดวกดีคือเราสามารถดูแลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลาเลย55555 โดยเจ้าตัวนมผึ้งแบบเม็ดฟู่นี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินC B1 B3 และ B6 มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันบำรุงระบบประสาท สมอง ช่วยผ่อนคลายจากความเครียด ซ่อมแซม ฟื้นฟูระบบต่างๆในร่างกาย


- -- - - - - - - - - -


 และอย่างผู้หญิงเราเจอกับปัญหาฮอร์โมนผิดปกติ ยิ่งช่วงนี้ภาวะเครียดสะสมวิตกกังวลกับสภานการณ์บ้านเมืองอีก โอ้ยยยย ก็แย่นะ TT” แต่ดีที่นมผึ้งเนเจอร์คิงช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนให้กลับมาปกติและคงที่ได้แอบกระซิบว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก อีกด้วยนะทุกคน มันเริ่ดตรงนี้แหละ!!!

นมผึ้งออริจินัลมาในรูปแบบซอฟต์เจล ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้

ถึง 80 - 100 %หลังจากทาน 5 - 15 นาที และความโดดเด่นของนมผึ้งที่เป็นแบบซอฟต์เจลคือไม่ระคายเคืองกระเพาะรวมถึงนมผึ้งรูปแบบซอฟต์เจลยังสามารถเก็บรักษาพวกสารอาหารในนมผึ้งได้นานอีกด้วย

     นมผึ้งแบบเม็ดฟู่ตัวนี้คืออยากแนะนำทุกคนมากเพราะเขารสชาติดี ทานง่ายมาก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆของส้มด้วยและใครที่กังวลว่าทานนมผึ้งแล้วจะอ้วนมั้ย? ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะนมผึ้งทุกแบบเขาไม่ทำให้อ้วนค่ะ สบายใจได้เลย!     


วิธีทานนมผึ้งออริจินัล วันละ 1 - 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า - ก่อนนอน

120 แคปซูล ทานประมาณได้4 เดือนเลยนะทุกคน

~

วิธีทานนมผึ้งเม็ดฟู่ แค่วันละ 1 - 2 ครั้ง

เตรียมเม็ดฟู่ 1 เม็ด พร้อมกับน้ำ 1 แก้ว ปริมาณ150 ml. จากนั้นก็ใส่เม็ดฟู่เลยไปเลยจ้า น้องก็จะฟู่ววววววว รอจนกว่าฟองจะหายนะจากนั้นก็ดื่มได้เลยยย

1 หลอด / 20 เม็ด

สำหรับนัทจะดื่มเม็ดฟู่ตอนเช้าเพราะเป็นช่วงที่เราต้องทำงาน อยากจะบูสต์ร่างกายให้เต็มที่  บอกเลยค่ะว่ามันช่วยได้เยอะมากมันทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เวลาคิดงานอะไรคือสมองไม่ตื้อ ไม่ตัน ส่วนนมผึ้งออริจินัลจะทานก่อนนอน ช่วยให้หลับสบายปกตินัทเป็นคนตื่นเช้ามากๆ ร่างกายมันจะตื่นเอง แต่ก็ยังง่วงอยู่ พอทานนมผึ้งออริจินัลทุกคืนก่อนนอน มันทำให้หลับยาวขึ้น หลับแบบสนิทไม่ตื่นมากลางดึก แล้วรู้สึกว่าร่างกายมันผ่อนคลาย ตื่นมาแล้วร่างกายมันสดชื่นไม่เปื่อยอีกต่อไป ^^” ใครที่นอนหลับยากๆ นัทแนะนำเลย


 ใครกำลังเครียดเรื่องงานร่างกายอ่อนแอ ควรดูแลสุขภาพนะคะ คือนัทว่ามันสำคัญมากๆเลย 

ทั้งนี้ทั้งนั้นควรออกกำลังกายบ้าง พักสายตาบ้างน้าาช่องทางสั่งซื้อ : Instagram : naturesking_thailand

หรือ Page : Nature's King ThailandComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -