เคล็ดลับ หน้าเด้ง สู่ผิวสวยใส
Room : Others
leedsgirl | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2010 13:44     
เคล็ดลับ หน้าเด้ง เผยผิวสวยใสของ Biore Makeup Remover เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าอวดผิวหน้าสวยสะอาดใส อ่อนวัยไปกับนวัตกรรมทำความสะอาดเครื่องสำอางสุดล้ำ จากญี่ปุ่น ที่จะเปลี่ยนความยุ่งยากเดิม ๆ ให้สะดวกง่าย สะอาดหมดจด กับ Biore Make up Remover
พอล้างหน้าให้สะอากหมดจดแล้วก็ถึงเวลาเรียนหลักการโยคะกดจุดบนใบหน้าแบบง่ายๆ 15 จุด ตื่นเต้นๆ
การโยคะกดจุดนวดหน้า จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มอัตราการส่งผ่านโลหิต เพื่อไปหล่อเลี้ยงผิวชั้นบนได้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้นให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา สดใส แข็งแรง
วิธีและขั้นตอนการทำโยคะเพื่อใบหน้ากระจ่างใส
นวดวนจากบริเวณกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอกตามลำดับดังนี้
1.ริมฝีปากและคาง
2.บริเวณแก้ม3ส่วน
3. บริเวณสันจมูก
4. บริเวณรอบดวงตา
5. บริเวณหน้าผาก
6. บริเวณลำคอ
นวดตามลำดับประมาณ 10 นาที
การกดจุดเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด
หลักการกดจุดบนใบหน้าแบบง่ายๆ 15 จุด
1. บริเวณขมับ 2 จุด
2. กึ่งกลางหู 2 จุด
3. หลังติ่งหู 2 จุด
4. หัวคิ้ว 2 จุด
5. โหนกแก้ม 2 จุด
6. ด้านข้างปีกจมูก 2 จุด
7. มุมปาก 2 จุด
8. กึ่งกลางคาง 1 จุด
ประโยชน์ของการกด จุดบนใบหน้า นอกจากจะช่วยให้เกิดการผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยระบบไหลเวียนของโลหิตแล้วยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงด้วยค่ะ
การทำโยคะใบหน้า เพียงสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 10 นาที เท่านี้ก็ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อบนผิวหน้าให้กระชับตัว และช่วยการทำงานของเซลล์ผิวทุกส่วนให้กระฉับกระเฉงขึ้น การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ควบคู่ไปกับหมั่นรักษาความสะอาดและล้างความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งทำให้การแต่งหน้าติดทนนาน อีกทั้งเคล็ดลับในวันนี้จะทำให้สาวๆคลายเครียดจากการกดจุดได้ด้วยตัวเองค่ะComment (1)

comment 1
leedsgirl | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 30/09/2010 17:26     
แอบบอกเคล็ดลับอีกนิดนึง ก่อนเริ่มนวดหน้าต้องทำความสะอาดหน้าให้หมดจดซะก่อน นะค่ะเพราะถือเป็น Basic การดูแลผิวหน้าที่สำคัญมากๆ ขีดเส้นใต้ไว้เลยนะค่ะเพื่อนๆ แค่ดูแลหน้าด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ก็สามารถมีหน้าเด้ง เผยผิวสวยใสได้แบบไม่แคร์ใครแล้วค่ะ :D
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -