รีวิวผลิตภัณฑ์ Impress IC จาก Kanebo
Room : Review
gamlovepatcha | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 21 รีวิว 21/02/2011 20:47     
ได้ไปรับ Impress IC จากเคาน์เตอร์ Kanebo เนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้รับผลิตภัณฑ์ของ Impress IC ค่ะ ...

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับนะคะก็จะมีอยู่ 3 ตัว ก็คือ Impress IC White Lotion, White Emulsion และ White Returnergy เป็นตัวเทสเตอร์ทั้งหมดค่ะ ตัวโลชั่นกับอีมัลชั่นจะเป็นขวดเล็กๆค่ะ ส่วนตัวรีเทิร์นเนอร์จีนั้นจะเป็นซองเล็กๆ 2 ซองติดกันนะคะ พนักงานได้ให้คู่มือกลับมาลองอ่านด้วย ในคู่มือนั้นจะบอกคุณสมบัติอย่างละเอียดของครีมแต่ล่ะตัว 3ตัวนั้นก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งในคู่มือเท่านั้นเองค่ะ (ครีมเค้าเยอะจริงๆ น่าสนใจมากๆด้วยค่ะ)หลังจากได้รับแล้วพนักงานก็จะบอกวิธีใช้ครีมค่ะ ให้ใช้เรียงลำดับกันโดยใช้ Impress IC White Lotion เป็นตัวแรกเลยค่ะ ตัวที่สองนะคะก็คือ Impress IC White Returnergy และตัวที่ 3 ก็คือImpress IC White Emulsion ตัวสุดท้าย (ถ้าจำไม่ได้ให้อ่านจากคู่มือได้ค่ะ เค้าจะบอกว่าอะไรใช้ก่อนหลัง)

White Lotion : เป็นเหมือนน้ำเลยค่ะ วิธีใช้ก็คือหยดใส่แผ่นสำลี แล้วเช็ดค่ะ แต่กลัวว่าจะไม่ถนัดและเดี๋ยวหมดเร็ว ก็เลยวนด้วยมือแทนสำลีค่ะ
White Returnergy & White Emulsion : สองตัวนี้จะเป็นครีมข้นสีขาวนะคะ (3ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนได้นะคะ)

ผลลัพท์ที่ได้นะคะ หน้าสว่างใสขึ้นค่ะ แต่ที่น่าประทับใจก็คือหน้าเนียนและนุ่มมากๆค่ะ และที่สำคัญคือไม่มีอาการแพ้หรือผลข้างเคียงใดๆเกิดขึ้นเลยค่ะ ทั้งๆที่เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากและใช้แค่เทสเตอร์เท่านั้นก็เห็นผลได้ขนาดนี้ ผลิตภัณฑ์ของคาเนโบนี่ได้ผลดีจริงๆค่ะComment (1)

comment 1
kassi | ผิวผสม | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 06/03/2011 11:39     
ได้รับชุดทดลองค่ะ ประทับใจ white lotion มากๆๆเลยค่ะ รู้สึกดีขึ้นหลังจากใช้เลยค่ะ หน้าเหมือนมีความชุ่มชื่นขึ้นทันทีเลย่ะ
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -